Trắc nghiệm

 • Xem tướng mặt đàn ông thành đạt, hạnh phúc

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Theo các nhà nhân tướng học, nhìn vào đặc điểm của các bộ phận trên khuôn mặt như: trán, mắt, môi, lông mày..ta có thể dễ dàng xem tướng mặt đàn ông có thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu hay không. Nếu sở hữu những nét tướng dưới đây thì chứng tỏ người đàn ông ấy thành công trên cả sự nghiệp và tình yêu, hai phương diện đều được song toàn.

  Xem tướng đàn ông thành đạt

  1. Mắt một mí, nhỏ: Là người cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo

  Người đàn ông có đôi mắt một mí có lòng quyết tâm cao độ, ý chí phấn đấu trong công việc. Một khi đã quyết định điều gì đó thì hiếm ai có thể làm họ dao động, thay đổi quyết định. Bởi vậy, những người này rất ít khi mắc phải sai lầm trong công việc, lúc nào cũng đạt được kết quả như mong muốn.

  Họ cũng dễ dàng làm chủ được đời sống tình cảm của mình, yêu rất chân thành, say đắm nhưng không bao giờ hồ đồ, mù quáng. Nhờ vào đôi mắt tinh tế mà người đàn ông này có thể chọn lựa cho mình một người bạn đời tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình. Dù là trong sự nghiệp hay tình yêu, hôn nhân, những người này luôn có cái nhìn thấu đáo, sáng suốt để giải quyết mọi vấn đề, dung hòa cả hai phương diện.

  2. Xem tướng đàn ông mắt hai mí, to: Là người chân thành, nhiệt tình

  Trong công việc, những người đàn ông mắt hai mí, mắt to lúc nào cũng nhiệt tình, chủ động học hỏi kinh nghiệm. Họ thích tham gia các hoạt động tập thể để rèn luyện khả năng giao tiếp ứng xử của bản thân. Tuy nhiên, đôi lúc những người này chưa thực sự quyết đoán, vẫn bị ảnh hưởng, chi phối bởi các tác động bên ngoài.

  Trong chuyện tình cảm, họ là những người yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Tình yêu của người đàn ông có tướng mắt này thường rất hòa hợp, lâu dài.

  3. Thừa tương lõm: là người biết cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp

  Thừa tương lõm nằm ở vị trí giữa môi dưới và cằm, thông thường những người có nét tướng này đều thành công trên cả hai phương diện tình yêu lẫn công việc. Ở tuổi trưởng thành, họ tập trung hết mình để xây dựng phát triển sự nghiệp của mình. Chỉ khi nào đạt được kết quả như ý muốn, có cuộc sống giàu sang, sung sướng những người đàn ông này mới tìm kiếm đối tượng để kết hôn.

  Đối với họ, gia đình cũng rất quan trọng, bởi vậy dù có bận rộn với công việc tới đâu, họ cũng dành thời gian để bên cạnh yêu thương, chăm lo cho vợ con. Có thể  nói rằng, những người đàn ông có thừa tương lõm rất biết cách cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp, cả hai đều được song toàn.

  Ngược lại những người có thừa tương không rõ nét lại vụng về trong cách giao tiếp, không khéo léo trong cách xử lý các tình huống bất ngờ. Họ dễ bị căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống.


  4. Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng: là người sống có trách nhiệm, biết giữ chữ tín

  Người sở hữu tướng mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng đa số rất thông minh, nhanh nhạy và có trách nhiệm với công việc. Họ coi trọng danh dự và chữ tín của bản thân, vì thế luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc những công việc được giao. Nhờ vào con mắt tinh tế nhìn xa trông rộng và óc phân tích nhạy bén mà những người này lường trước được những khó khăn, nguy hiểm và giải quyết vấn đề một cách chính xác nhất.

  Họ luôn muốn bản thân mình thật hoàn hảo trong mắt người khác, không muốn bị ai coi thường. Bởi vậy họ rất cẩn trọng trong giao tiếp ứng xử, không tùy tiện hứu xuông, nói những lời không thực tế.

  Xem thêm: "Xem tướng miệng đàn ông dự đoán tính cách".

  5. Trán rộng, tai cao: là người tài trí vẹn toàn


  Thông thường, người đàn ông trán rông, tai cao có rất nhiều nguyên tắc, luật lệ trong cuộc sống. Trước khi làm điều gì, họ dành rất nhiều thời gian để phân tích, tìm hiểu cụ thể mới đưa ra quyết định của mình. Nhờ vào sự chăm chỉ, kiên nhẫn, những người đàn ông này sẽ sớm có được một sự nghiệp ổn định, vững chắc.

  Trán rộng cũng là nét tướng của những người đàn ông phóng khoáng, thoải mái. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh thậm trí chia sẻ tài sản của mình cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Do sự chi tiêu không có kế hoạch mà đôi khi những người đàn ông này gặp phải khó khăn, túng thiếu.

  6. Tai, mũi, trán thấp là tướng người tôn trọng kỷ luật

  Những người đàn ông có nét tướng nàỳ rất tôn trọng kỷ luật, làm việc gì cũng theo nguyên tắc, khuôn mẫu nhất định. Đó là sự lựa an toàn đem lại cho họ kết quả như ý muốn nhưng lại không có sự sáng tạo, đột phá.

  Xem thêm: "Tướng trán đàn ông nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh?".

  7. Xem tướng lông mày đàn ông thô, ngắn: Là người đáng tin cậy

  Người đàn ông có tướng lông mày thô, ngắn sống rất tình nghĩa, trước sau như một, không bao giờ thay lòng đổi dạ hay lừa dối bất kì ai. Sự thật thà, chất phác của họ được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng.

  Xem thêm: "Xem tướng lông mày đàn ông thông minh, giàu có".

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác