Phong Thủy Vạn Sự

Cung Sư Tử ngày hôm nay

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ Chủ nhật, ngày 25 tháng 2, năm 2024

Vị trí hiện tại của các chòm sao yêu cầu Sư Tử chú ý hơn đến vấn đề tài chính, đặc biệt là việc chi tiêu hằng ngày. Không cần biết hiện giờ bạn đang nắm giữ bao nhiêu tiền nhưng chắc chắn bạn sẽ bỏ ra khá nhiều cho những thứ không cần thiết trong ngày hôm nay.

Sư Tử tuần này - Sư Tử tháng này - Giải mã Sư Tử - Hồ sơ cung Sư Tử

 

 

Giống như hình ảnh con sư tử- chúa tể sơn lâm cai trị cả khu rừng bí ẩn, chòm sao Sư Tử không ngừng tìm kiếm quyền lực, địa vị cho mình trong cuộc sống hiện thực. Dựa vào sự quyết đoán mạnh mẽ và tài lãnh đạo thiên bẩm, cung Hoàng Đạo này luôn giành được sự tôn trọng, tín nhiệm của tất cả mọi người. Họ có một niềm tin vững chắc về tiền đồ của mình trong tương lai, vì thế mà trong mọi hoàn cảnh, Sư Tử đều thể hiện sự bình tĩnh, tự tin, bản lĩnh phi thường của mình.

Sư Tử không bao giờ áp dụng những nguyên tắc, luật lệ gò bó vào cuộc sống của mình. Họ khao khát được tự do vùng vẫy để trải nghiệm, khám phá những điều thú vị xung quanh. Thế giới của Sư Tử không phải toàn màu hồng nhưng họ biết tự tạo niềm vui cho mình, tự động viên bản thân tiến lên phía trước, mặc cho con đường phía trước có chông gai đến nhường nào. Đó là lý do tại sao trong mắt mọi người, Sư Tử lúc nào cũng vô tư, lạc quan, chẳng bao giờ buồn phiền hay lo lắng.

Trong các cung hoàng đạo, cung Sư Tử là người quyết đoán, mạnh mẽ nhưng lại giàu lòng vị tha, cả tin và dễ bị tổn thương. Có lúc họ đặt niềm tin vào người khác quá lớn, dễ bị mất cảnh giác đối với những cạm bẫy của cuộc đời dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Thế nhưng dường như Sư Tử chẳng bao giờ oán trách, thù hận bất kì ai, kể cả những người đã từng lợi dụng, lừa gạt họ. Đối với Sư Tử, tha thứ cũng là một cách để giải thoát cho bản thân và giúp đối phương có cơ hội để sửa chữa những sai lầm của bản thân.

Là con người tôn thờ chủ nghĩa tự do, năng động, hào phóng và có tài giao tiếp khéo léo, nhờ vậy mà Sư Tử có nhiều mối quan hệ thân thiết, đi tới đâu cũng được mọi người yêu quý, tôn trọng. Không quá ngạc nhiên khi thấy Sư Tử sẵn sàng hy sinh bản thân mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn, bởi vị tha, nhân hậu là một trong những đức tính tiêu biểu của cung Hoàng Đạo sư tử.

Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, Sư Tử sẽ kiên định theo đuổi đến cùng. Họ không ngần ngại tìm kiếm nguồn thông tin, kiến thức ở khắp mọi nơi để vạch ra một chiến lược cụ thể cho những bước tiến của mình. Trong mọi hành động, cử chỉ, Sư Tử đều thể hiện được sự chín chắn, sáng suốt của một nhà lãnh đạo tài ba.

Với tất cả niềm đam mê nhiệt huyết và nguồn năng lượng có sẵn, Sư Tử dành cả một đời mình để cống hiến cho công việc, sự nghiệp. Khao khát lớn nhất của họ là đạt được quyền lực, địa vị trong xã hội để có thể đem lại cuộc sống giàu sang, sung sướng cho những người thân xung quanh. Nếu thử sức trong các ngành giải trí năng động hay các lĩnh vực công nghệ, chính trị, bất động sản...thì chắc chắn Sư Tử sẽ mang về nhiều thành tựu nổi bật.

Là người sống tình cảm, giỏi giao tiếp ứng xử nên Sư Tử thường có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên. Đó cũng là một trong những yếu đố thuận lợi giúp cho những người này tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, vì phần lớn thời gian đều dành cho công việc nên rất ít khi Sư Tử quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân của mình. Một khi xác định yêu, tức là cung Hoàng Đạo này đã sẵn sàng tính đến chuyện lập gia đình. Bởi thế mà tình yêu của Sư Tử là bất diệt, chỉ dành cho một người thật xứng đáng.

 

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo