Xem tử vi 2017 cho tuổi Quý Tỵ 1953 - Nam mạng

Quý Tỵ: 65 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954
Tướng tinh: Con Chó Sói
Con dòng Hắc Đế, trường mạng

(Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 - Nữ mạng)

Sinh năm 1953 mệnh gì?

 
Mạng: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, lo âu
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
Thiên can: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Tỵ gặp Dậu: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ
 
Quý ông tuổi Quý Tỵ, số được phong lưu, sung sướng. Sự nghiệp tuy không to lớn nhưng thân không vất vả, tâm ít lo lắng xa xôi, sống tùy lúc, tùy nơi. Là người vui vẻ, hiền lành, nói năng trôi chảy, được nhiều người cảm mến, ham vui chơi hơn cố gắng làm việc.
 
Mặc dù cuộc sống cũng phải chịu nhiều thăng trầm, công danh không cao, tiền bạc vào ra khó cầm giữ, lại được Thiên Ất Quý Nhân hộ độ. Người có Sao này, không bao giờ lâm vào túng quẫn, nạn tai, nguy hiểm, mà thường gặp may mắn bất ngờ. Trong Lục Thập Hoa Giáp chỉ có 6 tuổi được vị Thiên Thần Thiên Ất chiếu cố, tuổi Quý Tỵ là một.
 
Tiền Trung vận có khó khăn đổi dời nhưng vẫn thanh nhàn, số được hưởng của phụ ấm tự thân hoặc bên vợ. Hậu vận tương đối ổn định. Tuổi già phúc lộc đầy đủ.
 
Quý Ông Quý Tỵ, nếu sanh thuận Thu Đông thì cuộc đời lúc nào cũng sung sướng, ngồi không an hưởng.
 
Bây giờ, đã ở tuổi nghỉ hưu, đa phần đều an phận, nếu có làm việc cũng chỉ là những việc của gia đình, cộng đồng, ít người phải vây xông pha vào vòng danh lợi. Đây là thời gian cần quan tâm đến sức khỏe với gia đình hơn bao giờ hết.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, sinh nhiều chuyện bất an, hồ sơ, giấy tờ trở ngại, gia đình, tình cảm gặp nhiều điều trái ý, tinh thần khó được an ổn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với Quý ông, mạng Thủy, càng thêm bất lợi, mọi việc nên cẩn thận và phòng tai nạn, rủi ro.
 
Với hạn Ngũ mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt, gây hao tốn tiền bạc, mất của.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, nếu còn làm việc, vẫn có một vài thành tựu nhưng phải vượt qua khó khăn trắc trở nhất là mặt giấy tờ, hồ sơ. Gia đình, tình cảm bất an, có chuyện buồn phiền gây tốn hao lo lắng và sức khỏe thất thường.
 
Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống thường gặp nhiều chống trái, quan hệ sinh nhiều bất lợi. Càng vọng động, càng gây thiệt hại. Đây là lúc nên an phận thủ thường trong công việc làm ăn, nên nhường nhịn, chịu đựng trong gia đình, tình cảm.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hơp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Thủy, có phần tốn hao về sức khỏe lẫn tiền bạc. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, cuộc sống gặp nhiều rối rắm về mặt hồ sơ, giấy tờ lẫn sức khỏe. Quan hệ dễ sinh nóng nảy, xử sự thiếu khôn ngoan, có thể phải gánh nhiều thua thiệt. Vận Thế không thuận nhưng Quý Ông vẫn vượt qua, đạt được mục đích. Gia đình tình cảm cũng có nhiều chuyện trái ý, nhưng cuối cùng vẫn sắp xếp đâu vào đấy. Có thể nói đây là năm khá khó khăn nhưng không thất bại. Hơn nữa, Quý ông đã vào tuổi nghỉ hưu, không còn đắm sâu vào vòng danh lợi, nên dù có gặp nhiều việc nghịch ý trái lòng cũng không có gì quan trọng. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý ông.
 
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Cung Tiểu Hạn có Phá quân, Thanh long, Tuế phá, Địa võng…năm nay công việc làm ăn có nhiều bất lợi, nhưng với khả năng, tài trí của Quý ông vẫn có thể vượt qua. Riêng Phá quân, là một Hung tinh, có nhiều thủ đoạn để xoay trở trong mọi tình huống, bất kể chính tà. Nhờ có Thanh long đồng cung đã ngăn bớt những hành vi không chính đáng, tránh được Hung Họa theo sau. Trong công việc, nên cẩn thận giấy tờ hồ sơ có thể gặp rắc rối với chính quyền, ngoài ra cần phòng tiểu nhân gây khó khăn, dễ sinh nóng giận, càng thêm lo lắng, tốn hao. Hạn có Phá Quân tọa thủ, còn gây nhiều chuyện rối ren, bất hòa trong gia đình. Mọi chuyện nên nhẫn nhịn thì sẽ qua. Càng nóng giận càng làm cho chuyện nhỏ thành to dẫn đến hậu quả xấu khó lường.
 
Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, cuộc sống phải đương đầu với nhiều chuyện bất an, có việc dính đến pháp luật, trong lòng buồn bực. Quan hệ bạn bè, hợp tác làm ăn sẽ sinh tai họa, nhiều việc bất đồng, xảy đến oán thù, đề phòng tiểu nhân gây hại.
 
Hạn có Tướng, Ấn và nhiều Phúc tinh hội nhập, Quý ông là người có khả năng và được sự giúp đỡ của Quý nhân, công danh, gia đạo dù có những bất an, bất ổn cũng có thể hóa giải bằng sự ngay chính, đức độ của bản thân, không nên dùng quyền lực hay sự khôn ngoan để ngăn chặn.
 
Nhìn chung, năm nay, cuộc sống có nhiều biến động nhưng với tuổi đã vào hàng Lục Tuần sự nghiệp không có gì thay đổi nếu Quý ông đừng quá ham mê danh lợi, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Năm nay, Phá Quân tọa Hạn, cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa. Quý ông nên khéo thu xếp những riêng tư của quá khứ, đừng để những tảng đá ngầm gây hư hại con thuyền hạnh phúc.
 
Duyên tình nhiều nỗi đớn đau
Bỏ đây bắt đó, thay nhau đổi dời
Tánh người ham chuyện vui chơi
Công danh dang dở, nửa đời mới yên
Tha phương mới được may hên
Tu tâm dưỡng tánh mới bền gia cang
Hậu vận giảm bớt rộn rang
Số hưởng Thiên lộc, thanh nhàn an vui
Đinh Dậu nhiều chuyện rủi xui
Bình tâm, tỉnh trí đẩy lùi khó khăn.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Rối rắm, tốn hao. Gia đạo bất an. Công việc gặp trở ngại. Tháng 3: Nhiều việc lo âu. Phòng tiểu nhân lừa gạt, mất của mất tiền.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc nghịch ý. Gia đình có người ốm đau hay gây điều hư hại. Càng nóng nảy càng thiệt hại nhiều. Tháng 6: Quan hệ bạn bè sinh bất đồng, gây thù oán. Nhiều việc lo buồn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tin buồn, tin vui đến dồn dập. Có người giúp đỡ, tình trạng thuận lợi. Có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 9: Nhiều cơ hội để sinh hoạt vui vẻ. Danh lộc tăng.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình vui vẻ. Có lợi về nhà đất, thêm của thêm người. Tháng 12: Có dịp đi xa. Ý muốn được thực hiện.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tỵ
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện