Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem tướng mũi đàn bà dự đoán số phận giàu sang, nghèo hèn

  Thursday, 17 November, 2022 - 10:27

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem tướng mũi đàn bà sẽ giúp bạn dự đoán được vận mênh, số phận về công danh, sự nghiệp và tình duyên của mình trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn thông thoáng, chính xác hơn về thuật bói tướng.

  Xem tướng mũi

  Tướng mũi trong nhân tướng học của người Nhật

  Dưới đây là 3 khu vực của mũi thể hiện tính cách con người rõ nét nhất:

  -Sống mũi: Sống mũi rộng là những người tính tình phóng khoáng, yêu thích tự do và luôn sáng tạo trong cuộc sống. Ngược lại, người có sống mũi hẹp khá nội tâm, khép kín, ít khi giao tiếp với người lạ.

  -Chóp mũi: Thể hiện cho năng lực, trí tuệ và sự phát triển tư duy của con người. Đặc biệt, chóp mũi cũng cho thấy đời sống tinh thần và khả năng tích lũy tài sản của mỗi người.

  -Hai cánh mũi: Thể hiện cho năng lực, sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người. Cụ thể hai cánh mũi dày là người giỏi kiếm tiền, năng động, hoạt bát và thích tham gia những công việc tập thể.

  >> Xem tướng khuôn mặt phụ nữ có số giàu sang, sung sướng

  Xem bói số phận qua tướng mũi phụ nữ

  tướng phụ nữ giàu sang phú quý

  Tướng con gái mũi cao

  Tướng mũi phụ nữ giàu sang

  Tướng mũi đẹp là chiếc mũi nhìn tổng thể tương đối cân bằng, dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Còn cao hay thấp là tùy vào đặc điểm trên khuôn mặt của mỗi người, dựa vào đó để dự đoán vận mệnh, số phận trong tương lai. Cụ thể:

  -Mũi phú quý: Sống mũi cao, tướng mũi dày, chóp mũi tròn đầy. Đây là dấu hiệu của những người có số giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.

  -Mũi đầy đặn, cân bằng so với mặt: Đây là dấu hiệu của những người thông minh, tài giỏi và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Họ được nhiều người yêu quý vì sự thật thà, trung thực và nhiệt tình của mình.

  -Tướng mũi có duyên với kinh doanh: Hai cánh mũi thu hẹp, sống mũi cao. Nếu sở hữu chiếc mũi có đặc điểm trên thì bạn rất có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán chắc chắn sẽ đạt được thành công.

  -Tướng mũi cọp: Mũi cao rộng, đầy đặn nhưng hơi ngắn. Biểu hiện cho người có cá tính mạnh mẽ, ăn to nói lớn, đi đến đâu cũng được mọi người kính nể, tôn trọng, sớm muộn cũng đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

  -Mũi dọc dừa: Người có tướng mũi này không những thông minh, tài trí mà còn rất tốt bụng, ôn hòa trong ứng nhân xử thế. Họ có nhiều tài lộc trên con đường nghệ thuật, càng về già cuộc sống càng an nhàn, giàu có.

  -Tướng mũi lân: Phụ nữ sở hữu dáng mũi này là người có tình duyên tốt đẹp, cuộc sống. Họ là người bản lĩnh, số vượng phu nên trợ lực được cho chống con ngày cáng phát triển. Cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

  Tướng mũi xấu của phụ nữ

  xem tướng mũi

  Xem bói tướng mũi phụ nữ

  -Mũi nghèo khó: Lỗ mũi to và hếch lên trên. Đây là tướng của những người giỏi kiếm tiền nhưng không biết giữ của cải.

  -Mũi dài nhưng bề ngang quá hẹp: Là người có nhiều tham vọng, nhỏ nhen và đa nghi. Con đường thành công của họ sẽ gặp phải một số khó khăn, trắc trở.

  -Chóp và cánh mũi quá to: Biểu hiện của người có lối sống buông thả, thích tự do, thoải mái làm mọi điều mình thích mà không quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Trong tình yêu, họ dễ thay đổi và không có trách nhiệm với mối quan hệ của mình.

  -Mũi vừa hẹp vừa ngắn: Trong chuyện tình cảm, người phụ nữ sở hữu tướng mũi này rất chung thủy tuy nhiên lại có phần kém may mắn. Phải trải qua vài lần thay đổi tình duyên họ mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình. Những người này có số an nhàn, vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không phải chịu vất vả, khổ cực.

  -Tướng mũi cá: Mũi thẳng nhưng hẹp, hai cánh mũi mỏng và hếch lên. Đây là dấu hiệu của những người phụ nữ hay hờn ghen, đa nghi trong chuyện tình cảm. Họ thường phải vất vả mưu sinh từ nhỏ thế nhưng bằng sự phấn đấu cố gắng, những người này sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

  Xem thêm: Xem tướng mũi đàn ông chính xác nhất

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác