Xem tuổi

 • Xem tuổi vợ chồng cho nữ mạng Quý Mùi sinh năm 2003

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem tuổi vợ chồng cho nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 theo Căn Duyên Tiền Định:

  I. Đại Kỵ Hiệp Hôn:

  Nữ tuổi Quý Mùi này không hợp kết hôn với những nam nhân tuổi sau:

  Tân Tỵ 2001, Bính Tuất 2006 ,  Bính Tý 1996 , Tân Mùi 1991 , Bính Dần 1986 , Tân Mão 2011:  Bên nhau phạm BIỆT LY

  Canh Thìn 2000 , Mậu Thìn 1988 : Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG

  Chú ý: Nữ tuổi Quý Mùi không hợp có chồng năm 17, 19, 25, 29, 31, 37, 41 tuổi

  >> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung về cung mệnh tuổi 2003 tại bài viết: "Sinh năm 2003 mệnh gì?"

  II. Hợp Hôn Và Ở Đặng:

  Xem tuổi kết hôn cho nữ 2003

  VỢ tuổi Quý Mùi 2003 - Chồng tuổi Quý Mùi 2003:

  Luận đoán: Nữ tuổi Quý Mùi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh giá, quyền chức, làm ăn cũng đôi phần thuận lợi, tài vận ổn định, con cái đủ đầy, dễ nuôi.

  Người chồng thông minh, thật thà, vợ chồng bên nhau tính cách tương đồng, dễ dàng thấu hiểu, chia sẻ công việc, giúp đỡ , hỗ trợ lẫn nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau được tốt, vợ chồng được hưởng cảnh lo đủ, cuộc sống thoải mái.

  VỢ tuổi Quý Mùi 2003 - Chồng tuổi Nhâm Ngọ 2002:

  Luận đoán: Nữ tuổi Quý Mùi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo lắng làm ăn thông suốt, có quý nhân phù trợ, ít gặp khó khăn hay trắc trở gì, tài vận khá, con cái có phần muộn màng.

  Người chồng mạnh mẽ, trung trực, có nhiều mối quan hệ bên ngoài, vợ chồng bên nhau khá thuận hoà, chung lo làm ăn tốt.

  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau được khá, vợ chồng nên chăm lo con cái, cẩn thận tu phước đức.

  VỢ tuổi Quý Mùi 2003 - Chồng tuổi KỶ Mão 1999:

  Luận đoán: Nữ tuổi Quý Mùi gặp nam nhân tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát tài, phải chịu cảnh thiếu  nghèo một thời gian, qua hạn mới đậu tài đặng ấm no, hào tài bình thường, hào con rất  ít, vật dụng trong nhà thường dùng.

  Người chồng tánh sáng, có duyên, vui vẻ, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, ý tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau làm ăn ng ày h ậu đặng ấm no.

  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau không đặng tốt, nên cần năng ngày hậu đặng trung bình.

  VỢ tuổi Quý Mùi 2003 - Chồng tuổi Mậu Dần 1998:

  Xem tuổi vợ chồng 2003

  Xem tuổi vợ chồng 2003 

  Luận đoán: Nữ tuổi Quý Mùi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh giá, quyền chức, làm ăn cũng đôi phần thuận lợi, tài vận ổn định, con cái đủ đầy, dễ nuôi.

  Người chồng thông nhanh, nhanh nhạy, ăn nói dễ nghe, lo tính làm ăn tốt, vợ chồng bên nhua khá ổn, bù đắp được khuyết điểm, cố gắng nhẫn nhịn lẫn nhau, lắng nghe và sửa chữa lỗi lầm.

  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau được tốt, vợ chồng được hưởng cuộc sống thoải mái, vui vẻ.

  VỢ tuổi Quý Mùi 2003 - Chồng tuổi Đinh Sửu 1997:

  Luận đoán: Nữ tuổi Quý Mùi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, có quý nhân phù trợ giúp đỡ lúc khó khăn tài chính, tài vận khá, con cái có phần ít ỏi.

  Người chồng có tài ăn nói, hay phải đi công chuyện bên ngoài, vợ chồng bên nhau không được hoà hợp cho lắm, nên tôn trọng nhau, lời tiếng nhẹ nhàng bảo ban nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá , vợ chồng bên nhau nên nhẫn nại, nhường nhịn nhau mới có thể làm ăn lâu dài, phát triển.

  VỢ tuổi Quý Mùi 2003 - Chồng tuổi Ất Hợi 1995:

  Luận đoán: Nữ tuổi Quý Mùi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được tốt, trong số Nhất Phú Quý, vợ chồng có phước cha mẹ thì hưởng giàu sang còn ít phước thì cũng không phải chịu cảnh nghèo túng, tài vận ổn định, con cái bình thường.

  Người chồng thông minh, có số tạo tiền ngày lớn tuổi, vợ chồng tình tình khá hoà hợp, ăn nói khéo léo, dễ dàng góp ý lẫn nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá ổn, vợ chồng bên nhau không có gì để bàn cãi, càng bên nhau càng thấu hiểu lẫn nhau.

  VỢ tuổi Quý Mùi 2003 - Chồng tuổi Giáp Thân 2004:

  Xem tuổi vợ chồng nữ 2003

  Xem tuổi vợ chồng nữ 2003

  Luận đoán: Nữ tuổi Quý Mùi gặp nam nhân tuổi này ở với  nhau không tốt,  trong số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn nhiều lần thất bại, phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian, qua hạn đậu tài, con cái bình thường.

  Người chồng thông minh, nhanh nhẹn, biết lo tính cho tương lai, vợ chồng tính tình tương đối giống nhau, yêu thương cùng nhau san sẻ trách nhiệm, nghĩa vụ trong gia đình.

  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau không được may mắn trong vấn đề tài chính, vợ chồng nên chung sức, đồng lòng, chăm chỉ làm ăn.

  VỢ tuổi Quý Mùi 2003 - Chồng tuổi Ất Dậu 2005:

  Luận đoán: Nữ tuổi Quý Mùi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được hưởng giàu sang hoặc khá giả, ban đầu làm ăn không suôn sẻ nhưng cũng nhanh chóng khắc phục được, phát triển lên, tài vận tốt, con cái đầy đủ.

  Người chồng thoải mái, vui tính, biết lo lắng cho tương lai gia đình, vợ chồng bên nhau được tính hợp hoà, dễ dàng bảo ban, nâng đỡ hỗ trợ lẫn nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá ổn, vợ chồng được hưởng cuộc sống thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc.

  Xem thêm: Xem tuổi kết hôn , bạn và người ấy sẽ cùng nhau lên duyên vợ chồng vào năm nào?

  Xem tuổi sinh con, tuổi con hợp với tuổi bố mẹ.

  Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Quý Mùi sinh năm 2003

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác