Xem tử vi 2017 cho tuổi Quý Mùi 1943 - Nam mạng

Quý Mùi: 75 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 5-2-1943 đến 24-1-1944
Tướng tinh: Con Cọp
Con dòng Thanh Đế, trường mạng
(Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 - Nữ mạng)
 
Mạng: Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)
Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt
Thiên can: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Hỷ Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; kỵ màu: Trắng, đỏ.
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Quý Mùi 1943 - Nam Mạng

 
Quý Cụ ông tuổi Quý Mùi tánh tình ngay thẳng, trung hậu, tự ái cao và nhiều tình cảm. Thích cuộc sống an ổn, êm đềm, chăm chỉ trong công việc, nhưng thiếu tinh thần sáng tạo và không dám mạo hiểm.
 
Là người thông minh, học qua là hiểu, nếu theo đường khoa bảng đến nơi đến chốn, dễ trở thành nhà nghiên cứu, sưu tầm, quản lý giỏi, sự nghiệp ít đổi thay.
 
Ở hoàn cảnh nào cũng thích ứng, ít khổ nhọc thân xác, làm việc bằng trí óc nhiều hơn chân tay.
 
Nhờ Phước đức, Long thần độ mạng đã nhiều lần vượt qua những tai nạn hiểm nghèo. Xa quê hương, sự nghiệp dễ thành. Hậu vận được vững vàng, càng lón tuổi càng giàu có. Con cái nên, hư tùy ở phước đức của cha mẹ.
 
Bây giờ đã đi sâu vào hàng Thất Tuần, đa phần đều có cuộc sống đầy đủ, “vui thú điền viên”. Cũng có Cụ tham gia công tác từ thiện, Tôn giáo, cuộc sống càng thêm phần ý nghĩa. Vi vậy, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng khó tránh khỏi vài chuyện buồn phiền, tình cảm không yên, người thân bệnh nạn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cụ ông mạng Mộc không gây nhiều phiền muộn, trong rủi có may, đi xa được lợi và lành.
 
Với Hạn Thiên Tinh, cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ nếu có chuyện liên quan với công quyền, dễ gặp rắc rối, phải lui tới phiền phức và tốn hao. Hạn này cũng dễ sinh tranh chấp, bất hòa trong quan hệ, nhưng bản tính của Quý Cụ ông, vốn hiền hòa, chân thật, sẽ không có gì quan trọng xảy ra.
 
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hao, cuộc sống tương đối tốt đẹp, ý muốn của Quý Cụ ông dù khó khăn cũng được thực hiện, sức khỏe có chút ốm đau cũng mau hồi phục. Tuy vậy, có thể xảy ra việc chẳng lành như bản thân hay người thân gặp chuyện không may, Quý Cụ ông phải lo lắng giải quyết.
 
Vận niên Thử quy Điền, rất tốt, phù hợp với tuổi già, được sống trong môi trường quen thuộc, tài lộc phong túc, tinh thần thoải mái, an vui. Vận niên này cũng báo hiệu, Quý Cụ ông có dịp trở về sinh hoạt với những người đã quen biết lâu năm rất vui vẻ.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Mộc, gặp năm Mộc có nhiều lợi ích, gia đình hưng thịnh, sức khỏe không có gì trầm trọng ngoài việc vui buồn thoáng qua, không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Đặc biệt, được Vận niên rất phù hợp với Quý Cụ Cao niên, được sống trong môi trường quen thuộc, rất có lợi cho sức khỏe vì tinh thần an vui. Tuy nhiên, Quý Cụ ông cũng nên phòng tai nạn. Có thể nói, đây là năm tốt đối với Quý Cụ ông.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Cung Tiểu vận có Thất sát tọa thủ nhưng ngộ Triệt đã làm thay đổi tình trạng của Hạn, từ xấu thành tốt. Thất Sát là một Nam Đẩu tinh thường gây tai họa nhưng đã bị Triệt chế ngự, chuyển Nguy thành An, không thể gây tác hại cho Quý Cụ ông.
 
Cung Mệnh có Tang môn, dễ bị ốm đau và có chuyện rối rắm buồn phiền. Quý Cụ ông vốn hiền hòa, dễ thông cảm với cháu con nên cuộc sống không có gì phiền nhiễu. Chỉ cần hạn chế các Hung Sát Tinh, bằng cách làm lành lánh dữ, mọi việc sẽ bình yên.
 
Tử vi có một số Phá, Hư tinh nhưng cũng có nhiều Tài tinh, Hỷ tinh, gia đình cũng có đủ chuyện vui buồn, thành bại của cháu con…đó cũng là thường tình của thế gian, không có gì quan trọng.
 
Nhìn chung, đây là năm mà Quý Cụ ông vui hưởng thanh nhàn, sức khỏe cũng khá tốt, nên cẩn thận phòng tránh tai nạn mà thôi.
 
Cụ ông mạng Mộc Quý Mùi
Hiền hòa dễ dãi muốn đời bình yên
Không thích tranh đấu, đua chen
Giảm phần sóng gió, nhiều phen thoát nàn
Dầu không vương tới cao sang
Nhưng giàu uy tín, nể nang có phần
Tuổi cao phúc lộc tăng dần
Ung dung tự tại, tình thân đượm màu
Lớn tuổi, có lúc ốm đau
Nhờ vào Phước đức cũng mau phục hồi
Đinh Dậu xấu tốt từng hồi
Tạo thêm phước đức, đứng ngồi bình an.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Nhiều việc được như ý. Gia đạo thêm của thêm người. Sức khỏe tốt. Có dịp tham gia hoạt động cộng đồng.
– Mùa Hạ: Có chuyện buồn trong gia đình, người thân. Tinh thần vướng bận phải lo giải quyết chuyện con cháu. Có dịp đi xa.
– Mùa Thu: Sức khỏe bất an, phòng tai nạn. Có cơ hội tốt tháo gỡ vướng mắc. Tin vui về con cháu.
– Mùa Đông: Nhiều việc được như ý. Có dịp làm việc lợi ích cho tha nhân. Sức khỏe tốt. Phúc lộc đầy đủ.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Mùi
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện