Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem tướng phụ nữ được nhờ chồng qua 8 nét tướng mạo

  Thursday, 27 October, 2022 - 09:01

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Người bình thường khi sinh ra đều có các bộ phận như mắt, lông mày, mũi, bàn tay...trên cơ thể. Nhìn vào đặc điểm của các bộ phận ấy, ta có thể dễ dàng nhìn thấu được phần nào số phận của họ trong tương lai. Dưới đây là 8 nét tướng mạo của những người phụ nữ có số giàu sang nhờ chồng.

  Xem tướng phụ nữ được nhờ chồng

  (xem tướng phụ nữ được nhờ chồng)

  1. Đường chỉ tiền tài nhiều hoặc dài rõ

  Đa số ai trên bàn tay ai cũng sở hữu đường chỉ tay này, thế nhưng dựa vào sự khác biệt về độ ngắn dài, đậm nhạt mà số phận của con người cũng khác nhau. Nếu như đường chỉ tay này dài, rõ nét thì đây là dấu hiệu của những người thông minh, nhanh trí, có tài vận tốt. Không những thông minh, xinh đẹp mà họ còn khiến người khác cảm động vì tấm lòng nhân ái, vị tha của mình.

  Các nhà nhân tướng học cho biết, phụ nữ có đừng chỉ tiền tài nhiều hoặc rõ thường gặp nhiều may mắn trong đời sống tình cảm. Dù trước khi kết hôn, cuộc sống của họ chỉ ở mức độ bình thường nhưng sau khi xây dựng gia đình, sự nghiệp sẽ vô cùng thăng tiến nhờ vào sự giúp đỡ của nhà chồng.

  2. Đường tâm đạo dài, thẳng, rõ ràng và không đứt đoạn

  Đường tình duyên (đường tâm đạo) dài, thẳng, rõ nét là dấu hiệu của những người sống rất tình cảm, luôn sẵn sàng nhường nhịn, hy sinh vì người khác. Họ là mẫu phụ nữ lý tưởng mà cánh đàn ông mong muốn lấy làm vợ nhất, đó là lý do tại sao xung quanh họ luôn có rất nhiều người tính tỉnh, theo đuổi.

  Thế nhưng người phụ nữ này lại không dễ dàng đem lòng yêu thương một ai đó, ngược lại họ dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương. Chính sự thông minh, sáng suốt đã giúp họ có được cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, đầy đủ.

  3. Đường tình duyên dài

  Người phụ nữ có đường tình duyên dài đa số có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, hòa hợp. Trong đời sống gia đình, họ biết cách nhường nhịn, dĩ hòa vi quý và chăm lo chu đáo cho gia đình. Đó là lý do vì sao họ luôn dược chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Không chỉ có vậy, những người phụ nữ có đường tình duyên dài thường đem nhiều may mắn, thuận lợi đến cho công việc, sự nghiệp của chồng.

  Xem thêm: "Các kiểu ngực tiết lộ cho bạn điều gì về tính cách phụ nữ?".

  4. Mũi cao, sống mũi thẳng

  Mũi là nét tướng quan trọng nhất để xác định vận mệnh, số phận của một con người. Theo các nhà nhân tướng học, người phụ nữ có tướng mũi cao, thẳng thường có tài lộc thịnh vượng, cuộc sống giàu sang sung sướng. Hơn nữa, họ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, sẽ kết hôn với người đàn ông có quyền lực, địa vị trong xã hội.

  Sau khi xây dựng gia đình, người phụ nữ có tướng mũi thẳng, cao sẽ dành toàn bộ thời gian để làm công việc nội trợ, chăm sóc chu đáo cho chồng con. Mối quan hệ vợ chồng của họ lúc nào cũng đong đầy tình cảm, hòa hợp, một lòng chung thủy với nhau.

  5. Lòng bàn tay có nốt ruồi

  Xem tướng mặt cho biết, người có nốt ruồi xuất hiện ở lòng bàn tay được coi là có số giàu sang, nhiều tiền của. Họ có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất giỏi trong việc quản lí tài chính, chi tiêu mọi việc lớn nhỏ.

  6. Tóc mềm mại

  Người phụ nữ có mái tóc óng ả, mềm mại, toát lên vẻ sang trọng quý phái thường có tính cách ôn hòa, dịu dàng. Cuộc sống củ họ lúc nào cũng yên bình, an nhàn, chẳng bao giờ phải bận tâm lo lắng điều gì. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là dễ thay đổi tính khí, sáng nắng chiều mưa khiến cho đối phương phải quay cuồng chạy theo.

  Trong dời sống tình cảm vợ chồng, người phụ nữ sở hữu nét tướng này biết cách dung hòa và làm mới mối quan hệ của mình. Bởi vậy, người bạn đời của họ lúc nào cũng hài lòng, tự hào về gia đình và vợ con của mình.

  7. Dưới đường tình duyên có hình chữ thập

  Dưới đường tình duyên xuất hiện hình chữ thập là biểu hiện của những người gặp nhiều may mắn trong tình yêu và cuộc sống. Dù họ không học rộng tài cao, thông minh như những cô nàng khác nhưng lại có số lấy được chồng giàu sang, phú quý. Hơn nữa, người phụ nữ có hình chữ thập trong lòng bàn tay thường có một sức khỏe tốt, việc sinh con để cái cũng được thuận lợi.

  10. Đường hôn nhân chạy lại gần ngón áp út

  Đường hôn nhân chạy lại gần ngón út cho thấy bạn là những người có cuộc sống giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.

  Xem thêm: "Xem tướng môi phụ nữ dự đoán số mệnh cuộc đời".

  Xếp hạng: 1 (1 vote)

 

Các chuyên mục khác