Cung Cự Giải ngày hôm nay

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6, ngày 03 tháng 12, năm 2021

Cự Giải đang cố gắng hết sức để tập trung vào công việc nhưng không hiểu sao đầu óc cứ đang lơ lửng ở trên tận chín tầng mây. Nhưng bạn nên cố gắng hơn nữa, hãy thực tế và nhạy bén hơn, tìm kiếm thêm nhiều việc để làm. Bật mí cho Cự Giải nè, trong tháng này bạn sẽ thấy được phần nào tương lai phía trước của mình đó.

Cự Giải tuần này - Cự Giải tháng này - Giải mã Cự Giải - Hồ sơ cung Cự Giải

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Cự Giải là cung có tính cách hướng nội, ít giao tiếp nhưng lại giàu lòng vị tha, nhân hậu. Tuy mỏng manh, mềm yếu nhưng nhưng Cự Giải vô cùng lý trí, quyết tâm và kiểm soát bản thân chặt chẽ. Đặc biệt, đức tính cẩn thận, chăm chỉ của Leo là những phẩm chất đáng quý mà những cung Hoàng Đạo khác nên học hỏi.

Cự Giải từ trước đến nay chưa bao giờ hành xử nóng vội, thiếu suy nghĩ, kể cả trong công việc hay cuộc sống. Trước khi quyết định điều gì đó, họ thường mất nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng để tránh mắc phải sai lầm. Họ làm việc với một tinh thần phấn chấn, hồ hởi và sự chắc chắc hiếm có. Đôi khi, không ai hiểu được những điều Cự Giải làm cho đến khi nhìn thấy thành quả cuối cùng họ đạt được. Nhờ có con mắt nhìn xa trông rộng mà Cự Giải lường trước được thời cơ thuận lợi và những thử thách đang chờ mình ở phía trước. Từ đó, họ lập ra một kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu, chừng nào chưa đạt được kết quả như mong muốn Cự Giải sẽ không bỏ cuộc, dù cho có phải quay trở lại điểm xuất phát một lần nữa.

Cuối cùng bằng sự tự tin và bản lĩnh kiên định của mình, Cự Giải sẽ đạt được thành công trong một số lĩnh vực sở trường. Họ không ngần ngại khi phải thay đổi môi trường sống, ngược lại, những người này cho rằng đó là cơ hội tốt để thử thách, rèn luyện bản thân mình nhiều hơn. Càng trải qua nhiều sóng gió, Cự Giải càng trưởng thành, mạnh mẽ, quyết liệt.

Cự Giải thích đứng từ xa quan sát hơn là hòa nhập vào cuộc trò chuyện với mọi người xung quanh. Tính cách hướng nội giống như một bước tường lớn bao bọc, bảo vệ họ bởi những điều tiêu cực của thế giới bên ngoài. Khiêm tốn, hiền lành, biết quan tâm người khác...đây là những ưu điểm giúp Cự Giải tạo được thiện cảm với đối phương ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Với sự thông minh nhạy bén, khả năng suy luật sắc sảo và sự chăm chỉ cần cù, Cự Giải dễ đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực như giáo dục, kế toán, ngân hàng, luật, y dược...Đó đều là những công việc đòi hỏi người có trình độ chuyên môn cao và làm việc phải thật tỉ mỉ, cẩn trọng. Thành công của Cự Giải xuất phát từ sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, họ dường như không bao giờ có khái niệm chờ đợi may mắn hay dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Chính vì thái độ tích cực ấy mà Cự Giải thường có được quyền lực, địa vị trong tay, đi đến đâu cũng được mọi người tôn trọng, nể phục.

Trong chuyện tình cảm, dù mạnh mẽ, quyết liệt đến mấy thì Cự Giải không thể nào giấu được con người thật của chính mình. Bên ngoài, Cự Giải ngụy trang tâm hồn của mình bằng lớp vỏ bọc chắc chắn, kín đáo nhưng một khi trái tim đã rung động thì cung Hoàng Đạo này sẽ bộc lộ bản tính mềm yếu, chân thành, chung thủy của mình. Muốn chinh phục được những người này, bạn phải thật kiên trì và học cách lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn nữa. Khi đã cảm nhận tấm lòng chân thành của bạn, bức tường kiên cố trong trái tim của Cự Giải sẽ tự khắc tan biến.

Leo chính xác là mẫu người lý tưởng của mọi gia đình. Đối với họ, quý giá nhất không phải là tiền bạc vật chất mà chính là tình cảm yêu thương, gắn bó giữa những người thân trong cùng một mái nhà. Cả một đời, Cự Giải khao khát xây dựng được một gia đình hòa hợp, hạnh phúc để cùng chung sống bình yên bên cạnh những người họ yêu thương nhất.


Cùng chuyên mục cung hoàng đạo