Trắc nghiệm

 • Xem tướng khuôn mặt phụ nữ có số giàu sang, sung sướng

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Người phụ nữ sở hữu những nét tướng dưới đây sẽ có số mệnh giàu sang, phú quý cả đời. Không chỉ có vậy, họ còn đem nhiều may mắn, thuận lợi đến cho những người thân xung quanh.

  Xem tướng mặt phụ nữ

  xem tướng số khuôn mặt phụ nữ

  Xem tướng số khuôn mặt phụ nữ

  Nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ, luận đoán số mệnh người phụ nữ giàu sang hay không dựa trên đặc điểm các bộ phận trên khuôn mặt? Những người con gái sở hữu ngũ quan trên khuôn mặt cân đối, đầy đặn thì có nhiều nét phúc hậu. Người xưa thường nói "sang nhờ tướng", tướng thân thiện, ưa nhìn thì cũng phần nào thể hiện đấy là người phụ nữ tốt, biết giúp đỡ mọi người. Cuộc sống của họ được nhiều người giúp đỡ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. 

  Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt không chỉ thể hiện được tử vi, tướng số mà tính cách, đường tình duyên của bản mệnh cũng được thể hiện chi tiết. Tổng hợp tướng mặt phụ nữ thông qua hình dáng khuôn mặt, kết cấu ngũ quan, nét mặt, khí sắc...

  Các tướng khuôn mặt phụ nữ có số phú quý, sang giàu

  tướng mặt phụ nữ may mắn
  Tướng mặt của người phụ nữ may mắn

  1.Tướng phụ nữ có tai ép sát

  Tai là cơ quan thính giác rất quan trọng trong cơ thể con người. Theo các nhà nhân tướng học, tai thể hiện cho trí tuệ và tuổi thọ trung bình của mỗi người. Tướng tai ép sát vào phía đầu là dấu hiệu của những người phụ nữ thông minh, nhanh nhẹn, có tư duy logic và sáng tạo.

  Trong công việc, họ luôn lập ra những kế hoạch, mục tiêu cụ thể và từng bước triển khai thật nó thật cẩn thận. Đứng trước khó khăn, nguy hiểm, họ không bao giờ lo lắng, sợ hãi thậm trí vô cùng kiên cường. Nhờ vào bản tính đó mà những người phụ nữ có tướng tai ép sát thường đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

  Tuy nhiên họ lại có nhược điểm là dễ bị hành động, lời nói của người khác ảnh hưởng đến tinh thần. Họ dễ rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng nếu như công việc không được như ý muốn.

  2.Phụ nữ có lông mày thanh tú

  Người phụ nữ có tướng lông mày thanh tú thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là về chuyện tình cảm. Họ lúc nào cũng trở thành trung tâm của sự chú ý nhờ vào ngoại hình nổi bật và tài khéo ăn khéo nói. Đó cũng là lý do tại sao xung quanh người phụ nữ này có rất nhiều vệ tinh theo đuổi.

  3.Nhân trung của quý cô rõ nét

  Người phụ nữ sở hữu tướng nhân trung rõ nét có một sức khỏe rất tốt, đặc biệt là khả năng sinh để. Trong cuộc sống, dù làm việc gì họ cũng được may mắn, thuận lợi hơn người khác. Đây cũng là nét tướng cho thấy người phụ nữ này có tướng lấy chồng giàu sang, được nhờ cậy gia đình nhà chồng.

  4.Tướng miệng phượng

  Miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, toát lên một vẻ sang trọng là dấu hiệu của những người phụ nữ tướng quý, có đại vận tốt. Họ sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển công danh, sự nghiệp. Làm việc gì cũng gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  Xem thêm: 5 tướng miệng chỉ có ở người phụ nữ giàu sang, phú quý

  5.Tướng mũi cao thẳng

  tướng mũi phụ nữ

  Xem bói tướng mũi đoán vận số phụ nữ

  Mũi là cung Tài Bạch, tượng trưng cho Tài khố (kho chứa tiền tài). Con gái có tướng mũi cao, thẳng và hai cánh mũi đầy đặn thường có tài vận rất tốt, công thành danh toại, cả đời sống trong giàu sang phú quý, được phúc lộc bao bọc.

  Người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đong đầy trìu mến, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

  6.Tướng mắt hạc

  Người phụ nữ sở hữu tướng mắt tròn, long lanh, có thần thái thường rất quyết đoán, thích sống độc lập, không muốn dựa dẫm vào ai. Thêm nữa, cá tính mạnh mẽ giúp họ dễ dàng chinh phục được mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc.

  Tuy nhiên, nhược điểm của những người phụ nữ này là dễ nóng nảy, tính khí thất thường, làm việc tùy thuộc theo tâm trạng. Nếu tinh thần vui vẻ, họ sẽ làm việc rất hăng say, chăm chỉ nhưng nếu chỉ cần có ai đó tác động khiến tinh thần xấu đi, họ sẽ bỏ dở việc giữa chừng.

  7.Phụ nữ có tướng mắt phú quý

  Mắt dài, sâu, đen láy, toát lên thần thái cho khuôn mặt được gọi là tướng mắt phú quý. Theo các nhà nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu đôi mắt này thường có số "vượng phu ích tử", không những thông minh,xing đẹp mà còn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc làm ăn của chồng.

  Ngay từ nhỏ, người này đã được sống trong an nhàn, đầy đủ. Khi lớn lên cuộc sống càng giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo lắng, muộn phiền bất kì điều gì. Ánh mắt cương quyết khiến kẻ thù phải khiếp sợ, những người phụ nữ này rất giỏi trong việc lãnh đạo mọi người, quản lí công việc tài chính. Sau khi kết hôn, họ sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, hòa thuận.

  8.Tướng vai rộng, eo tròn

  Người có tướng vai rộng, eo tròn có tinh thần trách nhiệm cao, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân. Họ rất coi trọng chữ tín, nói là làm, nếu chưa được kết quả như ý muốn sẽ không chịu dừng lại. Tính tình thật thà, tốt bụng, đi đến đâu cũng được bạn bè yêu quý, tôn trọng. Ở thời kì trung vận, công danh sự nghiệp của họ sẽ có nhiều bước thăng tiến bất ngờ.

  9.Trán cao

  Trán là bộ phận thể hiện trí tuệ và đạo đức của con người. Những ai may mắn sở hữu vầng trán cao không những học rộng tài cao, thông minh hơn người mà còn có cái tâm ngay thẳng. Nếu là phụ nữ, họ sẽ có số lấy được người chồng giàu sang, phú quý, hết mực yêu thương, chiều chuộng, cả đời được sống trong an nhàn, đầy đủ.

  Xem thêm:

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác