Cung Xử Nữ ngày hôm nay

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ Chủ nhật, ngày 10 tháng 12, năm 2023

Hôm nay bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. hic hic, Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn.

Xử Nữ tuần này - Xử Nữ tháng này - Giải mã Xử Nữ - Hồ sơ cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ thông minh, tài giỏi và có ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Họ thuộc tuýp người sống thực tế, dám nghĩ dám làm, không ngừng phấn đấu nỗ lực để đạt được thành công. Đứng trước khó khăn, thử thách, nếu như người khác cảm thấy lo sợ, mất bình tĩnh thì Xử Nữ lại thể hiện tinh thần "quyết chiến quyết thắng" của mình, hành động dứt khoát, không chút do dự.

Những người này dường như không bao giờ có khái niệm đặt niềm tin vào vận may, họ chỉ tin vào sức lực, sự cố gắng của bản thân. Sớm nhận thức rõ tầm quan trọng của tiền bạc, vật chất trong đời sống hàng ngày nên Xử Nữ đã tỉnh táo lựa chọn một con đường sự nghiệp phù hợp nhất cho mình. Khi các bạn bè cùng trang lứa vẫn đang là sinh viên thì Xử Nữ đã có những bước khởi đầu vững vàng và có thể tạo ra thu nhập cho cuộc sống của mình.

Trong danh sách 12 cung hoàng đạo chính thức, Xử Nữ là cung đứng thứ 6. Những người cung này thường sống khá cầu toàn, luôn coi trọng những nguyên tắc, luật lệ và xem đó là cơ sở để xây dựng một cuộc sống nề nếp cho mình và mọi người xung quanh. Có thể họ sẽ không ngừng kêu ca về những vấn đề nhỏ nhặt hay những khuyết điểm của ai đó nhưng suy cho cùng, Xử Nữ cũng chỉ muốn mọi thứ hoàn hảo, tốt đẹp hơn. Tính cách này của Xử Nữ cũng giải thích cho những thói quen ăn uống, thẩm mỹ, trang điểm, lựa chọn trang phục...hàng ngày của họ. Phần lớn thời gian, cung Hoàng Đạo này chú tâm đến diện mạo, "làm sao để kết hợp được những bộ trang phục hợp mốt?" hay "trang điểm thế nào để tạo ấn tượng với người khác?" luôn là những thắc mắc mà Xử Nữ cần được giải đáp.

Vẻ đẹp hoàn mỹ là điều mà Xử Nữ hướng tới, dù là trên nghĩa đen hay nghĩa bóng. Một mặt, Xử Nữ cố gắng chăm chuốt nhan sắc của mình để tự tin hơn, được mọi người chú ý hơn mỗi khi giao tiếp. Mặt khác, họ cũng dành nhiều thời gian để học tập, rèn luyện bản thân, nuôi dưỡng nét đẹp tâm hồn để trở thành một người "hoàn hảo" về mọi khía cạnh. Nhắc đến Xử Nữ, bạn sẽ nghĩ ngay tới một mẫu người lý tưởng, mang cả vẻ đẹp truyền thống lẫn hiện đại.

Trong công việc, mọi người đánh giá cao sự chăm chỉ, cẩn trọng, tỉ mỉ của cung Hoàng Đạo này. Xử Nữ luôn lập kế hoạch rõ ràng trước khi thực thi ý tưởng của mình, dù là việc dễ nhất cũng không bao giờ chủ quan. Vì thế mà ở bất kì hoàn cảnh nào, họ đều được mọi người tin tường, giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng.

Năng lực thích nghi cao, ý chí quyết tâm phấn đấu giúp cho Xử Nữ dễ dàng hòa nhập được với công việc. Càng nhiều khó khăn, thử thách, họ càng kiên trì, tỏa sáng. Sự thông minh sáng suốt và tầm nhìn xa trông rộng giúp cho họ có những bước tiến nhanh chóng, thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp. Nếu thử sức trong các lĩnh vực đòi hỏi sự cẩn trọng, chính xác cao như y dược, nghiên cứu, giáo dục, kinh tế...thì chắc chắn Xử Nữ sẽ có thể phát huy được tối đa năng lực của mình.

Là người đam mê với công việc nên ít khi Xử Nữ có thời gian để quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân. Tình yêu của Xử Nữ thường đến muộn nhưng không vì thế mà họ nóng vội tìm kiếm cho mình một người để lấp đầy khoảng trống. Xử Nữ chỉ thực sự nghiêm túc khi họ cảm thấy bản thân mình đã sẵn sàng để đón nhận một cuộc tình bền vững và tất nhiên, đối phương cũng phải là người thật thuần khiết, hoàn hảo.


Cùng chuyên mục cung hoàng đạo