Xem tuổi

 • Xem tuổi vợ chồng cho nữ mạng Mậu Thân sinh năm 1968

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem tuổi vợ chồng cho nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 theo Căn Duyên Tiền Định:

  I. Đại Kỵ Hiệp Hôn:

  Nữ tuổi Mậu Thân không hợp kết hôn với những nam nhân tuổi sau đây:

  Ất Mão 1975 , Ất Mùi 1955 , Ất Tỵ 1965  , Canh Tý 1960 : Bên nhau phạm BIỆT LY

  Tân Hợi 1971 , Kỷ Hợi 1959, Canh Dần 1950 : Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG

  Chú ý: Nữ tuổi Mậu Thân này không nên kết hôn, có chồng vào năm  20, 26, 32, 38, 44, 50, 56 tuổi.

  >> Mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin về mệnh ngũ hành tuổi 1968 tại bài viết: "Sinh năm 1968 mệnh gì?"

  II. Hiệp Hôn Tốt Và Ở Đặng:

  Xem tuổi vợ chồng cho nữ

  Vợ tuổi MẬU THÂN 1968 - Chồng tuổi MẬU THÂN 1968:

  Luận đoán: Nữ tuổi Mậu Thân gặp nam nhân tuổi này ở với nhau không tốt, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng phải chịu cảnh nghèo túng một thời gian, làm ăn không phát triển, hay gặp khó khăn trì trệ, qua hạn mới đậu tài, con cái dễ nuôi, ổn.

  Người chồng trầm tính, lời nói có trọng lượng được nhiều người tôn trọng, vợ chồng tính tình hợp nhau, dễ dàng giúp đỡ, cùng nhau cố gắng làm nên cơ nghiệp.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau không được ổn về mặt tài chính, nhưng vợ chồng đồng lòng, cùng trí chắc chắn cuộc sống cũng thoải mái, dễ dàng hơn.

  Vợ tuổi MẬU THÂN 1968 - Chồng tuổi ĐINH MÙI 1967

  Luận đoán: Nữ tuổi Mậu Thân gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức có quyền, tiếng nói có trọng lượng được mọi người quan tâm, ngưỡng mộ, công chuyện làm ăn cũng dễ dàng theo, tài vận ổn, con cái bình thường.

  Người chồng thông minh, giao tiếp tốt, có phần hơi chăm chút bản thân, vợ chồng đôi khi cãi vã, tính khí có phần trái ngược, nên tôn trọng nhau, quan tâm, chia sẻ công việc cùng suy nghĩ để có thể hiểu nhau nhiều hơn.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được ổn về mặt tài chính, nên đặt gia đình lên trên cá nhân mà nhường nhịn nhau.

  Vợ tuổi MẬU THÂN 1968 - Chồng tuổi BÍNH NGỌ 1966:

  Xem tuổi kết hôn nữ mạng 1968

  Xem tuổi kết hôn nữ mạng 1968

  Luận đoán: Nữ tuổi Mậu Thân gặp nam nhân tuổi này ở với nhau khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, mát tay. ít khi phải gặp khó khăn gì, cầu mong chi cũng dễ dàng đạt được, tài vận khá, con cái có phần muộn màng.

  Người chồng tính tình thoải mái, nhiệt tình, vợ chồng khá hoà hợp, bên nhau chiều chuộng, yêu thương, bản thân có nhiều tiểu bệnh nhưng sống chung vợ chồng cũng có phần nào tiết chế được.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được khá, về phần con cái nên quan tâm chú ý nhiều.

  Vợ tuổi MẬU THÂN 1968 - Chồng tuổi GIÁP THÌN 1964:

  Luận đoán: Nữ tuổi Mậu Thân gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được phước làm ăn, không có nhiều sóng gió, được quý nhân phù trợ, tài vận ổn định, con cái có phần muộn màng.

  Người chồng tính tình có vẻ nóng vội, nóng nảy, nhưng được tính chu đáo, vợ chồng nên nhẫn nhịn để yên cửa nhà, lời tiếng nên nhẹ nhàng, kiềm chế, bình tĩnh nhất có thể.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau cần lắng nghe lẫn nhau, những ngày sau có phần thoải mái hơn.

  Vợ tuổi MẬU THÂN 1968 - Chồng tuổi QUÝ MÃO 1963:

  Luận đoán: Nữ tuổi Mậu Thân gặp nam nhân tuổi này ở với nhau không được tốt, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng buổi đầu làm ăn hay thất thường, không suôn sẻ, phải chịu cảnh nghèo túng một thời gian, qua hạn mới đậu tài, con cái đầy đủ.

  Người chồng trầm tính, trong lòng hay suy nghĩ, trưởng thành, vợ chồng ít khi cãi vã, luôn hành động vì lợi ích và thông qua cả hai, kết hợp ăn ý.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau không được tốt về mặt tài chính, nên chăm chỉ, cần mẫn vợ chồng đồng sức lo lắng làm ăn.

  Vợ tuổi MẬU THÂN 1968 - Chồng tuổi NHÂM DẦN 1962:

  Xem tuổi kết hôn nữ mạng tuôi Mậu Thân

  Xem tuổi kết hôn nữ mạng tuôi Mậu Thân

  Luận đoán: Nữ tuổi Mậu Thân gặp nam nhân tuổi này ở với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chút chức quyền, ăn nói khéo léo, được mọi người quan tâm, có quý nhân phù trợ, tài vận ổn, con cái khá ổn.

  Người chồng giao tiếp tốt, hay đi công chuyện xa nhà, vợ chồng tính tình khá hợp nhau, dễ dàng ăn nói, bảo ban lẫn nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau tốt, chung lo làm ăn, quản chuyện gia đình tốt.

  Vợ tuổi MẬU THÂN 1968 - Chồng tuổi TÂN SỬU 1961:

  Luận đoán: Nữ tuổi Mậu Thân gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo lắng chuyện làm ăn thuận lợi, tính toán thông suốt, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ lúc gặp khó khăn tài chính, tài vận khá, con cái có phần ít ỏi.

  Người chồng vui tính, tính tình cởi mở, vợ chồng khá hợp hoà, ăn nói khéo léo, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được khá, về phần con cái cần chú ý nhiều.

  Vợ tuổi MẬU THÂN 1968 - Chồng tuổi KỶ Dậu 1969:

  Luận đoán: Nữ tuổi Mậu Thân gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được phước cha mẹ thì hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không phải lo lắng cảnh nghèo túng, tài vận tốt, làm ăn dễ phát, con cái bình thường.

  Người chồng biết cách ăn nói, được lòng nhiều người, vợ chồng tính tình tương hợp, dễ dàng trong cuộc sống sau này, bàn lo chi cũng thuận.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau tốt, vợ chồng được hưởng cuộc sống thoải mái, ấm no.

  Xem thêm: Nữ 1988 hợp với tuổi nào, không hợp kết hôn với tuổi nào?

  Nam 1988 hợp với tuổi nào và dự đoán năm kết hôn của bạn.

  Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác