Xem tử vi 2017 cho tuổi Quý Dậu 1933 - Nam mạng

Quý Dậu: 85 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 26-1 -1933 đến 13-2-1934
Tướng tinh: Con Đười ươi
Con dòng Bạch Đế, phú quý
(Tử vi tuổi Quý Dậu 1933 - Nữ mạng)
 
Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
Sao: Thái Bạch: Tốn hao, buồn bực
Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng) tốt
Thiên can: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Dậu gặp Dậu: Tỵ hòa, trung bình
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; kỵ màu: Đen, đỏ
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Quý Dậu 1933 - Nam Mạng

 
Quý Cụ ông tuổi Quý Dậu là người có tâm hồn phóng khoáng, bao dung. Tánh nóng nhưng thương người, đã tạo nhiều thiện nghiệp mới qua được những lần “thập tử nhất sinh”, để lại hôm nay đủ đầy Phúc – Lộc – Thọ.
 
Ngẫm lại cuộc đời như ‘Bóng Câu qua cửa sổ” mới ngày nào còn toan tính hơn thua, tranh giành lợi lộc, đắm chìm trong “bể ái nguồn ân”…tất cả rồi cũng qua đi, có còn chăng là tấm lòng nhân ái, đạo đức ngày càng rộng mở là gia tài quý báu để lại cho con cháu, là hành trang đi vào đời và Quý Cụ ông cũng mang theo khi đi vào cõi vô cùng với nụ cười trên môi: đã làm đẹp cuộc đời.
 
Giờ đây, cuộc sống của Quý Cụ chỉ còn là những chuỗi ngày “ngâm hoa, vịnh nguyệt”, “vui thú điền viên”, công danh sự nghiệp để lại cho cháu con. Chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều phiền muộn, ốm đau, ý muốn khó thành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim của Quý Cụ ông cần phòng tai nạn va vấp.
 
Với hạn Toán Tận, đi đứng nên cẩn thận, dù chỉ đi lại trong nhà cũng có thể bị va chạm, té ngã rất nguy hiểm cho Quý Cụ Cao niên.
 
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, ước muốn của Quý Cụ ông sẽ được thành tựu, dù có trở ngại cũnq vượt qua. Gia đình tình cảm tương đối bình an. Tuy nhiên, có vài việc nên, hư của cháu con nhưng không có gì trầm trọng.
 
Vận niên Thố lộng Nguyệt rất có lợi cho sức khỏe đối với Quý Cụ Lão niên. Quý Cụ ông vẫn có điều kiện sức khỏe để vui chơi đây đó, thoải mái tâm hồn.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ ông, mạng Kim, gặp năm Mộc là chướng ngại nhưng sẽ vượt qua. Cuộc sống dù có vài điều trái ý, hay sức khỏe có chút ốm đau cũng dễ dàng khắc phục. Sao Hạn tuy có phần hơi kém nhưng không có gì trầm trọng. Được Vận Thế, Vận niên rất tốt, Quý Cụ sẽ có một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, có dịp Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt. Một năm khá tốt đối với Quý Cụ ông.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, đối với Quý Cụ ông, nếu có những điều nghịch ý trái lòng hay bản thân có ốm đau, Quý Cụ Ông cũng vượt qua dễ dàng.
 
Hạn có Tham lang, Thiên quan, Hóa khoa hội nhập, chứng tỏ Quý Cụ ông luôn có người chăm sóc, lo lắng, ý muốn của Quý Cụ được người giúp đỡ thực hiện. Đặc biệt, có Hóa khoa là một Phúc tinh vừa là một Giải tinh, có khả năng chuyển Nguy thành An, đem lại nhiều điều lành.
 
Tử vi có nhiều Phá, Hư tinh nhưng cũng có nhiều Lộc, Hỷ tinh, nhưng tất cả cũng là chuyện con cháu trong gia đình, Quý Cụ Ông không nên quan tâm nhiều. Vui hay buồn cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
 
Năm nay Quý Cụ ông có dịp đi xa, là những dịp để chủ trì hay tham dự các cuộc cưới gả của cháu con. Đối với tuổi già cũng là dịp tốt thay đổi không khí, gặp lại người xưa, tinh thần thêm hưng phấn, có lợi cho sức khỏe.
 
Tuy nhiên, Cung Mệnh có Thái Tuế, cần phòng tai bay vạ gió khó lường. Bản thân chỉ nên cẩn thận là đủ vì Hạn có Hóa khoa, nhờ vào Phước đức, mọi chuyện sẽ bình yên.
 
Nhìn chung, năm nay với tuổi đã vào hàng Bát Tuần, còn có khả năng đi đây đi đó, chứng tỏ Quý Cụ ông vẫn còn dồi dào. Nên tham gia các việc thiện và nên dành thời gian cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng, để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống càng dài lâu, sống vui cùng con cháu và lợi ích cho tha nhân.
 
Cụ ông Quý Dậu được Tám Lăm
Gian lao vất vả đã bao năm
Hiền lương nhân ái qua giông bão
Phước báo cao dày lộc thọ tăng
★**
Tuổi thọ Tám Lăm được mấy ai
Nhờ Đức mà nên chẳng nhờ tài
Thương người mến vật tăng thọ mạng
Nhân Quả xưa nay không hề sai.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Có ốm đau nhưng mau phục hồi. Ý muốn được thành dù có khó khăn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Hạ: Quan hệ sinh chống trái. Phòng tai nạn va vấp. Nhiều việc lo buồn vì con cháu.
– Mùa Thu: Gia đình có nhiều hỷ sự. Có dịp đi xa vui vẻ. Sức khỏe tốt. Quan hệ vui vẻ.
– Mùa Đông: Sức khỏe suy giảm. Không nên can thiệp nhiều vào chuyện của cháu con. Vui buồn lẫn lộn. Tinh thần không an. Có dịp tham gia việc từ thiện.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Dậu
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện