Trắc nghiệm

 • Xem tướng lông mày đàn ông thông minh, giàu có

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Nhìn vào tướng lông mày trên khuôn mặt đàn ông, ta có thể đoán định được phần nào tính cách con người, vận mệnh trong tương lai của họ. Dưới đây là những đặc điểm lông mày cho thấy người đàn ông thông minh, giàu có.

  Xem tướng lông mày đàn ông

  (Xem tướng qua khuôn mặt)

  1. Tướng lông mày rồng giàu sang phú quý

  Người sở hữu lông mày rồng không những thông minh, tài trí mà còn gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Đặc điểm của lông mày rồng như sau:

  -Sợi lông mày đậm và dài

  -Đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm, đuôi lông mày phải cao hơn đầu lông mày.

  Đây là dấu hiệu cho thấy trong tương lai, người đàn ông này sẽ có nhiều thời cơ tốt để phát triển công danh, sự nghiệp. Nếu đầu tư kinh doanh, hợp tác làm ăn lớn chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

  Trong nhân tướng học, lông mày rồng biểu tượng của tướng mày đẹp, người sở hữu có thần thái và khí chất. Vận số của họ rất vượng, quý nhân phù trợ, tiền tài, giàu sang

  2. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng

  Nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng 1-1,5 đốt ngón trỏ thì đây là dấu hiệu của những người đàn ông tính tình phóng thoáng, cởi mở, tốt bụng, lúc nào cũng làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn tự tin rằng mình có thể chinh phục được điều đó. Sự thông minh, ý chí kiên cường khiến họ muốn đột phá, không bao giờ cam chịu số phận.

  Tuy nhiên nếu khoảng cách lông mày quá rộng, lớn hơn hai đốt ngón tay thì đó lại là người đàn ông thiếu kiên nhẫn, quyết định mọi việc dựa vào trực giác, không tính toán cẩn thận.

  3. Xem tướng lông mày đàn ông rậm: tài năng, có trí tuệ

  Là những người tự tin, giỏi giao tiếp ứng xử trong cuộc sống. Dù có phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách những họ lúc nào cũng giữ một cái đầu tỉnh táo với sự lạc quan, tích cực của mình. Nhờ sự bình tĩnh, tự tin đó mà những người đàn ông có tướng lông mày rậm thường giải quyết vân đề một cách nhanh chóng, chính xác.

  Nam giới mày rậm vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán, làm việc tới nơi tới chốn. Khi đã quyết tâm, họ thường dành 100% sức lực, nhờ đó mà họ thành danh từ khi tuổi còn khá trẻ. Đàn ông lông mày rậm độc lập, là người trụ cột trong gia đình, họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái đuề huề.

  tướng lông mày rậm

  Xem tướng lông mày đàn ông

  4. Lông mày đàn ông có hình mũi kiếm: có quyền lực, địa vị

  Lông mình hình Kiếm (Kiếm Mi) có những đặc điểm sau: Đầu và đuôi lông mày khá nhọn, tạo thành hình tam giác, có hình giống với thanh đao. Những người đàn ông sở hữu tướng lông mày này rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân, luôn có trách nhiệm với cuộc sống của mình và mọi người xung quanh. Bởi vậy họ nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều người, sớm muộn gì cũng đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

  Sở hữu dáng lông mày hình lưỡi kiếm, lưỡi đao, người đàn ông này là người ham học hỏi, kiến thức uyên bác. Họ cũng là người siêng năng, sáng tạo, chủ sự giàu sang, người người kính nể.

  5. Lông mày nhỏ và thanh: sống khép kín, tốt bụng

  Những người sở hữu cặp lông mày nhỏ, thanh, cân đối với khuôn mặt đa số có đời sống nội tâm khép kín, ít khi chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Dường như họ có một lớp vỏ bọc rất chắc chắn mà không ai có thể phá hủy được. Tuy vẻ ngoài lạnh lùng nhưng họ lại có một trái tim giàu cảm xúc, tràn đầy lòng yêu thương, vị tha, nhân hậu.

  Trong đời sống gia đình, những người đàn ông có tướng lông mày nhỏ và thanh rất tôn trọng người bạn đời của mình, luôn cố gắng dĩ hòa vi quý để có mối quan hệ lâu dài, vững bền. Đó là lý do tại sao gia đình của họ lúc nào cũng êm ấm, ngập tràn tình thương yêu.

  Xem thêm: "Xem tướng mũi đàn ông chính xác nhất".

  xem tướng lông mày nam

  Xem tướng chân mày đoán giàu sang

  6. Lông mày cọp: Tướng làm quan

  Lông mày cọp (Hổ Mi) là tướng lông mày to, dài hơn mắt một chút, sợi lông mày có phần rậm và thô, phía đuôi lông mày thường vểnh lên. Sở hữu tướng lông mày này cho thấy đây là người đàn ông có nghĩa khí, nam tử hán đại trượng phu, làm việc gì cũng chắc chắn, cẩn thận. Nhờ vào sự mạnh mẽ, quyết đoán mà họ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

  Một khi đã quyết định điều gì hiếm ai có thể khiến họ thay đổi ý kiến của mình. Thế nhưng đôi  khi tính cách này lại khiến mọi người hiểu lầm rằng họ độc đoán, bướng bỉnh và bảo thủ.

  7. Tướng lông mày đàn ông giống sư tử: công thành danh toại

  Lông mày đậm, rõ nét, bề ngang khá lớn, đuôi lông mày công xuống là dấu hiệu của những người đàn ông sẽ làm lên đại nghiệp. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã thông minh, tài trí hơn bạn bè cùng trang lứa. Khi lớn lên tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng và xây dựng một sự nghiệp mang tầm cỡ vĩ đại.

  Đối với những người đàn ông này, không có khó khăn nào là không thể chinh phục, một khi đã hạ quyết tâm thì sẽ phấn đấu tới cùng. Dường như họ chẳng bao giờ chịu đầu hàng số phận, dù đã có nhiều lần trải qua thất bại, vấp ngã nhưng họ vẫn kiên cường đứng dậy và bước tiếp trên con đường thành công. Đây quả thực là mẫu người đàn ông lý tưởng của biết bao người phụ nữ.

  Xem thêm: Tiết lộ những nét tướng của người đàn ông phú quý | Vansu.net

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác