Cung ngày hôm nay

Thứ 6, ngày 03 tháng 7, năm 2020

Bọ Cạp tuần này - Bọ Cạp tháng này - Giải mã Bọ Cạp - Hồ sơ cung Bọ Cạp

Trong số 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp được mệnh danh là chòm sao mạnh mẽ, dũng cảm nhất. Họ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống và không ngần ngại thử thách bản thân mình trước nguy hiểm. Nhiều nhà chiêm tinh gọi Hổ Cáp là những "thủ lĩnh" tài giỏi nhất.

Hổ Cáp làm việc một cách lặng lẽ, âm thầm nhưng kết quả họ đạt được khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Mỗi khi cần quyết định điều gì đó, Hổ Cáp dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán cẩn thận. Họ thích tự mình giải quyết vấn đề hơn là trông cậy vào người khác. Sự độc lập, bản lĩnh kiên cường của Hổ Cáp là thứ vũ khí lợi hại giúp chòm sao này chinh phục được thành công.

Hổ Cáp có một đặc điểm riêng không thể nhầm lẫn với ai khác, đó chính là đôi mắt ẩn chứa sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn đầy tự tin của họ, bạn dễ trở nên lúng túng, mất bình tĩnh, muốn nhìn tránh sang nơi khác. Đôi mắt ấy có thể xuyên thấu được tâm hồn của bạn, dù là những suy nghĩ âm thầm, kín đáo nhất. Đó là lý do tại sao Hổ Cáp luôn biết bạn nghĩ gì, định làm gì ngay cả khi bạn cố gắng giấu diếm.

Bọ Cạp giỏi trong việc điều khiển cảm xúc, suy nghĩ và hành động của mình. Họ dường như không bao giờ bộc lộ trạng thái của mình ra bên ngoài, dù là niềm vui hay nỗi buồn cũng đều được Bọ Cạp khéo léo cất dấu dưới lớp vỏ bọc lạnh lùng. Ngay cả khi tức giận hay gặp phải khó khăn, nguy hiểm, chòm sao này vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh, bản lĩnh kiên định, vững vàng.

Với con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng, Hổ Cáp có thể quan sát được mọi khía cạnh của những vấn đề diễn ra xung quanh mình. Họ tò mò, muốn khám phá những điều độc đáo, mới mẻ để tăng sự hiểu biết của bạn thân. Bất kì câu hỏi về lĩnh vực, đề tài nào, Hổ Cáp cũng có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Với tính cách này, họ có thể đảm nhận tốt những công việc liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu khoa học hoặc trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, được mọi người tôn trọng, nể phục. Dù là ngành nghề, công việc nào thì Thiên Yết vẫn có thể phát huy được tối đa năng lực của mình bởi những người này rất dễ thích nghi với hoàn cảnh sống, môi trường làm việc khác nhau. Càng khó khăn gian khổ tinh thần của họ càng mạnh mẽ, quyết liệt, không gì có thể cản trở được ý chí sắt đá của Bọ Cạp.

Bên ngoài lớp vỏ bọc cứng cáp, mạnh mẽ là một trái tim nhân hậu, bao dung, tốt bụng. Bọ Cạp sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác mà không hề toan tính, đắn đo. Đơn giản vì Bọ Cạp cho rằng "giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ bản thân mình, cuộc sống này rất ngắn ngủi, hãy đối xử tốt với nhau khi còn có thể". Đây là một quan điểm sống đúng đắn mà các chòm sao khác nên học tập ở Hổ Cáp.

Trong chuyện tình cảm, những người thuộc chòm sao này rất đỗi mềm yếu và có lòng tự trọng cao. Khi yêu ai đó, họ sẽ không bao giờ chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương, thậm trí thà chịu cô đơn còn hơn mạo hiểm để nhận về sự thất bại. Có lẽ vì sợ cảm giác bị từ chối nên Bọ Cạp quyết định giữ kín tình yêu của mình, không đủ dũng cảm để thổ lộ ra bên ngoài. Kết quả là đã nhiều lần, họ bỏ lỡ hạnh phúc mà đáng lẽ mình xứng đáng có được.

Bọ Cạp là một người bạn đời đáng tin cậy, chung thủy, hết lòng vì tình yêu và cuộc sống hôn nhân gia đình. Đối với họ, gia đình luôn là số một, là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời, bởi vậy dù có đi đâu hay làm gì, Hổ Cáp luôn hướng về tổ ấm của mình bằng tất cả tình yêu thương sâu đậm nhất.


Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.
  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!
  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.