Trắc nghiệm

 • Xem tướng môi phụ nữ là một trong những thuật bói tướng chính xác nhất để dự đoán số phận, vận mệnh của một người. Theo các nhà nhân tướng học, môi là phần được giới hạn bởi Giác và Lăng. Giác là đường nằm ngang khi hai môi mím lại ở trạng thái tự nhiên, còn lăng là ranh giới môi nổi cao lên so với miệng. Khi quan sát tướng môi, ta cần chú ý tới các đặc điểm như: màu sắc, độ dày, trạng thái...  1- Độ dày

  -Hai môi có độ dày bằng nhau, đều đặn và cân xứng: Là người thông minh, tài trí và rất tốt bụng. Họ thích tham gia các hoạt động từ thiện và giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

  -Hai môi đều mỏng: Là người khó kiềm chế cảm xúc, dễ nóng giận. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài, không có chính kiến riêng của bản thân.

  -Môi dày: Là người sống khép kín, ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Tuy nhiên họ lại có đời sống nội tâm khá phong phú, là người giàu tình cảm, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác.

  -Môi trên dày hơn môi dưới: Chi tiêu hoang phí, không giữ được của cải, tài sản. Những người phụ nữ này dù giỏi kiếm tiền nhưng vẫn thường xuyên gặp cảnh túng thiếu.

  -Môi trên mỏng hơn môi dưới: Khéo ăn khéo nói nhưng thường khó tạo niềm tin cho người khác. Thường bị hiểu lầm, đổ tiếng oan.

  -Môi dưới trùm lên môi trên: Đời sống hôn nhân đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Cần phải nhường nhịn hơn để gìn giữ mối quan hệ lâu dài.

  2.Trạng thái:

  -Môi cong lên: Tướng của người phụ nữ đào hoa, được nhiều người yêu quý, theo đuổi.

  -Môi trề: Tính tình phóng khoáng, rộng lượng, khó giữ được tài sản do mình làm ra.

  -Môi dúm: Gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Dù không quá chăm chỉ nhưng những người này vẫn có một cuộc sống ổn định, an nhàn.

  -Môi ngậm lại nhưng không che hết răng: Đây là dấu hiệu của những người hay gặp phải bệnh tật, sức khỏe yếu.

  -Môi khuyết hãm: Muốn thành đạt thì phải kiên trì trải qua nhiều khó khăn, thử thách đồng thời nắm bắt thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp của mình.

  -Hay mín môi: là người nghiêm khắc, khó tính, có nhiều luật lệ, nguyên tắc sống khắt khe.

  3.Văn môi

  -Môi không có văn: Là người có nhiều mối quan hệ xã hội, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, tin tưởng. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ lại không mấy vững bền do tính tình chủ quan, không kiên định.

  -Môi có văn đều: Có tài lãnh đạo thiên bẩm, sớm muộn cũng đạt được địa vị, quyền lực cao trong xã hội. Những người này thường gặp nhiều may mắn trong công việc, có số giàu sang phú quý.

  -Khóe miệng hướng lên: là người vui tính, lạc quan,lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống. Cuộc sống của họ không quá giàu sang nhưng cũng không bao giờ phải chịu khó khăn thiếu thốn. Khi về già, họ sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, đầy đủ.

  -Khóe miệng hướng xuống: Là người hay buồn rầu, suy nghĩ tiêu cực. Dễ bị ảnh hưởng, tác động bởi những yếu tốt bên ngoài, thường chán nản, bỏ cuộc trước những khó khăn, thử thách.

  4.Màu sắc:

  -Môi màu hồng nhuận: Đây là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có một sức khỏe rất tốt, đặc biệt là khả năng sinh con đẻ cái. Hơn nữa, họ còn gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng.

  -Môi có màu xám, xanh đen: Cần đề phòng những căn bệnh về gan, thận, không nên chủ quan với tình trạng sức khỏe của mình. Những người phụ nữ này rất chăm chỉ, cần cù, thường làm việc quá sức dẫn đến suy nhược cơ thể.

 

Các chuyên mục khác