Xem tuổi

 • Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem tuổi vợ chồng cho Nam Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 theo căn duyên tiền định

  I. ĐẠI KỴ HIỆP HÔN:

  Nam tuổi Kỷ Tỵ không thích hợp thành hôn với những nữ tuổi sau đây:

  Quí Dậu 1993 , Kỷ Mão 1999  , Ất Dậu 2005 , Đinh Mão 1987 , Tân Dậu 1981 :  Bên nhau phạm (BIỆT LY)

  Mậu Dần 1998 , Bính Dần 1986 : Bên nhau phạm (TUYỆT MẠNG)

  Chú ý: Nam tuổi Kỷ Tỵ không thích hợp cưới vợ năm 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi.

  >> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung về mệnh ngũ hành tuổi 1989 tại bài viết: "Sinh năm 1989 mệnh gì?"

  II. HỢP HÔN TỐT VÀ Ở ĐẶNG:

  Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Kỷ Tỵ

  Nam 89 hợp với tuổi nào để thuận lợi về sau!

  Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 - vợ tuổi Kỷ Tỵ 1989:

  Luận đoán: Nam Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt đẹp, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có tiếng tăm, được mọi người tung hô, tán thưởng, công việc cũng ổn định, phát đạt, con cái lại có phần hơi trễ.

  Người vợ đảm đang ,chăm chút gia đình tỷ mỉ, nhưng lại có phần hơi quá, kỹ tính nên giữ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với tốt, cần thống nhất, tôn trọng lẫn nhau trong cách suy nghĩ.

  Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 - vợ tuổi Canh Ngọ 1990:

  Luận đoán: Nam Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này bên nhau tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, hai người có tiếng tăm, được mọi người tung hô, tán thưởng, công việc cũng ổn định, phát đạt, gia đình ấm no, con cái đầy đủ.

  Người vợ giỏi giang buôn bán, ăn nói dễ nghe, nhanh nhảu, vợ chồng vu vẻ thuận hoà, chăm sóc gia đình đến nơi đến chốn.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt đẹp, được hưởng ấm no, hạnh phúc.

  Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 - vợ tuổi Tân Mùi 1991:

  Xem tuổi vợ chồng Kỷ Tỵ nam 1989

  Xem tuổi vợ chồng Kỷ Tỵ nam 1989

  Luận đoán: Nam Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này ở với nhau gặp khó khăn về mặt tài chính, ứng số Nhì Bần Tiện, công việc làm ăn không mấy suôn sẻ, chịu cảnh nghèo khổ, con cái thì ổn định, ngoan ngoãn.

  Người vợ có phần kỹ tính nhưng được cái chăm lo gia đình tốt đẹp, vợ chồng đôi khi sẽ có nhiều cãi vã về chuyện nuôi dạy con cái.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau cần giúp đỡ nhau, động viên và cùng nhau vượt qua lúc khó khăn, xây dựng cuộc sống no đủ.

  Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 - vợ tuổi Nhâm Thân 1992:

  Luận đoán: Nam Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này bên nhau chắc chắn không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc, ứng số Nhứt Phú Quý, vợ chồng kiếp trước tích nhiều phước thì kiếp này được hưởng giàu sang, phú quý đầy người, nếu ít thì cũng không phải lo lắng đến chuyện tiền bạ, không phải chịu thiếu thốn gì, con cái bình thường.

  Người vợ nhanh nhẹn, hoạt bát, tuy vậy nhưng lại mắc nhiều lỗi trong giao tiếp, vợ chồng bảo ban nhau tránh người ngoài điều tiếng.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau ổn, vợ chồng khuyên bảo, ứng xử trong ngoài lễ phép, mang điều ý hay.

  Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 - vợ tuổi Giáp Tuất 1994:

  Xem tuổi kết hôn nam tuổi Tỵ 1989

  Xem tuổi vợ chồng Kỷ Tỵ nam 1989

  Luận đoán: Nam Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này bên nhau khá ổn, trong số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng thuận lợi lo tính chuyện làm ăn, gặp nhiều tài vận, dễ dàng vượt qua khó khăn, con cái đầy đủ, ngoan ngoãn.

  Người vợ có duyên, tốt bụng, tuy nhiên hiền lành quá dẫn đến dễ trở nên quá yếu đuối, vợ chồng cần chú ý đến gia đình bảo vệ lẫn nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau ổn, nên chú ý đến gia đình, cùng lắng nghe cùng chia sẻ.

  Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 - vợ tuổi Ất Hợi 1995:

  Luận đoán: Nam Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này ở bên nhau tốt đẹp, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được nhiều người quan tâm, chú ý, làm ăn cũng thuận lợi, phát đạt, con cái đầy đủ như ý muốn.

  Người vợ hiền lành, chăm chỉ nhưng lại có chút rụt rè, không mấy bao dạn, điều này có thể khiến nhiều người hiểu nhầm, việc dẫn dắt và tạo sự thoải mái là trách nhiệm của người chồng.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau ổn thoả, tốt đẹp, quan tâm chăm sóc nhau, giúp đỡ nhau cởi mở và tạo ấn tượng tốt trong lòng mọi người.

  Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 - vợ tuổi Bính Tý 1996:

  Luận đoán: Nam Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này bên nhau khá ổn, gặp số Tam Vinh Hiển, hai người cạnh nhau hỗ trợ, thuận lợi cho việc làm ăn, gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ bên cạnh, con cái bình thường.  

  Người vợ hoạt bát, nhanh nhẹn, ăn nói dễ nghe, nhưng lại có bản tính hơi cố chấp, vợ chồng cần nhẫn nhịn, chia sẻ suy nghĩ thẳng thắn để tránh mâu thuẫn, cãi vã.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau ổn, vợ chồng nhường nhịn, lắng nghe, tôn trọng lời nói của nhau để giữ yên ấm no, gia đình hạnh phúc.

  Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 - vợ tuổi Đinh Sửu 1997:

  Luận đoán: Năm Kỷ Tỵ gặp nữ tuổi này ở với nhau không gặp thuận lợi trong vấn đề tài chính, trong số Nhì Bần Tiện, phải trải qua thời gian thử thách, gặp nhiều khó khăn mới có thể phát triển, con cái đầy đủ, ngoan ngoãn.

  Người vợ duyên dáng, nói năng lễ phép, được lòng người lớn tuổi, vợ chồng hoà hợp, vui vẻ.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau không được tốt nhưng bù lại, vợ chồng đồng sức đồng lòng, làm gì cũng không còn khó khăn.

  Xem thêm: Nữ 89 hợp với tuổi nào, và không hợp tuổi nào, ai có thể cùng bạn lập gia đình?, Xem tuổi vợ chồng cho nữ mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác