Trắc nghiệm

 • Xem tướng lông mày phụ nữ dự đoán vận mệnh giàu sang

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Theo các nhà nhân tướng hoc, vận mệnh cuộc đời phần nào được tiết lộ qua nét tướng trên khuôn mặt, từ mắt, trán, mũi, tai... và ngay cả dáng của lông mày. Trong bài viết dưới đây, xem tướng lông mày phụ nữ sẽ liệt kê các hình dáng của lông mày và ý nghĩa của nó đối với cuộc đời mỗi người.

  Xem tướng lông mày phụ nữ dự đoán vận mệnh

  1.Lông mày ngang

  Trong thời gian gần đây, lông mày ngang đang là xu hướng thịnh hành nhất của phái nữ khi làm đẹp. Nó vừa thể hiện phong cách trẻ trung, độc đáo vừa có nhiều ý nghĩa sâu xa về mặt nhân tướng học. Người sở hữu lông mày ngang vừa thông minh, tài trí lại rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng và tài khéo ăn khéo nói mà họ được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng.

  Đối với người phụ nữ, sở hữu lông mày ngang là dấu hiệu của sự độc lập, thành công. Họ không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi việc nước, có ý chí xây dựng sự nghiệp lớn. Người đàn ông có lông mày ngang sống giàu tính cảm, sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con.

  2.Lông mày lá liễu

  Lông mày lá liễu là nét đẹp truyền thống của những người phụ nữ Á Đông, nó thể hiện những phẩm chất đáng quý của con người như trung thành, dịu dàng, vị tha. Vừa có tâm vừa có tài, họ còn là những người giỏi lãnh đạo, thông minh, hiểu biết sâu rộng. Trong công việc tập thể, những người này luôn giữ vai trò, vị trí quan trọng.

  Họ luôn được mọi người chú ý bởi vẻ ngoại hình ưa nhìn và tài năng đặc biệt của mình. Chàng trai sở hữu lông mày lá liễu đi tới đâu cũng có bạn bè, người yêu mến tới đó. Người phụ nữ có dáng lông mày này có số may mắn lấy được chồng giàu sang, cả đời được sống trong sung sướng, đầy đủ.

  3. Lông mày chếch hình chữ V

  Xem tướng mặt phụ nữ cho biết, chủ nhân của lông mày chếch hình chữ V là người tài giỏi, quyền lực và có trách nhiệm. Họ luôn nhận thức được vai trò, trọng trách của mình với cộng đồng, xã hội. Bởi vậy, mỗi khi quyết định điều gì, họ đều cân nhắc kĩ lưỡng để tránh mắc phải sai lầm, làm ảnh hưởng tới người khác.

  Nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao mà họ luôn được cấp trên tin tưởng, giao phó cho những công việc quan trọng. Sớm muộn gì thì người có lông mày chếch hình chữ V cũng sẽ đạt được vị trí, quyền lực cao trong xã hội. Nếu là phụ nữ, họ còn có khả năng quản lí tài chính, quán xuyến mọi công việc lớn nhỏ trong gia đình. Nhờ vậy mà đời sống hôn nhân gia đình lúc nào cũng hòa thuận, êm ấm.

  4. Hai đầu lông mày cách xa nhau

  Nhìn vào khoảng cách giữa hai đầu lông mày, ta cũng có thể dự đoán được tính cách, số phận của một người. Theo các nhà nhân tướng học, giữa các đầu lông mày của mỗi người sẽ có khoảng cách khác nhau, đó gọi là ấn đường. Nếu khoảng cách ấy khoảng 1,5 cm thì đó là dấu hiệu của những người giàu trí tuệ, có nhiều tham vọng. Họ có tài năng lãnh đạo và dễ đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực chính trị.

  5. Lông mày đậm nhưng đuôi lông mày lưa thưa

  Lông mày đậm nhưng đuôi lông mày lưa thưa là dấu hiệu của những người có cá tính mạnh mẽ, dễ bộc lộ cảm xúc, khó kiềm chế bản thân trong những lúc nóng giận. Họ thường khiến người khác tổn thương bởi hành động, lời nói thiếu đi sự tỉnh táo của mình. Nếu không khắc phục được nhược điểm này thì sẽ rất khó đạt được thành công trong cuộc sống.

  Hơn nữa, lông mày thưa dần về đuôi cũng cho thấy họ là những người giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lí. Những gì vốn tích lũy được nhưng lại dễ tiêu tan mà không rõ nguyên nhân.

  Xếp hạng: 3 (1 vote)

 

Các chuyên mục khác