Cung ngày hôm nay

Thứ Chủ nhật, ngày 01 tháng 10, năm 2023

Song Tử tuần này - Song Tử tháng này - Giải mã Song Tử - Hồ sơ cung Song Tử

Song Tử là những người có tính cách năng động, hài hước, nhiệt tình và thích giao tiếp với mọi người xung quanh. Ngay từ những lần gặp đầu tiên, họ đã biết cách tạo ấn tượng tốt cho đối phương để tiến tới xây dựng những mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Tính cách hướng ngoại của Song Tử giúp họ dễ dàng hơn trong việc trao đổi, truyền đạt và tiếp nhận thông tin của mình với mọi người xung quanh.

Vốn hài hước, lạc quan nên lúc nào Song Tử tràn đầy tinh thần sống lạc quan yêu đời. Tuy không chín chắn nhưng cung Hoàng Đạo này lại biết cách cư xử khéo léo đúng lúc và nghiêm túc đối mặt với những vấn đề khó khăn xảy ra. Họ sẽ không cho phép bản thân mình gục ngã, đầu hàng trước bất kì khó khăn nào. Chính sự mạnh mẽ, kiên định ấy đã giúp Song Tử vượt qua mọi chướng ngại vật và đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Ít ai hiểu được tính cách của Song Tử bởi đôi lúc, họ có suy nghĩ rất đơn giản, vô tư nhưng cũng có những lúc tâm hồn lại trở nên vô cùng phức tạp, khó đoán. Song Tử muốn người khác thấu hiểu mình mọi lúc mọi nơi. Làm bạn với cung Hoàng Đạo này, bạn cũng sẽ phải tập làm quen dần với tính cách "sáng nắng chiều mưa", thay đổi thất thường của họ.

Những người thuộc cung Song Tử có một đặc tính là thích thu thập thông tin, tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ xung quanh cuộc sống. Bộ não của Geminians có thể lưu trữ một khối lượng thông tin khổng lồ, giúp cho họ có thể ghi nhớ được tất cả những vấn đề mình quan tâm, kể cả những chi tiết vụn vặt của một tin tức nào đó. Trong mắt mọi người, Song Tử là "thần đồng" của mọi lĩnh vực.

Là con người hòa đồng, cởi mở, hoạt bát, Song Tử thích giao tiếp và mở rộng mỗi quan hệ xã hội của mình. Họ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu một cách chọn lọc ý kiến của người khác để hoàn thiện bản thân mình hơn. Tuy nhiên, Song Tử vẫn giữ vững lập trường của mình trong những hoàn cảnh cần thiết, biết điều gì mình nên làm và không nên làm. Một khi đã quyết định, khó ai có thể làm cho những người này thay đổi, trừ khi là bản thân họ nhận ra điều đó là đúng.

Sự thông minh, chăm chỉ của những người thuộc cung Hoàng Đạo này luôn được đánh giá cao trong công việc. Họ thích hợp với các lĩnh vực thiên về cảm xúc, năng khiếu như nghệ thuật, truyền hình, chính trị gia, truyền thông..đó là những ngành nghề giúp cho Song Tử phát huy được tối đa khả năng sáng tạo và giao tiếp tuyệt vời của mình.

Là người thích trải nghiệm, khám phá nên những công việc có đặc thù nhàm chán, cố định sẽ không đem lại cảm hứng cho Song Tử. Họ cần một môi trường năng động để thoải mái, tự do phát triển bản thân mình. Đôi khi sự tùy hứng khiến những người này bỏ ngang công việc hiện tại để nắm bắt một cơ hội, thử thách khác thú vị hơn, độc đáo hơn. Trong mắt đồng nghiệp, Song Tử là một người cộng sự hòa đồng, thân thiện và đầy năng lực chuyên môn.

Thông minh, hài hước, khéo léo giúp Song Tử dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh hoặc tạo ấn tượng tốt với ai đó ngay từ những lần gặp đầu tiên. Trong số mười hai cung hoàng đạo, Geminians là cung có vận đào hoa tốt nhất vì thế mà dường như đi đến đâu, Song Tử cũng có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Rất khao khát tình cảm, luôn muốn có thêm nhiều mối quan hệ mới, đó là lý do tại sao bạn hiếm khi trông thấy sự chung thủy ở Song Tử.


Cùng chuyên mục cung hoàng đạo