Trắc nghiệm

 • Xem tướng mắt nhận biết người đàn ông tốt

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Theo quan niệm của những người Phương Đông, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi bộc lộ thần thái của khuôn mặt. Bởi vậy thông qua tướng mắt, ta có thể nhìn thấu tính cách con người và những suy nghĩ thầm kín của họ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách xem tướng mắt để nhận biết người đàn ông tốt.

  xem tướng mắt đàn ông(xem tướng mắt đàn ông)

  1. Những người có đôi mắt sáng, long lanh, đen nháy

  Theo các nhà nhân tướng học, người đàn ông sở hữu tướng mắt này tài năng xuất chúng, thông minh hơn người. Họ có ý chí quyết tâm cao, làm việc gì cũng thực hiện đến cùng mới thôi. Dù có gặp phải khó khăn, trắc trở cũng không bao giờ bỏ cuộc. Trong công việc làm ăn, bạn nên lựa chọn những người có tướng mắt này để hợp tác, chắc chắn họ sẽ giúp sự nghiệp của bạn ngày càng vững chắc, ổn định.

  2. Người có tướng mắt "phù quang"

  Tướng mắt "phù quang" ý chỉ những người có ánh mắt sáng rực, đầy bí ẩn hút hồn mọi người xung quanh. Người đàn ông có tướng mắt này có đời sống nội tâm khá phong phú nhưng họ ít khi bộc lộ suy nghĩ, tình cảm của mình ra bên ngoài. Những người này thích hành động nhiều hơn là lời nói, dù đôi khi những việc làm tốt của họ không được người khác biết đến.

  Tuy nhiên theo các nhà tướng số, đây cũng là ánh mắt của những người lạnh lùng và có phần tàn nhẫn. Họ có nhiều tham vọng trong cuộc sống và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được tiền tài, vật chất.

  Xem thêm: "Xem tướng râu, tóc, lông mày đoán tính cách vận mệnh".

  3. Người có tướng mắt nâu

  Sở hữu tướng mắt này chứng tỏ bạn là người đàn ông đa sầu đa cảm, có trái tim mềm yếu trong tình yêu. Dù không bộc lộ điều đó ra bên ngoài nhưng những người tinh tế vẫn có thể nhận ra điều đó qua đôi mắt nâu. Bạn có năng khiếu và sẽ đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật.

  4. Người có tướng mắt tam bạch đản

  Mắt tam bạch đản là trường hợp mắt có nhiều lòng trắng, quả nhãn cầu mắt chỉ chạm đến mí trên hoặc mí dưới, thậm trí là không chạm mí nào. Theo các nhà nhân tướng học, đây là tướng mắt của người có số lận đận, vất vả, phải trải qua nhiều gian nan thử thách mới có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Đàn ông sở hữu đôi mắt này thường dễ nóng giận, không kiềm chế được lời nói, hành vi của mình, bởi vậy bạn cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định nên duyên vợ chồng với họ.

  5. Hai mắt không cân bằng, bên to bên nhỏ

  Là dấu hiệu của người gia trưởng, bảo thủ, không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Họ tự mình quyết định mọi chuyện lớn nhỏ, đôi khi mắc phải sai lầm nhưng lại đổ thừa cho người khác.

  Xem thêm: "Tướng trán đàn ông nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh?".

  6. Mắt quá to, không cân bằng so với mặt

  Là người thích mơ mộng, lãng mạn, thiếu đi những suy nghĩ thực tế. Họ lúc nào cũng chìm đắm vào thế giới ảo mộng, không chịu phấn đấu nỗ lực trong cuộc sống, gặp khó khăn đã chán nản, bỏ cuộc. Bởi vậy những người có tướng mắt này chỉ an phận cuộc sống bình thường, giản dị mà thôi.

  7. Tướng mắt tam giác

  Là người không quyết đoán, dễ thay đổi, bản tính mưu mô. Họ dễ bị tác động bởi hoàn cảnh, gió chiều nào xoay chiều ý, thường dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Trong đời sống hôn nhân, người đàn ông này bộc lộ rõ sự yếu đuối, hèn nhát của mình. Đây không phải là tướng của người đàn ông tốt, bởi vậy bạn cần phải cân nhắc kĩ trước khi muốn tiến tới hôn nhân.

  Trên đây là 7 nét tướng thường gặp trên khuôn mặt giúp bạn nhận biết được đâu là người đàn ông tốt. Tuy nhiên tài liệu cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không chính xác tuyệt đối.Bởi vậy bạn cần phải xem xét thật kĩ lưỡng trước khi lựa chọn đối tượng kết hôn.

  >>Xem thêm: Xem tướng khuôn mặt

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác