Xem tử vi 2017 cho tuổi Nhâm Tý 1972 - Nữ mạng

 
Nhâm Tý: 46 tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973
Tướng tinh : Con Beo
Con dòng Thanh Đế, quan lộc

(Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 - Nam mạng)

Sinh năm 1972 mệnh gì?

 
Mạng: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
Sao: Kế Đô: Hao tài, ốm đau
Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Nhâm gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đền 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Bắc để đón Tài thần
Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đen; Khắc kỵ màu: Trắng, đỏ.
 
Quý Bà tuổi Nhâm Tý có Thiên Can và Địa chi hòa nên cuộc đời thường gặp những may hên, từ trong học đường cho đến khi bước ra ngoài xã hội luôn được thuận buồm xuôi gió. Với óc sáng suốt, chịu mày mò tỉ mỉ, tính toán ít khi bị sai lầm, nên dễ thành công trên các lĩnh vực kinh tế và khoa học thực nghiệm. Nếu là Thầy Thợ thì có tay nghề vững chắc, uy tín cao.
 
Bản tính Quý Bà kiên cường, chịu đựng được thử thách nhưng lại thích những lời ngon ngọt, đồng lòng trước hoàn cảnh thương tâm, nên dễ sa bẫy những kẻ phỉnh nịnh cố tình lừa gạt, lợi dụng.
 
Bất kể gia cảnh thế nào, hầu hết từ tấm bé, Quý Bà đã sống trong vật chất đầy đủ, được sự quan tâm chăm sóc. Nếu thuận sanh Đông Xuân, vào ban ngày thì công danh sự nghiệp có cơ hội đạt đến đỉnh cao, duyên tình phối ngẫu xứng hợp. Còn nghịch sanh phải chịu đôi lần dở dang mới có hôn nhân bền vững, con đường tạo nghiệp cũng chuyển biến thăng trầm.
 
Số của Quý Bà thường bị liên quan đến kiện cáo, của cải dù đầy ắp vẫn phải tận lực, lo toan, số được Phước Đức chiếu mạng, nếu có tâm tánh hiền lương thì giữa thời Trung vận gia cảnh đã tiến thăng thịnh vượng, con cái góp phần làm rạng rỡ uy gia. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Bà gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị hao tài và phát sinh những chuyện rầy rà, dèm pha đố kỵ. Sao Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với mạng mộc Quý Bà có nhiều bất lợi, phải cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ hay vật sắt thép phạm thân.
 
Hạn gặp Thiên tinh, có chuyện liên hệ với công quyền, hồ sơ giấy tờ dễ gặp trục trặc, tâm trí vướng bận.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa lợi, mưu sự khó khăn công việc không thuận lợi nhưng không thất bại. Gia đạo tương đối bình an, lộc tài có ra có vào đủ dùng.
 
Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ tình cảm cũng như công việc, dễ gặp điều trái ý phật lòng, sinh nóng giận, có những quyết định thiếu suy nghĩ dẫn đến hậu quả khó lường.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, có phần thuận hợp nhưng với Tang đố Mộc cũng có phần thua thiệt, làm nhiều hưởng ít. Sao Hạn yếu kém, cần phòng tai nạn ốm đau và công việc dễ sinh rắc rối. Hơn nữa, với Vận niên cẩu cuồng Phong, giao tiếp sinh nhiều bất lợi. Mọi việc nên cẩn thận, đừng vì nóng giận dẫn đến quyết định sai lầm. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Bà.
 
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khă năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 tuổi đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp, gia đình đều thăng tiến. Vì vậy, ảnh hưởng xấu của Tiểu Hạn cũng sẽ giảm phần. Tuy nhiên, cần phải đề phòng hung họa, bất trắc. Nên cố gắng làm điều thiện và đừng khởi nhiều ham muốn thì sự nghiệp dù không tấn phát cũng giữ mức bình thường.
 
Cung Tiểu Hạn có nhiều Phá tinh như Kình, Tuế, Khốc, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị kẻ xấu tìm cách vu vạ dẫn đến kiện thua, hay có quyết định vội vàng trong lời nói, hành động gây hậu quả khó lường.
 
Hội chiếu có Long trì, Thiếu Âm, Thiên phúc, nhờ vào phước đức vẫn có người giúp đỡ hay gặp cơ hội thuận lợi để vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, đây không phải là lúc thuận thời, đừng nên toan tính lớn mà chỉ cố gắng bảo toàn sự nghiệp đang có, cũng được xem như thắng lợi.
 
Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh có khả năng chuyển Nguy thành An, đem lại nhiều may lành. Nếu biết tạo thêm việc lành thì phước càng sanh, họa càng lùi, gia đình, sự nghiệp càng vững vàng hơn.
 
Cung Tài Bạch có Đại, Tiểu hao hội chiếu, khó tránh khỏi thất thoát ngoài ý muốn nhưng với Thiên Trù, Hóa lộc và Mã ngộ Lộc, Quý Bà vốn có của dư, ngoài ra, còn có những món lợi bất ngờ. ..Vì vậy, tiền bạc không lo gì thiếu thốn.
 
Nhìn chung, đây là năm không thuận nhưng sự nghiệp, gia đình vẫn vững vàng. Dù sao cũng cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và cẩn thận trong các mối quan hệ.
Tình Cảm Tuổi Nhâm Tý (Nữ Mạng) trong năm 2017
 
Năm nay, công việc có nhiều rối rắm, tình cảm gia đình cũng có lúc nổi sóng. Bản tính của Quý Bà vốn thường tự quyết, bắt chồng con phải theo ý mình. Từ đó dễ sinh bất hòa, “mái ấm” trở thành “mái nóng”.
 
Hạn có Tang, Điếu, Tuế, gia đình cũng có chuyện buồn phiền, con cái hay người thân gặp chuyện chẳng lành.
 
Với Hồng, Hỷ quy tụ, Quý Bà cũng có thể lo việc gia thất cho con cái. Đây là hạnh phúc của bậc cha mẹ nhưng cũng không tránh khỏi phải lo toan, hao tán.
 
Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, tuy có Đào hoa chiếu mạng nhưng có Thiên không bên cạnh, dù gặp được người hợp ý tâm đồng, cũng khó thành mộng ước. Hơn nữa, năm nay có nhiều sao xấu, các mối quan hệ nên cẩn thận kẻo bị tai tiếng.
 
Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ. Quý Bà hợp với người tuổi Giáp Dần (44 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (43 tuổi) Bính Ngọ (52 tuổi).
 
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
 
Mạng Mộc tuổi Thủy Quý Bà
Tuổi sanh cho Mạng, lụa là vây quanh
Phúc Đức chiếu mạng sớm thành
Tuổi Xuân tuy có bẽ bàng
Đi vào Trung vận gia đàng thịnh hưng
Nếu sanh vào lúc Đông Xuân
Là người thuận số Phu Quân chức quyền
Nghịch sanh, tuy có bạc tiền
Lao đao, lận đận, não phiền rối ren
Đinh Dậu ít đỏ, nhiều đen
Tạo thêm phước đức, bon chen xa dần.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tình cảm an vui. Tháng 3: Phòng tai nạn ốm đau. Công việc gặp trở ngại không nên tranh chấp.
– Mùa Hạ. Tháng 4 và 5: Có lợi nhỏ. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Không nên thay đổi công việc. Tháng 6: Khó khăn nhưng có người giúp vượt qua. Đi xa nên phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: cẩn thận trong các mối quan hệ, không nên tranh chấp, ít bị thua thiệt hơn. Tài lộc kém. Tháng 9: Lo nghĩ nhiều càng sinh bệnh nặng. Phòng tai nạn. Tránh tranh chấp, kiện thưa.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Cơ hội tốt để mưu sự. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị tai tiếng. Công việc khó khăn nhưng có lợi.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tý
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện