Xem tử vi 2017 cho tuổi Nhâm Thân 1932 - Nữ mạng

Nhâm Thân: 86 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 6-2-1932 đến 25-1-1933
Tướng tinh : Con Dê
Con dòng Bạch Đế, phú quý
(Tử vi tuổi Nhâm Thân 1932 - Nam mạng)
 
Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
Hạn: Diêm vương. Bệnh tim mạch
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)
Thiên can: Nhâm gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Nhâm Thân 1932 - Nữ Mạng

 
Quý Cụ Bà là người “Vượng phu ích tử” chịu đựng nhiều gian nan vất vả để lo cho chồng cho con. Cuộc đời dù giàu hay nghèo cũng luôn luôn tận tụy làm việc không nề hà khó nhọc để xây dựng sự nghiệp. Cho rất nhiều mà chẳng nhận được bao nhiêu. Có người phải nuôi con riêng của chồng. Với ý chí vững mạnh cộng với sự tháo vát, năng động, thông minh, dễ tạo sự nghiệp, dù mau chậm khác nhau, nhưng vào Hậu vận, đa phần đều phu túc.
 
Giờ đây, với tuổi đi sâu vào Bát Tuần, Quý Cụ Bà cũng còn muốn tham gia vào việc của cháu con. Dù sức khỏe không cho phép cũng luôn quan tâm đến sự thành bại của con cháu, tâm hồn vướng bận, ít người được an nhàn, thanh thản.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường gặp nhiều trái ý, nghịch lòng, sức khỏe giảm sút, tinh thần cũng hoang mang, suy nghĩ vẩn vơ, Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với mạng Kim của Quý Cụ Bà, mọi khó khăn cũng dễ vượt qua.
 
Với Hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết, tim mạch. Cần quan tâm đến huyết áp, để ngăn ngừa đột biến, nguy hiểm cho tuổi già.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa sinh, ý muốn dù gặp sự chống đối, trở ngăn vẫn vượt qua, đạt được mục đích. Bản thân có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình con cháu nhiều thành tựu, thêm của thêm người.
 
Vận niên Long ngộ Vân, không được phù hợp với Quý Cụ Lão Niên vì không còn bay nhảy, nhưng cũng biểu hiện sự hưng vượng của gia đình, Quý Cụ Bà muốn gì cũng được cháu con thực hiện, phụng dưỡng chu đáo.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm. Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, gặp Mộc là không thuận, nhưng dù có chút ốm đau cũng dễ vượt qua. Sao Hạn khá xấu, Vận niên không phù hợp, cuộc sống thường sinh chuyện nghịch ý trái lòng, ốm đau phiền muộn. Được Vận Thế khá tốt, Quý Cụ Bà đang sống trong môi trường tốt, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng và gia đình cũng nhiều niềm vui.
 
Với tuổi đã vào sâu hàng Bát Tuần, nếu Quý Cụ Bà đừng quan tâm nhiều đến ngoại duyên, quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn thì tuổi Vàng của Quý Cụ Bà càng tăng trưởng lâu dài.
 
Xét về mặt Tử Vỉ, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho sức khỏe, đồng thời còn khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Chính Diệu có Thiên Tướng tọa thủ, tuy được đắc địa nhưng bị ngộ Tuần, kém phần lợi ích. Lại nữa, đối với người còn xông xáo ngoài đời, Thiên Tướng mới tạo nên danh lộc, nhưng với Quý Cụ, chỉ là sự xáo động, không tốt cho tuổi già. Cho nên với Thiên Tướng ngộ Tuần cần để ý đến việc đi đứng của Quý Cụ, khi mạnh khi yếu thất thường, dễ bị vấp té. Tử vi có nhiều sao xấu ở Hạn, báo hiệu cuộc sống có nhiều biến chuyển bất lợi. Tuy vậy, về mặt chiếu, lưu, Quý Cụ Bà có Tứ linh Cách: Long, Hổ, Phượng, Các có khả năng hóa giải bệnh nạn, không sợ Hung tinh xâm phạm. Đây là điểm nổi bật và có lợi nhất trong Tử vi năm nay, nhờ phước đức, ảnh hưởng của Quý tinh càng mạnh, góp phần bảo vệ bản thân, Quý Cụ sẽ kéo dài tuổi Thọ.
 
Tóm lại, với Đại Hạn 10 năm tốt, Hạn vận được Vượng thế, duy có Tiểu Hạn ngộ Tuần án ngữ trở nên yếm thế. Nhờ có nhiều Phúc tinh giải bớt những điều hư xấu.
 
Cung Phúc đức và cung Tử tức rất tốt, gia đạo có sự mừng vui, thêm cháu chắt nội ngoại, tài lộc dồi dào…đem lại phần nào niềm vui cho Quý Cụ Bà, góp phần vượt qua ốm đau bệnh tật.
 
Nhâm Thân Cụ Bà, mạng số cao
Gian khổ, truân chuyên cũng đã vào
Một lòng một dạ cho con cháu
Tuổi già phúc lộc được dồi dào
***
Tám Sáu Tuổi trời có mấy ai
Chẳng do giàu sang, chẳng do Tài
Kiếp sống mỗi người do nghiệp báo
Thương người, mến vật, Thọ mạng dài
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Có ốm đau cũng mau bình phục. Có nhiều chuyện nghịch ý. Gia đạo bất an. Sức khỏe thất thường.
– Mùa Hạ: Quan hệ sinh phiền muộn. Con cháu có người gây phiền bực. Tinh thần thay đổi thất thường.
– Mùa Thu: Sức khỏe khá hơn. Có tin vui về con cháu. Gia đình thêm người, thêm của. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Đông: Suy nghĩ mông lung, cẩn thận khi đi lại, kể cả trong nhà. Ý muốn được thực hiện, vui vẻ.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Thân
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện