Trắc nghiệm

 • Xem vân hoa tay đoán vận mệnh tương lai của bạn

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Vân tay là đặc điểm nhận dạng của mỗi người, nó có thể dự đoán phần nào được tính cách và vận mệnh của chúng ta trong tương. Thông thường, có ba dạng vân tay chính đó là: dạng vòng cung, thòng lọng và xoắn ốc. Dựa vào điều đó, bạn có thể nhìn thấu các giai đoạn may mắn, thuận lợi hay khó khăn, trắc trở trong cuộc đời mình.

  Xem hoa tay đoán vận mệnh

  1.Xem vân tay dạng vòng cung

  *Vòng cung tròn góc:

  Nếu có nhiều vân tay dạng vòng cung tròn trên đầu các ngón tay thì bạn là người có tính cách hướng nội, ít giao tiếp với bên ngoài. Dù vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực ra bạn là người có trái tim giàu tình cảm, có lòng vị tha bao dung. Trong một vài trường hợp, bạn gặp phải khó khăn khi biểu đạt cảm xúc suy nghĩ của mình, bởi vậy dễ bị người khác hiểu lầm. Tuy nhiên nếu ai đã từng tiếp xúc, họ sẽ hiểu bạn là một con người chân thành, thực tế.

  Nếu có vân vòng cung tròn góc ở trên đầu ngón tay trỏ thì bạn là người ham học hỏi, thích trải nghiệm khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Hơn nữa, bạn có rất nhiều tham vọng, luôn cố gắng phấn đấu để biến ước mơ thành hiện thực.

  Nếu có vân vòng cung ở ngón giữa thì bạn là người có lối sống kiểu cổ điển, luôn có những suy nghĩ khiến người khác khó hiểu. Bạn lúc nào cũng có nhiều nguyên tắc, kỉ luật khắc khe, yêu cầu mọi người xung quanh phải thực hiện theo.

  Nếu có vân vòng cung ở ngón áp út: Là người có trái tim nhân hậu, giàu tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

  Nếu có vân vòng cung ở ngón cái: Bạn là người có ý chí kiên cường, mạnh mẽ. Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng và xây dựng một sự nghiệp vững chắc, ổn định. Hơn nữa, bạn thích tham gia công việc tập thể, luôn có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khiến người khác kinh ngạc.

  *Vòng cung nhọn góc:

  Vòng cung nhọn góc thường xuất hiện chủ yếu ở ngón tay trỏ. Sở hữu vân tay này cho thấy bạn là người thông minh, quyết đoán nhưng lại dễ bị kích động, nóng nảy.

  2.Xem bói vân tay dạng xoắn ốc

  Nếu trên các đầu ngón tay xuất hiện các vân tay dạng xoắn ốc thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Bạn là người khá cầu toàn, luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo như ý mình. Bởi vậy đôi khi những yêu cầu nghiêm khắc của bạn khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy áp lực.

  Nếu vân tay dạng xoắn ốc xuất hiện trên ngón trỏ: Là người ngay thẳng, thật thà và có suy nghĩ rất thực tế. Họ coi trọng danh dự và chữ tín của bản thân, không bao giờ làm điều gì trái với đạo đức xã hội.

  Nếu vân tay dạng xoắn ốc xuất hiện ở ngón giữa: Bạn luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ, độc đáo. Là người thích mạo hiểm, sáng tạo, đi du lịch và tận hưởng cuộc sống.

  Nếu vân tay dạng xoắn ốc xuất hiện ở ngón út: Là người chăm chỉ, cần cù, kiên nhẫn, bởi vậy làm việc gì bạn cũng đạt được kết quả tốt đẹp. Là người coi trọng gia đình, dù có bận rộn đến mấy với công việc thì bạn cũng dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc những người thân xung quanh.

  3. Vân tay dạng thòng lọng

  Bói chỉ tay cho thấy, rất nhiều người sở hữu vân tay dạng thòng lọng, đây là biểu hiện của những người sống giàu tình cảm, có tính tình cởi mở thân thiện với mọi người. Nhờ vào tài năng giao tiếp khéo léo mà họ có nhiều mối quan hệ xã hội, được nhiều bạn bè yêu quý, tin tưởng. Trong công việc, những người này thể hiện sự thông minh, sáng tạo, tài trí hơn người.

  Nếu vân tay dạng thòng lọng xuất hiện ở ngón trỏ: Là người thích sống động lập, thoải mái làm mọi điều mình thích. Họ lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan, yêu đời, sẵn sàng đón nhận mọi gian nan, thử thách. Những người thích hợp với lĩnh vực kinh doanh buôn bán bất động sản.

  Nếu vân tay dạng thòng lọng xuất hiện ở ngón áp út: Bạn thích sự nổi bật, luôn muốn người khác phải chú ý đến mình. Bởi vậy phong cách thời trang của bạn cũng thật độc đáo, sáng tạo. Mọi người thường lầm tưởng bạn là người kiêu căng, khó gần nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Bạn lương thiện và hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

  Xem thêm:

  Xem bói vân tay, hoa tay đoán tính cách vận mệnh

  Đoán vận mệnh, tính cách, tình duyên qua ngón tay cái

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác