Xem tử vi 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 - Nam mạng

Tân Sửu: 57 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 15-2-1961 đến 4-2-1962
Tướng tinh: Con Đười Ươi
Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 - Nữ mạng)

Sinh năm 1961 mệnh gì?

 
Mạng: Bích thượng Thổ (Đất trên tường)
Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
Thiên can: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Sửu gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Đen, trắng
 
 
Tuổi Tân Sửu Quý ông là người kiên cường, bất khuất, có ý chí mạnh, không chịu lùi bước trước khó khăn trở ngại. Có tài lãnh đạo, ứng biến xoay xở giỏi trong mọi hoàn cảnh, nhưng tính tình hơi nóng nảy, ít gây được cảm tình mọi người, chỉ thành công trong công việc có tính độc lập, với tập thể thường gặp khó khăn. Quý ông thông minh, sáng tạo, việc gì cũng có thể làm được.
 
Tuổi Tân Sửu sinh ban đêm vào mùa Đông thì số được an nhàn sung sướng. Nếu nghịch sanh, công danh thăng trầm, cuộc đời cũng giang hồ phiêu bạt, lập nghiệp ở phương xa dễ giàu có hơn nơi sanh quán. Đường tình duyên khó tránh khỏi phải chao đảo.
 
Thời Tiền vận của Quý ông đã có những thành tựu đáng kể, nên cố gắng duy trì, vì đi vào giai đoạn Trung niên sẽ có nhiều biến động tình cảm, kéo theo phần sự nghiệp.
 
Bây giờ, đang ở vào Hậu vận, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, nhưng cần phải luôn giữ tâm lành ý thiện, tuổi già càng thêm phú túc, con cái nên người.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có nhiều chuyện buồn phiền, người thân bệnh nạn, tốn hao và công việc làm ăn không thuận. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý ông, không nhiều thiệt hại, khó khăn có thể hóa giải và đi xa làm ăn thì có lợi.
 
Với Hạn Thiên Tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm cả về mặt công việc lẫn tình cảm, gia đạo. Nên cẩn thận giấy tờ hồ sơ dễ xảy ra tranh chấp, kiện thưa.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hư, toan tính khó thành, công danh tài lộc lui sụt, nhiều chuyện phải tốn hao. Gia đình, tình cảm có người đau ốm, tốn hao.
 
Vận niên Thử quy Điền rất tốt, nếu Quý ông cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm vẫn có lợi nhuận dễ dàng và tinh thần cũng thoải mái.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông mạng Thổ, gặp Mộc là bất lợi, nhưng Mộc vận bất cập nên chỉ bị thiệt hại nhỏ mà thôi. Dù sao, cũng đừng nên mưu đại sự và cẩn thận phòng bệnh nạn. Sao Hạn có phần yếu kém, Vận Thế trung bình, được Vận niên thuận lợi, công danh sự nghiệp vẫn bảo toàn dù có chao đảo, khó khăn. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý ông.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) với Thiên phủ, Hỷ thần, cuộc sống đầy đủ vật chất, có nhiều niêm vui. Tiểu Hạn năm nay đi vào Sinh Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, nếu còn làm việc sẽ có nhiều thành tựu đáng mừng, sự nghiệp vững vàng tăng trưởng. Nếu không, gia đình vợ con cũng ăn nên làm ra, thêm con thêm cháu.
 
Cung Tiểu vận có Phượng các, Giải thần, Hóa lộc, Thiên phúc, công việc làm ăn có người giúp đỡ tài lộc tăng nhưng đồng cung cũng có Tang, Hổ, bản thân hay người thân bệnh nạn, có chuyện buồn trong gia đình.
 
Hội chiếu có Quan phủ, Đà la, Thiên la, Tiểu hao, cuộc sống sinh nhiều việc trái ý nghịch lòng, có thể xảy ra tranh chấp, kiện thưa phải tốn hao nhiều mặt. Quý ông là người cương trực, nhưng năm nay, đứng trước các việc nghịch ý, nên dè dặt, tránh được chuyện đúng sai, hơn thua…sẽ làm cho cuộc sống yên ổn và đỡ tốn hao.
 
Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hung, Đại sát là những sao xấu. Đặc biệt Bạch hổ nhập Cung, thường gặp chuyện xấu khó lường, phải tốn hao không nhỏ, tài chánh sẽ gặp khó khăn. Hơn nữa, Cung Mệnh lâm vào tình trạng bất an, cần phòng người thân ốm nặng hay bị tai nạn khá nguy. Đây là lúc mà tiền tài, danh vọng không thể hóa giải, ngăn chặn mà cần ăn ở có Đức thì mọi chuyện sẽ nhẹ qua.
 
Cung Tài Bạch với Hóa lộc tọa Thiên phủ chiếu, Quý ông có cơ hội tạo ra lợi lộc tương đối dồi dào nhưng cũng có Phí, Hao hội nhập, phần tiêu hao cũng không nhỏ. Nên cẩn thận trong chi thu, sự nghiệp mới khỏi bị chao đảo.
 
Nhìn chung, năm nay không thuận nhưng không thua, dù cuộc sống có nhiều biến động bất an, nhưng gia đình sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Mọi việc nên cẩn thận, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.
 
Tân Sửu phần số Quý ông
Tương sanh tuổi mạng, danh công dễ vào
Cuộc đời cũng lắm đảo chao
Bôn ba trôi nổi đã bao nhiêu lần
Quý Ông nhờ ở Phước phần
Tha phương lập nghiệp mười phân vẹn mười
Duyên tình trắc trở đôi nơi
Về sau cũng được thành thơi an nhàn
Trung niên đã khá vững vàng
Ăn ở có Đức lộc càng tăng mau
Đinh Dậu xấu tốt thay nhau
Lộc tài không thiếu, ốm đau phải phòng.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc không thuận. Tài lộc kém. Rối rắm, tranh chấp, Tháng 3: Trở ngại nhưng vượt qua. Có tin vui về con cái.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình có chuyện phải tốn hao. Quan hệ sinh tranh cãi, tốn hao. Công việc có lợi. Tháng 6: Có dịp đi xa, có lợi cho công việc. Phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều rối rắm. Tinh thần bất an. Công việc gặp chống phá. Tháng 9: Tài lộc khá nhưng thất thường. Sức khỏe bất an.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tin vui về con cái. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Không nên mưu sự lớn, Tiền kiết hậu Hung. Tháng 12: Gia đình có hỷ sự. 
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Sửu
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện