Xem tuổi

 • Xem tuổi vợ chồng cho nữ mạng Tân Mùi sinh năm 1991

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem tuổi cho Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 theo Căn Duyên Tiền Định

  I. Đại kỵ hợp hôn:

  Nữ tuổi Tân Mùi không thích hợp kết hôn với những nam nhân tuổi sau đây:

  Bính Dần 1986 , Tân Mùi 1991 , Bính Tý 1996 , Tân Dậu 1981 : Bên nhau phạm BIỆT LY

  Mậu Thìn 1988 : Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG

  Chú ý: Nữ tuổi này không hợp có chồng năm 15, 19, 21, 27, 31, 39 tuổi.

  >> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung về mệnh ngũ hành tuổi 1991 tại bài viết: "Sinh năm 1991 mệnh gì?"

  II. Hiệp Hôn tốt và ở đặng:

  Xem tuổi vợ chồng cho nữ mạng Tân Mùi

  Nữ 91 hợp với tuổi nào, ai có thể nắm tay bạn cùng đi đến cuối cuộc đời?

  Vợ tuổi Tân Mùi 1991 - Chồng tuổi Canh Ngọ 1990:

  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được số hưởng, trong số Nhứt Phú Quý, vợ chồng nhiều phước thì hưởng giàu sang, phú quý, còn ít phước thì cũng không phải chịu cảnh thiếu thốn gì, con cái bình thường.

  Người chồng hoạt bát, nhanh nhảu, giao tiếp tốt, vợ chồng không được hợp nhau về lời tiếng nên cần suy nghĩ lắng nghe lẫn nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau khá ổn, vợ chồng nên nhẫn nhịn, bàn bạc cùng nhau trước khi đưa ra quyết định về bất cứ chuyện gì.

  Vợ tuổi Tân Mùi 1991 - Chồng tuổi Nhâm Thân 1992:

  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ dễ dàng, cầu lo tài vẫn tốt, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi.

  Người chồng có tướng giữ tiền khi lớn tuổi, quản lý gia đình tốt, mạnh mẽ, vợ chồng cần tôn trọng và kiềm chế tính độc đoán riêng của mình.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, vợ chồng nên dựa vào nhau, lắng nghe những mong muốn từ phía còn lại, cùng xây dựng gia đình hạnh phúc.

  Vợ tuổi Tân Mùi 1991 - Chồng tuổi Quý Dậu 1993

  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này tốt, trong số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh tiếng, mọi người yêu quý, tung hô, dù cho vật trong nhà hay con người đều vừa mắt, thuận lòng, con cái ổn.

  Người chồng giao tiếp tốt, có nhiều mối quan hệ tốt, vợ chồng nên theo sát nhau giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn, cùng đồng hành trên mọi việc.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, vợ chồng cùng nhau tạo tương lai tốt đẹp và hoà hợp trong vấn đề nuôi dạy con cái.

  Vợ tuổi Tân Mùi 1991 - Chồng tuổi Giáp Tuất 1994:

  Xem tuổi vợ chồng nữ 1991

  Xem tuổi vợ chồng nữ 1991

  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này ở bên nhau ban đầu sẽ gặp khó khăn về vấn đề tài chính, gặp số Nhì Bần Tiện, vợ chồng phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian, sau cơn mưa nhất định có cầu vồng, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi.

  Người chồng suy nghĩ chu toàn, chu đáo trong mọi việc, đồng thời gánh vác nhiều nỗi lo âu riêng, vợ chồng nên mở rộng lòng, sẵn sàng chia sẻ, san sẻ với nhau để cùng giải quyết.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau không gặp may mắn trong việc làm ăn nhưng chắc chắn có sự hoà hợp, ăn ý trong suy nghĩ lẫn hành động của vợ và chồng thì chắc chắn sẽ vượt qua được.

  Vợ tuổi Tân Mùi 1991 - Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989:

  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này bên nhau ban đầu sẽ gặp khó khăn về vấn đề tài chính, gặp số Nhì Bần Tiện, vợ chồng phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian, con cái ổn.

  Người chồng có nhiều hoài bão, có số giữ tiền khi về già, vợ chồng còn nhiều chuyện không cùng quan điểm, cần lắng nghe, chia sẻ đồng thời tôn trọng quan điểm của nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau không được tốt cho lắm, vợ chồng nên nhẫn nhịn, nhẹ nhàng góp ý.

  Vợ tuổi Tân Mùi 1991 - Chồng tuổi Đinh Mão 1987:

  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này bên nhau khá, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng cầu lo buôn bán, làm ăn dễ dàng, được quý nhân phù trợ, con cái ổn.

  Người chồng dễ tính, nhẹ nhàng và không phát huy được hết tiếng nói lẫn khả năng của mình trong việc gia đình, vợ chồng nên hỗ trợ, tôn trọng lẫn nhau.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau khá, vợ chồng hoà hợp, hiểu ý nhau.

  Vợ tuổi Tân Mùi 1991 - Chồng tuổi Ất Sửu 1985:

  Xem tuổi vợ chồng nữ 1991

  Xem tuổi vợ chồng nữ 1991

  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này bên nhau tốt đẹp, được số Nhứt Phú Quý, được số hưởng giàu sang phú quý, con cái dễ nuôi, ngoan ngoãn.

  Người chồng thông minh, tinh ý, giao tiếp tốt, vợ chồng hợp ý, khuyên bảo nhau nhẹ nhàng, biết kiếm tiền đồng thời cũng biết giữ tiền.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, vợ chồng hiểu nhau được số hưởng ấm no, hạnh phúc.

  Vợ tuổi Tân Mùi 1991 - Chồng tuổi Giáp Tý 1984:

  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này bên nhau không được thuận lợi trong việc làm ăn, gặp số Nhì Bần Tiện, phải chịu cảnh khó khăn rồi mới vươn lên, phát triển tài vận, con cái ổn.

  Người chồng ít nói nhưng lại tâm lý, hiểu được vợ con, vợ chồng hợp ý.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau không được thuận lợi về mặt vật chất nhưng được cảnh vợ chồng lạc quan cùng nhau tiến lên.

  Vợ tuổi Tân Mùi 1991 - Chồng tuổi Quý Hợi 1983:

  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này bên nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh được tín, mọi người yêu quý, có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn, con cái có phần muộn màng.

  Người chồng hay nói, hoạt bát, vui vẻ, vợ chồng có lúc cãi nhau nhưng lại nhanh chóng làm lành, vô tư.

  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, vợ chồng ăn ý, dễ dàng vượt qua lúc khó khăn, hiểu lầm

  Xem thêm: Nam 91 hợp với tuổi nào, xem tuổi kết hôn.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác