Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem tướng môi nói lên điều gì về tính cách chàng khi yêu?

  Thursday, 8 December, 2022 - 10:18

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Theo các nhà nhân tướng học, chàng trai môi dày có trách nhiệm với tình yêu và các mối quan hệ xung quanh, môi mỏng dẹo miệng nhưng không đáng tin..Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem tướng môi nói gì về tính cách con người chàng nhé!

  xem tướng môi

  1. Xem tướng môi đàn ông có trách nhiệm trong tình yêu

  Những người đàn ông sỡ hữu tướng môi dày thường có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và chuyện tình cảm. Họ luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện bản thân để trở thành trụ cột gánh vác mọi chuyện lớn nhỏ trong gia đình. Dù có gặp phải bao nhiêu khó khăn, trắc trở những người này cũng không than vãn nửa lời.

  Sau khi kết hôn, dù rất bận rộn với công việc nhưng họ vẫn dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ con, quan tâm đến người thân xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi những chàng trai này cần phải học cách yêu thương, chăm lo nhiều hơn cho chính bản thân mình.

  2. Môi mỏng - Dẻo miệng dễ ngoại tình

  Những chàng trai có tướng môi mỏng khéo ăn khéo nói, đi đâu cũng được nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên nhược điểm của họ là bảo thủ, không nghe theo lời của người khác, bởi vậy bạn đừng bao giờ tranh luận với những người này. Hơn nữa, cũng đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào chàng, bởi đây là nét tướng của những người đàn ông không chung thủy trong chuyện tình cảm.

  3. Khóe môi lớn - Biết bảo vệ tình yêu, khóe môi nhỏ - nhút nhát

  Người đàn ông có khóe môi lớn lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và tràn đầy sức sống mãnh liệt. Họ hài hước, tốt bụng, mang niềm vui tới cho tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, trong công việc, đôi khi những người đàn ông này thiếu đi sự quyết đoán, khá nhút nhát, khó làm nên nghiệp lớn.

  Trong chuyện tình cảm, họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được hạnh phúc. Nếu may mắn lấy được những người đàn ông này bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, sung sướng. Dù không giàu sang phú quý nhưng cũng không bao giờ phải chịu khổ cực, thiệt thòi.

  4. Môi lớn nhưng mỏng - Dễ gây tổn thương tình cảm

  Những chàng trai có tướng này sống giàu tình cảm, khá nội tâm, ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Tuy nhiên nhược điểm của họ là hay tức giận với người yêu, không kiềm chế được cảm xúc của mình và dễ khiến người khác bị tổn thương. Cũng chính vì sự nhút nhát, bảo thủ của mình mà không ít lần họ để tuột mất cơ hội có được tình yêu lâu dài, hạnh phúc.

  Sau khi kết hôn, người đàn ông này cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm lo cho gia đình, vợ con. Nếu muốn thành công trong sự nghiệp thì họ cần phải kiên trì, nhẫn lại hơn nữa.

  5. Môi trên dày - trọng tình cảm, môi dưới dày - dễ thành công

  Người đàn ông có tướng môi trên dày thường rất coi trọng tình cảm, yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh vì người khác. Ngay từ nhỏ, họ đã thông minh, tài trí hơn người và có tài lãnh đạo thiên bẩm. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà những người này đi đến đâu cũng được bạn bè, mọi người yêu quý, tin tưởng.

  Họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân, đặc biệt là ở thời kì trung vận. Tuy nhiên, những người này cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm lo đời sống tình cảm, vợ con, gia đình.

  Xem thêm: Xem tướng môi người đàn ông lý tưởng của cuộc đời bạn

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác