Cung Sư Tử ngày hôm nay

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2, ngày 25 tháng 5, năm 2020

Đôi khi Sư Tử để vuột mất cơ hội chỉ vì quá thận trọng, cũng không thể đổ lỗi cho bạn được khi đã trải qua những thất bại, nhưng điều bạn cần phải hiểu ở đây là cách tiếp cận vấn đề một cách cởi mở hơn nữa, đừng quá cầu toàn, sự quyết đoán sẽ mang lại những kết quả ngoài mong đợi đó. Điều cần làm là dũng cảm đối mặt với mọi thử thách và có gan "đứng mũi chịu sào".

Sư Tử tuần này - Sư Tử tháng này - Giải mã Sư Tử - Hồ sơ cung Sư Tử

Giống như hình ảnh con sư tử- chúa tể sơn lâm cai trị cả khu rừng bí ẩn, chòm sao Sư Tử không ngừng tìm kiếm quyền lực, địa vị cho mình trong cuộc sống hiện thực. Dựa vào sự quyết đoán mạnh mẽ và tài lãnh đạo thiên bẩm, cung Hoàng Đạo này luôn giành được sự tôn trọng, tín nhiệm của tất cả mọi người. Họ có một niềm tin vững chắc về tiền đồ của mình trong tương lai, vì thế mà trong mọi hoàn cảnh, Sư Tử đều thể hiện sự bình tĩnh, tự tin, bản lĩnh phi thường của mình.

Sư Tử không bao giờ áp dụng những nguyên tắc, luật lệ gò bó vào cuộc sống của mình. Họ khao khát được tự do vùng vẫy để trải nghiệm, khám phá những điều thú vị xung quanh. Thế giới của Sư Tử không phải toàn màu hồng nhưng họ biết tự tạo niềm vui cho mình, tự động viên bản thân tiến lên phía trước, mặc cho con đường phía trước có chông gai đến nhường nào. Đó là lý do tại sao trong mắt mọi người, Sư Tử lúc nào cũng vô tư, lạc quan, chẳng bao giờ buồn phiền hay lo lắng.

Sư Tử quyết đoán, mạnh mẽ nhưng lại giàu lòng vị tha, cả tin và dễ bị tổn thương. Có lúc họ đặt niềm tin vào người khác quá lớn, dễ bị mất cảnh giác đối với những cạm bẫy của cuộc đời dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Thế nhưng dường như Sư Tử chẳng bao giờ oán trách, thù hận bất kì ai, kể cả những người đã từng lợi dụng, lừa gạt họ. Đối với Sư Tử, tha thứ cũng là một cách để giải thoát cho bản thân và giúp đối phương có cơ hội để sửa chữa những sai lầm của bản thân.

Là con người tôn thờ chủ nghĩa tự do, năng động, hào phóng và có tài giao tiếp khéo léo, nhờ vậy mà Sư Tử có nhiều mối quan hệ thân thiết, đi tới đâu cũng được mọi người yêu quý, tôn trọng. Không quá ngạc nhiên khi thấy Sư Tử sẵn sàng hy sinh bản thân mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn, bởi vị tha, nhân hậu là một trong những đức tính tiêu biểu của cung Hoàng Đạo sư tử.

Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, Sư Tử sẽ kiên định theo đuổi đến cùng. Họ không ngần ngại tìm kiếm nguồn thông tin, kiến thức ở khắp mọi nơi để vạch ra một chiến lược cụ thể cho những bước tiến của mình. Trong mọi hành động, cử chỉ, Sư Tử đều thể hiện được sự chín chắn, sáng suốt của một nhà lãnh đạo tài ba.

Với tất cả niềm đam mê nhiệt huyết và nguồn năng lượng có sẵn, Sư Tử dành cả một đời mình để cống hiến cho công việc, sự nghiệp. Khao khát lớn nhất của họ là đạt được quyền lực, địa vị trong xã hội để có thể đem lại cuộc sống giàu sang, sung sướng cho những người thân xung quanh. Nếu thử sức trong các ngành giải trí năng động hay các lĩnh vực công nghệ, chính trị, bất động sản...thì chắc chắn Sư Tử sẽ mang về nhiều thành tựu nổi bật.

Là người sống tình cảm, giỏi giao tiếp ứng xử nên Sư Tử thường có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên. Đó cũng là một trong những yếu đố thuận lợi giúp cho những người này tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, vì phần lớn thời gian đều dành cho công việc nên rất ít khi Sư Tử quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân của mình. Một khi xác định yêu, tức là cung Hoàng Đạo này đã sẵn sàng tính đến chuyện lập gia đình. Bởi thế mà tình yêu của Sư Tử là bất diệt, chỉ dành cho một người thật xứng đáng.


Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.
  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!
  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.