Phong Thủy Vạn Sự

Cung Thiên Bình ngày hôm nay

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2, ngày 20 tháng 5, năm 2024

Hãy nên nhìn nhận vấn đề ở những khía cạnh khác nhau bạn nhé, có như vậy thì mới mang tính khách quan và dễ dàng trong việc chọn lựa được. Ngày hôm nay, nhiều cơ hội về tài chính đến vào buổi sáng mang đến nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, Thiên Bình ít có cơ hội hưởng thụ, vì áp lực công việc quá lớn làm bạn không thể bỏ ngang được

Thiên Bình tuần này - Thiên Bình tháng này - Giải mã Thiên Bình - Hồ sơ cung Thiên Bình

Cũng giống như hình ảnh tượng trưng, Thiên Bình được coi là cán cân công bằng của 12 cung Hoàng Đạo. Trước khi làm điều gì đó, Thiên Bình suy nghĩ, tính toán cẩn thận, luôn giữ cho mình sự sáng suốt và tinh thần tỉnh táo nhất. Họ tự đặt ra cho mình những giả thiết đúng sai, phân tích, soi xét từng khía cạnh để tìm ra biện pháp giải quyết vấn đề. Rất khó khăn để đưa ra quyết định nhưng một khi đã tìm được câu trả lời cho mình, Thiên Bình sẽ không dễ bị dao động bởi những cung hoàng đạo khác.

Thiên Bình làm việc giống như một cỗ máy, chính xác, nhanh chóng đem lại hiệu suất cao. Có thể cứng nhắc trong tác phong nhưng họ biết cách duy trì sự thống nhất giữa suy nghĩ và hành động, từ đó khiến cho đầu óc ở trạng thái trật tự, mạch lạc, hài hòa. Bạn tò mò vì dường như chẳng bao giờ thấy Thiên Bình gặp phải stress trong công việc? Đừng quên rằng đây chính là chòm sao của sự cân bằng, họ luôn biết cách điều hòa bản thân mình trong mọi hoàn cảnh.

Đối với Thiên Bình, mọi thứ trên đời đều dừng lại ở mức tương đối, không có gì đúng tuyệt đối hoặc sai tuyệt đối. Tuy nhiên, bản thân Thiên Bình luôn hướng về mặt tích cực của sự việc, khi đã có cái nhìn lạc quan hơn thì con người sẽ giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng hơn. So với những chòm sao khác, phương thức sống và làm việc của Thiên Bình khiến cho người ta phải ngưỡng mộ, nể phục.

Thiên Xứng là người thông minh, nhanh nhẹn, có đầu óc phân tích tốt và khả năng giao tiếp ứng xử cũng vô cùng khéo léo. Chòm sao này luôn giữ phép tắc, kỷ luật trong công việc, dương như không hề phạm lỗi hay mắc sai lầm nào. Những người thuộc cùng này thích thu thập thông tin ở mọi nơi, tìm hiểu sâu sắc về một vấn đề, lĩnh vực nào đó để nâng cao tầm điểu biết của bản thân. Họ sẽ không bao giờ để bản thân mình được buông thả, hưởng thụ nếu như chưa đạt được thành tựu nhất định.

Sự ham học hỏi thôi thúc Thiên Bình phải luôn tìm tòi, khám phá những thứ mới mẻ xung quanh. Họ rất thích đọc sách và coi sách như một người bạn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi lúc rảnh rỗi, trong khi cách chòm sao khác thả ga đi du lịch, mua sắm thì Thiên Bình lại ngồi một mình để đọc sách, nhâm nhi tách cà phê nóng. Lặng lẽ, bình yên, không ồn ào, cuộc sống của Thiên Bình cũng giống như tính cách con người của họ!

Nếu như được lựa chọn công việc, tốt nhất Thiên Bình nên tìm kiếm những ngành nghề ổn định như kế toán, ngân hàng, tiếp tân, giáo viên...để có đủ thời gian để suy nghĩ, cân nhắc trong những lúc cần đưa ra quyết định quan trọng. Thiên Bình cũng hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba với óc phán đoán nhanh nhạy và khả năng thuyết phục đám đông. Một người luôn tìm kiếm sự công bằng, biết bảo vệ lẽ phải, giúp đỡ người hoạn nạn như họ cũng có thể tham gia vào những công việc liên quan đến pháp luật như: Quan tòa, luật sư, chính trị gia,..

Tình yêu của Thiên Bình chỉ dành cho những người "may mắn" và "tinh tế". Dường như họ chẳng bao giờ đòi hỏi bất kì điều gì ở đối phương, thậm trí còn sẵn sàng cho đi mọi thứ, từ tiền bạc, thời gian, đến cuộc sống riêng tư.."Không cần biết ngày mai sẽ ra sao, chỉ cần biết ở thời điểm hiện tại, hai người đang dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất là đủ"- đó chính là phương châm trong tình yêu của Thiên Bình.


Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Cùng xem trong 12 cung hoàng đạo, cung nào có số trai xinh gái đẹp nhiều nhất nhé! Nữ Bạch Dương: 40% (con gái Bạch Dương hoặc hơi béo một chút, hoặc hơi mảnh khảnh một chút, nhưng đều toát lên vẻ xinh đẹp)

  • Sao chiếu mệnh là Sao Thủy: Song Tử khi hiền hòa, khi dữ dội như dòng nước, rất khó đoán biết trước, là người nhanh nhạy với thông tin và có khả năng phân tích chuẩn xác.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là cung mở đầu đại diện cho kỳ Xuân phân tức là sự bắt đầu cho một năm và những gì tốt đẹp. Hơn nữa Bạch Dương mang mệnh hỏa, cũng có ý nghĩa thịnh vượng, cho nên cuộc đời của Bạch Dương luôn so các cung hoàng đạo khác thêm sắc màu và hấp dẫn.
  • Biển cả đẹp nhất là biển có sóng gió, bởi vì nếu không có sóng gió, vậy không phải là biển, mà là sông hồ. Đây là một câu nói đúng chân thực, nhưng biển cả cùng cuộc đời giống nhau, đều có những lúc bình lặng yên ả và hạnh phúc. Xem tu vi 2017, đây là một năm tương đối yên bình với Kim Ngưu.