Trắc nghiệm

 • Xem tướng bàn tay đàn ông nói lên điều gì về tình duyên?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong nhân tướng học, bàn tay là một vị trí rất quan trọng để đánh giá một con người. Hãy thử quan sát đôi bàn tay cảu người ấy để hiểu hơn về tính cách, con người của chàng nhé!


  tướng tay đàn ông
  Xem tướng bàn tay đàn ông

  1. Tướng bàn tay đàn ông quá ngắn

  Bàn tay quá ngắn hoặc quá nhỏ so với thân hình sẽ dấn đến sự mất cân đối. Đây là một dấu hiệu cho thấy chàng là một người vui tính, hòa đồng, hay làm người khác cười. Trong tình yêu, chàng sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bạn được vui vẻ, hạnh phúc. Điều tuyệt vời hơn là họ luôn chung thủy với tình yêu của bạn, không bao giờ lừa dối, phản bội.

  Có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thật khó hiểu khi người ấy nói một đằng làm một lẻo, dễ thay đổi cảm xúc. Tuy nhiên, điều đó sẽ không gây ảnh hưởng gì tới tình cảm và mối quan hệ của hai bạn đâu.

  2. Coi bói bàn tay quá dài, kẽ ngón tay rộng

  Sở hữu bàn tay này chứng tỏ đó là người giỏi giao tiếp, thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn, đầy đủ. Họ có nhiều kế hoạch, dự định cho cuộc đời mình nhưng lại dễ dàng bỏ cuộc vì những khó khăn, gian khổ phía trước.

  Tướng bàn tay với ngón tay dài là tướng người con trai có tầm nhìn xa, đứng trước sự việc nào cũng sẽ đưa ra được nhiều phương án. Trong cuộc sống, những người này luôn làm chủ kinh tế, tình cảm, ít khi họ rơi vào thế bị động.

  3. Bàn tay dài nhưng ngón tay lại ngắn

  xem tướng bàn tay đàn ông

  Đàn ông ngón tay ngắn nói lên điều gì?

  Đây là dấu hiệu của những người đàn ông nhẹ dạ cả tin, hay thay đổi. Họ dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, không có chính kiến riêng của mình. Trong chuyện tình cảm, họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ, thú vị, không muốn ràng buộc, gắn bó với bất kì mối quan hệ nào.

  4. Bàn tay đầy đặn với các đường chỉ tay đậm, rõ ràng

  Người đàn ông sở hữu bàn tay đầy đặn với các đường chỉ tay rõ ràng không những thông minh, tài trí mà còn rất tốt bụng. Họ có trái tim giàu tình cảm, sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ mọi người xung quanh. Người đàn ông này cũng rất khéo léo trong cách giao tiếp ứng xử, không bao giờ làm cho ai đó phật lòng. Đó là lý do tại sao họ đi tới đâu cũng có bạn bè yêu mến, kính trọng.

  Trong chuyện tình cảm, người đàn ông này lúc nào cũng thể hiện sự ga lăng, mạnh mẽ của mình với người ấy. Họ có thể làm mọi thứ thậm trí hy sinh bản thây mình để đối phương được hạnh phúc. Điều tuyệt vời hơn là chàng rất chung tình, chỉ hướng về mình bạn mà thôi.

  Xem thêm: 

  5. Đàn ông có tướng bàn tay dài

  Những người có bàn tay dài tính tình dễ nóng nảy, khó kiềm chế suy nghĩ, cảm xúc mỗi khi nóng giận. Trong công việc, họ thiếu đi sự tỉnh táo, quyết đoán, dễ bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến khủng hoảng, thất bại trong việc kinh doanh buôn bán.

  Người đàn ông có bàn tay dài thể hiện tình yêu của mình như những đứa trẻ, họ thẳng thăn bày tỏ tình cảm nếu như mình thực sự rung động. Tuy nhiên, cũng chính vì sự trẻ con ấy mà họ đa để tuột mất cô gái quan trọng trong cuộc đời mình. Những người này cần phải học cách nhường nhịn, quan tâm, chia sẻ với đối phương nhiều hơn..

  6. Bàn tay và ngón tay hơi vuông

  tướng bàn tay đàn ông

  Xem tướng tay nam

  Sở hữu bàn tay và các ngón tay hơi vuông chứng tỏ đó là người đàn ông chăm chỉ, cần cù. Họ giỏi kiếm tiền và biết chi tiêu hợp lý bởi vậy cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ. Những người này rất chu đáo quan tâm đến mọi người trong gia đình, dù có bận rộn với công việc đến mấy thì họ cũng sắp xếp thời gian để điều hòa mọi thứ.

  Người đàn ông có tướng bàn tay này rất biết nghe lời, chiều chuộng vợ con. Họ biết cách nhường nhịn, làm mới tình cảm của mình để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhờ vào sự ngay thẳng, cương trực và ý chí phấn đấu vươn lên mọi hoàn cảnh mà những người này sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng.

  7. Bàn tay với lòng bàn tay cứng, các ngón tay hơi ngắn

  Đây là những người đàn ông quyết đoán nhưng đôi khi lì lợm, không chịu nghe theo lời khuyên bảo của bất kì ai. Dù đôi lúc họ nhận ra mình sai nhưng cũng không chịu thừa nhận lỗi lầm. Chính vì tính cách này mà họ thường gặp nhiều trở ngại, sóng gió trong chuyện tình cảm và công việc.

  8. Bàn tay mềm mại, các ngón tay vuông với chỉ tay

  Khi xem bàn tay nam giới, những người đàn ông sở hữu tướng này có ý chí phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Họ luôn lấy gia đình, vợ con làm nguồn động lực giúp mình tiến lên phía trước. Phần lớn những người đàn ông này rất sợ vợ.

  Đây là tướng tay của người con trai có bàn tay đẹp như con gái. Đàn ông tay mềm có nhiều tài hoa, họ rất giỏi trong lĩnh vực mình theo đuổi, có tài trong các năng khiếu nghệ thuật, lãnh đạo đội nhóm. Nhờ vậy mà họ có tiếng nói và được đồng nghiệp, bạn bè yêu mến.

  9. Bàn tay có một đường chỉ đậm nằm ngang

  Người đàn ông có bàn tay đẹp, đường chỉ tay đâm nằm ngang có đời sống nội tâm phong phú, khép kín. Họ ít khi bộc lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài, hiếm khi nói lời mật ngọt mà chỉ thể hiện tình cảm của mình qua hành động quan tâm chu đáo, ân cần.

  Xem thêm:

  Tiết lộ những nét tướng của người đàn ông phú quý

  Xem bói tướng bàn tay quyến rũ người khác giới

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác