Xem tuổi

 • Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Tân Dậu sinh năm 1981

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 theo Căn Duyên Tiền Định:

  I. Đại Kỵ Hiệp Hôn:

  Nam sinh tuổi Tân Dậu không hợp kết hôn với những nữ tuổi sau đây.

  Ất Sửu , Tân Mùi , Đinh Sửu , Kỷ Mùi : Bên nhau phạm BIỆT LY

  Canh Ngọ , Mậu Ngọ : Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG

  Chú ý: Nam tuổi này không hợp cưới vợ vào năm 16, 20, 22, 28, 32, 34, 40 tuổi

  >> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung về mệnh ngũ hành tuổi 1981 tại bài viết: "Sinh năm 1981 mệnh gì?"

  II. Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng:

  Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Tân Dậu

  Chồng tuổi TÂN DẬU 1981 - Vợ tuổi TÂN DẬU 1981:

  Luận đoán: Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở với nhau được tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có tín, được mọi người yêu quý, quan tâm, tài vận ổn định, con cái đầy đủ.

  Người vợ hiền lành, ôn nhu, chăm chỉ, vợ chồng bên nhau lời tiếng hoà hợp, thường xuyên lắng nghe, chia sẻ cuộc sống với nhau một cách trọn vẹn.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau khá ổn, vợ chồng chăm lo, nhiều cơ hội thời gian xây dựng gia đình hạnh phúc.

  Chồng tuổi TÂN DẬU 1981 - Vợ tuổi NHÂM TUẤT 1982:

  Luận đoán: Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở với nhau không được tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, làm ăn không như mong muốn, phải chịu cảnh nghèo túng một thời gian, qua hạn mới đậu tài, con cái đầy đủ.

  Người vợ thông minh, nhạy bén, ăn nói dễ nghe, vợ chồng bên nhau ăn nói, lời tiếng nhẹ nhàng, hoà thuận, không hay xảy ra cãi vã, dễ dàng góp ý, khuyên nhủ.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau không được tốt trong công chuyện làm ăn, vợ chồng được nước hoà hợp, chung sức cùng nhau chăm chỉ làm ăn.

  Chồng tuổi TÂN DẬU 1981 - Vợ tuổi QUÍ HỢI 1983:

  Xem tuổi vợ chồng nam 1981

  Xem tuổi vợ chồng nam 1981

  Luận đoán: Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhứt Phú Quý, vợ chồng có phải trải qua vấp ngã, rồi mới trưởng thành, làm ăn mới có nhiều cơ hội phát triển, tài vận tốt, con cái có phần ít ỏi.

  Người vợ thông minh, hiền lành, vợ chồng bên nhau tiết chế được cái tôi của bản thân, dù có cãi vã cũng nhanh chóng làm lành, có tiếng nói chung.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau khá tốt, vợ chồng chăm lo làm ăn, xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

  Chồng tuổi TÂN DẬU 1981 - Vợ tuổi GIÁP TÝ 1984 :

  Luận đoán: Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý, vợ chồng có phước hưởng giàu , ít phước cũng không phải lo nghèo đói, thiếu thốn vật chất gì, tài vận ổn định, con cái có phần muộn màng.

  Người vợ tính tình hay lo lắng, chu đáo, quản mọi việc trong nhà ổn thoả, vợ chồng bên nhau khá thuận hoà, biết lắng nghe, chia sẻ và gánh vác công việc gia đình, hỗ trợ nhau trong công việc.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau khá ổn, vợ chồng được hưởng cuộc sống thoải mái, ấm no, hạnh phúc.

  Chồng tuổi TÂN DẬU 1981 - Vợ tuổi BÍNH DẦN 1986:

  Luận đoán: Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở với nhau khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, cuộc sống không có nhiều trở ngại, khó khăn, làm ăn chăm chỉ, cầu gì cũng dễ dàng đạt được, tài vận khá, con cái bình thường.

  Người vợ giao tiếp tốt, hay đi công chuyện bên ngoài, vợ chồng tính khí hoà hợp, nhẹ nhàng ăn nói, tôn trọng và hiểu, thông cảm được hoàn cảnh công việc của nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được khá, vợ chồng cần kiên cố làm ăn chắc chắn nên sự nghiệp.

  Chồng tuổi TÂN DẬU 1981 - Vợ tuổi ĐINH MÃO 1987:

  Xem tuổi vợ chồng nam mạng Tân Dậu 1981

  Xem tuổi vợ chồng nam mạng Tân Dậu 1981

  Luận đoán: Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có chức, được mọi người quan tâm, ngưỡng mộ, công việc làm ăn cũng thuận lợi theo, tài vận ổn,con cái có phần muộn màng.

  Người vợ duyên dáng, tính tình vui vẻ, hoạt bát được lòng nhiều người, vợ chồng bên nhau tình tình tương đồng, yêu thương, thấu hiểu, dễ dàng góp ý lẫn nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau khá ổn, vợ chồng bên nhau hợp trí, chung lo làm ăn tốt.

  Chồng tuổi TÂN DẬU 1981 - Vợ tuổi MẬU THÌN 1988 :

  Luận đoán: Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở với nhau không được tốt cho lắm, trong số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn không được như mong muốn, hay gặp khó khăn, trở ngại, tài vận không ổn định, qua hạn mới đậu tài, con cái đầy đủ.

  Người vợ mạnh dạn, hay suy tính, thông minh, vợ chồng bên nhau hay xảy ra hiểu lầm cãi vã, nên tôn trọng, lắng nghe thấu hiểu lẫn nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau không được tốt cho lắm, vợ chồng nên nhẫn nhịn, chung sức, đồng lòng, chăm chỉ làm ăn, kiên cố mới nên sự nghiệp.

  Chồng tuổi TÂN DẬU 1981 - Vợ tuổi KỶ TỴ 1989:

  Luận đoán: Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng làm ăn mới đặng nên, lo tính thường gặp người giúp đở, hào tài tương vượng, hào con thiểu số, vật dụng trong nhà sắp đặt trang hoàng.

  Người vợ thông minh, nhanh nhẹn, tỉ mỉ, chu đáo, có phần hơi kỹ tính, vợ chồng bên nhau khá hoà hợp, ăn nói khéo léo, dễ dàng hỗ trợ, bảo ban lẫn nhau trong công việc cũng như trong gia đình.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được tốt, vợ chồng được hưởng cuộc sống thoải mái, no đủ.

  Chồng tuổi TÂN DẬU 1981 - Vợ tuổi CANH THÂN 1980:

  Luận đoán: Nam tuổi Tân Dậu gặp nữ tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo tính làm ăn thông suốt, có quý nhân phù trợ, giưps đỡ lúc khó khăn tài chính, tài vận khá, con cái đầy đủ.

  Người vợ thông minh, có duyên, ăn nói khéo léo được lòng người lớn tuổi, vợ chồng bên nhau khá hoà thuận, cùng nhau chăm chỉ làm ăn, dễ dàng góp ý lẫn nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được khá, bên nhau làm nên sự nghiệp, trong nhà được cải thiện.

  Xem thêm: Coi tuổi lấy chồng, năm đẹp và phù hợp nhất để bạn lập gia đình.

  Hãy chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, đem lại may mắn và hạnh phúc sau này.

  Xem tuổi vợ chồng cho nữ mạng Tân Dậu sinh năm 1981

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác