Cung Sư Tử tuần này

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này: Từ 27-11-2023 Đến 03-12-2023

Sự hoài nghi không phải luôn là điều tiêu cực, và bạn biết được tầm quan trọng của nó ở một mức độ nào đó. Sư Tử là người khá thông minh và không bao giờ chắc chắn 100% điều gì cả, nghĩ như thế là an toàn nhất. Và khi áp dụng điều này trong ngày thứ Hai đầu tuần, bạn sẽ nhận thấy được ý nghĩa của nó: nghiêm túc đánh giá lại tất cả những thứ mà bạn nghĩ rằng mình đã biết.

Hai ngày tiếp theo, bạn tiếp tục tìm hiểu thêm, rất nhiều thứ khác nữa, những cái mà bạn biết rằng có thể mình không biết hoặc không hiểu ngọn nguồn, bản chất của sự việc. Mặc dù vậy, trong những ngày còn lại của tuần, hãy nên đặt niềm tin vào những người xung quanh, họ rất đáng tin cậy, nhưng điều quan trọng là phải tin tưởng vào bản thân mình nhé.

Sư Tử hôm nay - Sư Tử tháng này - Giải mã Sư Tử - Hồ sơ cung Sư Tử


Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử được coi là một trong những cung nổi bật nhất. Người sinh trong cung Sư Tử thường mang trong mình ngọn lửa bùng cháy và lòng tự hào. Họ tỏa sáng trong công việc và thường đem đến động lực cho những người xung quanh. Điều này giúp họ trở thành những người lãnh đạo tuyệt vời, luôn nắm giữ sự quyết đoán và sự sáng tạo.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo