Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi tháng 09

Cuộc sống luôn luôn là một sự cân bằng thú vị. Ngày đầu tiên của tháng, bạn chi ra kha khá tiền cho thứ gì đó mà bạn thấy thật tuyệt, và bạn cảm thấy rất cần, sau đó tự nhủ mai sẽ bắt đầu tiết kiệm. Nhưng ngày mùng một, những luồng suy nghĩ này sẽ diễn ra trong tâm trí bạn. Hãy xem xét thận trọng nhu cầu cá nhân, mục tiêu lâu dài và cố gắng giữ sự cân bằng cần thiết giữa các yếu tố đó.
 
Ngày 4 tới 6, nếu bạn cảm thấy có một chút xuống sức, hãy cho mình một khoảng lặng cần thiết để nghỉ ngơi, thư giãn. Lần gần đây nhất mà bạn dành trọn sự quan tâm cho bản thân là khi nào? Đừng “đốt nến ở cả hai đầu”, bởi những trách nhiệm xã hội, những yêu cầu công việc, mong muốn của gia đình… có thể khiến bạn ngộp thở.
 
Từ 10 tới 11, hãy tập trung vào các mối quan hệ của mình. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ? Điều này sẽ đến rõ nét vào khoảng giữa tháng, đừng quên mở lòng đón nhận, và trong trường hợp nó không đến, hãy là người chủ động.
Từ 19 tới 21, khoảng thời gian thực sự giá trị, hãy tận hưởng nó, và sau đó từ 24 tới 26, bạn trở nên cuốn hút, bạn được quan tâm và yêu mến. Cuối tháng, diễn đạt trọn vẹn suy nghĩ của mình thực sự quan trọng.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo