Xem tử vi 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 - Nữ mạng

Tân Sửu: 57 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 15-2-1961 đến 4-2-1962
Tướng tinh: Con Đười Ươi
Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc.

(Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 - Nam mạng)

 
 
Mạng: Bích Thượng Thổ (đất trên tường)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
Thiên can: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Sửu gặp Dậu Sinh xuắt, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, đỏ; Kỵ màu: Xanh, đen
 
Qúy Bà Tân Sửu đã trải qua nhiều thăng trầm trong sơ vận. Với bản chất kiên cường chịu khó, chịu khổ đã vượt qua nhiều chặng đường chông gai về cả tình duyên lẫn sự nghiệp.
 
Mặc dù có lòng hào hiệp, giúp đỡ kẻ khó, làm ăn ngay chính, chung tình, cương trực nhưng đôi khi trở nên quyết đoán, ít chịu nghe lời góp ý khuyên lơn nên thường gặp thất bại, nhất là trong tình trường.
 
Tuổi Tân Sửu đa phần chịu nhiều đắng cay, chỉ trừ Qúy Bà sinh vào mùa Thu, Đông mới gặp nhiều may mắn về công danh, cuộc sống rỡ rang, giàu sang hạnh phúc.
 
Thời Tiền Trung vận, đã có nhiều thành tựu đáng kể nhưng số phận truân chuyên, vẫn còn chao đảo thành công không được phát huy mà chỉ cố gắng bảo toàn. Phải từ 50 trở lên, cuộc sống thật sự ổn định, không còn lo lắng. Nhờ phước đức tích lũy, tuổi già an nhàn, sung sướng.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Qúy Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều cơ may, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Qúy Bà cũng có phần hao tổn, thành quả khó bảo toàn.
 
Với Hạn Tam Kheo, là hạn nhẹ, chỉ cần phòng xây xát tay chân.
 
Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công việc làm ăn không được thuận thời, mưu sự thường gặp trở ngại, khó khăn.
 
Vận niên Thử quy Điền rất tốt cho công việc quen thuộc, tài lộc dễ vào, môi trường sinh hoạt cũng an vui.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc Vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Thổ, gặp năm Mộc có nhiều bất lợi. Không nên mưu đại sự và cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Vận Thế không tốt, nhưng được sao chiếu mạng và Vận niên rất tốt, đã cứu giải phần nào hư hại do Thiên không gặp Thời, Địa không gặp Lợi gây nên. Với tình trạng này, Qúy Bà đừng khởi tham vọng, đừng thay đổi việc làm. Nên làm các việc cũ, môi trường cũ, vừa tránh được khó khăn, vừa có lợi lộc dễ dàng. Đây là năm Trung bình của Qúy Bà.
 
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) có Phá, Kình, Đà là những sao xấu, gây khó khăn cho cuộc sống. Vì vậy, Tiểu Hạn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cũng giảm phần lợi hại. Mọi việc nên cẩn thận.
 
Nhập Hạn có Thiên hỷ, Thiếu dương hội cùng Nguyệt đức, Long đức, Hỷ thần; Qúy Bà có nhiều vấn đề mừng vui, hoan hỉ. Đồng thời, cúng Hạn cũng có Lực sĩ, Quả tú, Đà la, Kiếp sát…là những ám tinh gây trở ngại, lo âu, suy hao sức khỏe. Nhưng nhờ cơ Triệt, đã hóa giải phần nào ảnh hưởng, có thể chuyển đổi tình trạng. Dù sao vẫn phải thận trọng trong nề nếp sinh hoạt, nên giữ tâm hiền lương, thi ân bố đức mới hy vọng chuyển Nguy thành An, hóa Hung thành Kiết bởi năm nay Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, gây bất lợi cho sức khỏe, có thể xảy ra chuyện chẳng lành.
 
Tử vi có Tam đức là một bộ sao rất tốt, trợ giúp Quý Bà suốt chặng đường dài, cùng phong tỏa và chế ngự những tình huống bất lợi. Lại thêm Hóa lộc, Thiên trù, Đường phù trực chiếu, Qúy Bà sớm có tài sản, nhà cửa khang trang, năm nay có cơ hội phát triển thêm nữa.
 
Năm nay thu nhập cao, thuận lợi nhiều nhưng với Đại Tiểu hao hội chiếu cần phải đề phòng trộm cắp, bị lừa gạt và cần tránh các cuộc đỏ đen.
 
Nhìn chung các mặt, đây là năm Tử vi vào Sinh Địa được Nhị hợp, Hóa khoa, Hóa quyền nên rất đắc lợi trong công việc làm ăn, giao tế. Tuy phải đối phó với một vài trở ngại nhưng vẫn là năm sáng sủa và nhiều hy vọng. Tuy nhiên, đừng quá lún sâu vào danh vọng mà quên phòng sức khỏe và gia đình. Dù sao, mạng tốt nhưng không được thuận lợi, mọi việc nên dè dặt.
 
Cung Đoài mạng Thổ Qúy Bà
Ấy là Tân Sửu nếp nhà gia phong
Thuận sanh mùa Hạ thong dong
Nghịch sanh phải chịu long đong một thời
Tha phương dễ tạo cơ ngơi
Tạo thêm phước đức cuộc đời an vui
Vận thời thay đổi may xui
Tấm lòng ngay thẳng đẩy lui tai nàn
Tiền Trung vận duyên nợ bẽ bàng
Hậu lai là lúc gia đàng ấm êm
Đinh Dậu có xui có hên
Đi theo đường cũ, vững bền lợi danh.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận. Sức khỏe kém. Chỉ nên tiếp tục việc cũ. Tháng 3: Việc khó có người giúp. Đừng chạy theo lợi lớn, dễ bị thất bại.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bận rộn. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 6: Trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ bất lợi, phòng tiểu nhân lừa gạt. Bản thân hay người thân bị bệnh nạn. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Có cơ hội tốt trong công việc. Tài lộc tăng.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều trở ngại trong việc làm, tình cảm. Không nên tranh chấp hơn thua. Tài lộc kém. Tháng 12: Có tin vui về chồng con. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Sửu
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện