Tử vi hàng tuần 12 con giáp

Tuổi Sửu

Tuần này: Từ 29-06-2020 đến 05-07-2020

Tuổi Sửu: Vận thế chung: 4.1 điểm. Sự nghiệp: 4.0 điểm. Tình cảm: 3.8 điểm. Tài vận: 4.2 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm. Sự nghiệp: Có chút cam go, căng thẳng. Công việc có trạng thái lơ là, coi thường đối thủ. Tình cảm, hôn nhân: Sa sút, rắc rối. Tài vận: Tương đối ổn, đề phòng khi vay mượn. Sức khỏe: Không nên lái xe khi đã uống rượu. Quý nhân tuần này: tuổi Thân, tiểu nhân tuần này: tuổi Dậu. Lời khuyên: Nên dùng vật phẩm may mắn theo bản mệnh để hóa giải tai ách.

Cùng chuyên mục tử vi

  • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ
  • Từ xưa đến nay hôn nhân đóng vai trò chủ yếu trong đời sống và sinh hoạt thường ngày của con người. Cho dù thế nào thì vấn đề hợp - khắc trong hôn nhân vẫn luôn là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là gia đình hai bên và bản thân của đôi bạn trẻ.
  •  Những người tuổi Dần sinh vào ngày 16 âm lịch sẽ có một cuộc sống phong phú và đầy màu sắc. Họ sẽ đạt được cả danh tiếng và sự giàu có. 
  • Theo nhân tướng học, cụm từ "đào hoa" là để chỉ người nhận được nhiều tình cảm, nhân duyên, thu hút ánh nhìn của người khác. "Đào hoa" cũng có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Vậy "vận đào hoa" đối với nữ giới là tốt hay xấu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
  • Đồ hình bát quái này được chia làm tám cung đại diện cho tám lĩnh vực trong cuộc sống lần lượt là Quan Lộc, Tình Duyên, Gia Đạo,Tài Lộc, Quý Nhân, Tử Tức, Học Thức và Danh Vọng. Dưới đây là ý nghĩa và công dụng của từng cung. Cùng tìm hiểu nhé!