Cung Xử Nữ ngày hôm nay

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7, ngày 30 tháng 5, năm 2020

Đôi lúc, Xử Nữ nghĩ rằng mình đang tự chủ động nắm cần lái và có thể điều khiển mọi việc, nhưng sự thật không phải lúc nào cũng như bạn tưởng hay như vẻ bề ngoài của nó, bởi vì bạn cũng đang chịu sự quản lý của người khác nữa. Do vậy, bạn cứ hãy thoải mái, tự do và đừng cố trở thành người chủ, người quản lý cả thế giới này.

Xử Nữ tuần này - Xử Nữ tháng này - Giải mã Xử Nữ - Hồ sơ cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ thông minh, tài giỏi và có ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Họ thuộc tuýp người sống thực tế, dám nghĩ dám làm, không ngừng phấn đấu nỗ lực để đạt được thành công. Đứng trước khó khăn, thử thách, nếu như người khác cảm thấy lo sợ, mất bình tĩnh thì Xử Nữ lại thể hiện tinh thần "quyết chiến quyết thắng" của mình, hành động dứt khoát, không chút do dự.

Những người này dường như không bao giờ có khái niệm đặt niềm tin vào vận may, họ chỉ tin vào sức lực, sự cố gắng của bản thân. Sớm nhận thức rõ tầm quan trọng của tiền bạc, vật chất trong đời sống hàng ngày nên Xử Nữ đã tỉnh táo lựa chọn một con đường sự nghiệp phù hợp nhất cho mình. Khi các bạn bè cùng trang lứa vẫn đang là sinh viên thì Xử Nữ đã có những bước khởi đầu vững vàng và có thể tạo ra thu nhập cho cuộc sống của mình.

Là người sống khá cầu toàn, Xử Nữ coi trọng những nguyên tắc, luật lệ và xem đó là cơ sở để xây dựng một cuộc sống nề nếp cho mình và mọi người xung quanh. Có thể họ sẽ không ngừng kêu ca về những vấn đề nhỏ nhặt hay những khuyết điểm của ai đó nhưng suy cho cùng, Xử Nữ cũng chỉ muốn mọi thứ hoàn hảo, tốt đẹp hơn. Tính cách này của Xử Nữ cũng giải thích cho những thói quen ăn uống, thẩm mỹ, trang điểm, lựa chọn trang phục...hàng ngày của họ. Phần lớn thời gian, cung Hoàng Đạo này chú tâm đến diện mạo, "làm sao để kết hợp được những bộ trang phục hợp mốt?" hay "trang điểm thế nào để tạo ấn tượng với người khác?" luôn là những thắc mắc mà Xử Nữ cần được giải đáp.

Vẻ đẹp hoàn mỹ là điều mà Xử Nữ hướng tới, dù là trên nghĩa đen hay nghĩa bóng. Một mặt, Xử Nữ cố gắng chăm chuốt nhan sắc của mình để tự tin hơn, được mọi người chú ý hơn mỗi khi giao tiếp. Mặt khác, họ cũng dành nhiều thời gian để học tập, rèn luyện bản thân, nuôi dưỡng nét đẹp tâm hồn để trở thành một người "hoàn hảo" về mọi khía cạnh. Nhắc đến Xử Nữ, bạn sẽ nghĩ ngay tới một mẫu người lý tưởng, mang cả vẻ đẹp truyền thống lẫn hiện đại.

Trong công việc, mọi người đánh giá cao sự chăm chỉ, cẩn trọng, tỉ mỉ của cung Hoàng Đạo này. Xử Nữ luôn lập kế hoạch rõ ràng trước khi thực thi ý tưởng của mình, dù là việc dễ nhất cũng không bao giờ chủ quan. Vì thế mà ở bất kì hoàn cảnh nào, họ đều được mọi người tin tường, giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng.

Năng lực thích nghi cao, ý chí quyết tâm phấn đấu giúp cho Xử Nữ dễ dàng hòa nhập được với công việc. Càng nhiều khó khăn, thử thách, họ càng kiên trì, tỏa sáng. Sự thông minh sáng suốt và tầm nhìn xa trông rộng giúp cho họ có những bước tiến nhanh chóng, thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp. Nếu thử sức trong các lĩnh vực đòi hỏi sự cẩn trọng, chính xác cao như y dược, nghiên cứu, giáo dục, kinh tế...thì chắc chắn Xử Nữ sẽ có thể phát huy được tối đa năng lực của mình.

Là người đam mê với công việc nên ít khi Xử Nữ có thời gian để quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân. Tình yêu của Xử Nữ thường đến muộn nhưng không vì thế mà họ nóng vội tìm kiếm cho mình một người để lấp đầy khoảng trống. Xử Nữ chỉ thực sự nghiêm túc khi họ cảm thấy bản thân mình đã sẵn sàng để đón nhận một cuộc tình bền vững và tất nhiên, đối phương cũng phải là người thật thuần khiết, hoàn hảo.


Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.
  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!
  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.