Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ - Bảo Bình: Cặp đôi phiền phức và lắm rắc rối

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ được coi là người hết sức chu đáo và cầu toàn, Bảo Bình hiền lành, thân thiện và có phần nhút nhát. Hai con người tính cách giống nhưng không hoàn toàn khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một điều vô cùng kỳ diệu.
 
Quan điểm tình yêu của Xử Nữ và Bảo Bình:

tình yêu xử nữ và bảo bình

Hình ảnh tình yêu Xử Nữ và Bảo Bình

Xử Nữ là những người thành thục, thông minh và trầm ổn. Trong cuộc sống cũng như công việc họ là người rất nguyên tắc và cầu toàn, luôn muốn mọi việc xung quanh phải thật rõ ràng, mạch lạc và theo đúng trình tự.
 
Họ lạnh lùng và có phần khó gần, với lối sống nghiêm khắc đôi lúc tạo cho người xung quanh cảm giác bị áp lực. Tuy bề ngoài tỏ ra vô cùng mạnh mẽ nhưng khi vướng phải tình yêu, anh chàng/ cô nàng Xử Nữ lại bộc lộ  ra rất nhiều điểm ngây thơ và thú vị.
 
Trong tình yêu, Xử Nữ là người khá bảo thủ, họ chân thành và chung thủy, khi yêu vô cùng hết mình, bản thân họ cũng mong muốn nhận được những "đền đáp" xứng đáng từ phía người kia.
 
Có một điểm chung giữa những người cung xử nữ đó là họ đều rất kén chọn. Bản thân là một người cầu toàn, Xử Nữ mong muốn tìm cho mình một người "hoàn hảo" theo suy nghĩ của họ.
 
Con người Xử Nữ vô cùng nặng tình, khi yêu một ai đó họ có thể sẵn sàng làm bất cứ điều gì khiến người kia vui vẻ. Khi gặp phải một tình yêu không kết quả, nhiều người sẽ khó có thể buông tay, nhưng đối với Xử Nữ "thà một lần dứt khoát còn hơn", tự tay họ sẽ chấm dứt mối tình này.
 
Những anh chàng/ cô nàng Bảo Bình thông minh, xinh đẹp, thân thiện hòa đồng, là người vô cùng được chào đón mỗi khi xuất hiện. Bảo Bình mơ mộng và khá ngây thơ trong tình yêu.
 
Chàng trai/ cô gái Bảo Bình rất dễ rung động trước những người đó vẻ ngoài đẹp đẽ. Tuy nhiên đây lại là những người không có tính kiên định nhất trong vấn đề tình cảm, họ dễ thích nhưng cũng mau chán. Bảo Bình có thể tìm hiểu một lúc rất nhiều đối tượng nhưng khi đã xác định quan hệ chính thức với một ai đó, họ sẽ rất kiên quyết trong việc "cắt đứt" các mối quan hệ tình cảm "mập mờ" khác.
 
Có thể nói người thuộc cung Bảo Bình có lối suy nghĩ rất mâu thuẫn trong tình yêu, một bên họ muốn có được mối tình chung thủy, "khắc cốt ghi tâm", một bên họ lại cảm thấy như vậy thật gò bó, họ hoài niệm cuộc sống được "săn đón" như trước kia.
 
cặp đôi xử nữ và bảo bình
 
 

Tình yêu của Xử Nữ và Bảo Bình:

 
Một người nghiêm túc chân thành với một người không kiên định trong tình cảm liệu có thể đến được với nhau một cách lâu dài và mãi mãi?
 
Cuộc sống không có điều gì là chắc chắn cả, một người "hay lung lay" như Bảo Bình khi đã phải lòng Xử Nữ trong tâm trí của họ chắc chắn sẽ xảy ra một cuộc đấu tranh về tư tưởng. Bảo Bình cảm thấy lối sống của Xử Nữ thật khô khan, bản thân họ liệu có thích ứng được không?
 
Yêu một cô nàng/ anh chàng Bảo Bình, Xử Nữ phải luôn thể hiện bản lĩnh, sự mạnh mẽ của mình để gia tăng thêm sự tin tưởng của đối phương. Muốn chinh phục hoàn toàn Bảo Bình, Xử Nữ đã phải rất cố gắng trong việc tìm hiểu tính cách, cũng như sở thích của họ.
 
Có thể nói cặp đôi này tồn tại rất nhiều vấn đề, trong cuộc sống chung nhiều lần xảy ra những bất đồng về quan điểm lối sống nhưng nếu xét theo một vài khía cạnh, cặp đôi này cũng khá hợp nhau đấy.
 
Xử Nữ là cung đứng thứ 6 trong danh sách thứ tự 12 cung hoàng đạo. Cung Xử Nữ mạnh mẽ, kiên định rất phù hợp để bảo vệ Bảo Bình nhút nhát và yếu đuối. Xử Nữ khi yêu là người khá biết cách chiều lòng đối phương, biết Bảo Bình là một người lãng mạn và hay mơ mộng, Xử Nữ không ngại ngần thể hiện tình cảm theo cách mà đối phương thích.
 
 

Mức độ hợp nhau của Xử Nữ và Bảo Bình

xử nữ và bảo bình có hợp nhau không

Xử Nữ với Bảo Bình có hợp nhau không?

Xử Nữ nam với Bảo Bình nữ:
 
Điểm cộng:
 
Một anh chàng chu đáo, tận tình với một cô nàng xinh đẹp, hiền thục sẽ là một sự kết hợp khá hoàn hảo cho một gia đình chuẩn mực. Cả hai đều thuộc dạng người thích yên tĩnh, sống nội tâm, không có quá nhiều yêu cầu khắt khe trong cuộc sống.
 
Trong công việc, Xử Nữ luôn cố gắng hết mình, là một người có trách nhiệm chàng sẽ không ngừng cố gắng để cải thiện cuộc sống gia đình tốt hơn nữa.
 
Cô nàng Bảo Bình chính là một hình mẫu người con gái đảm đang, đáng được mơ ước, họ rất có thiên phú trong việc quản lý chi tiêu gia đình.
 
Nàng bảo Bình với trí thông minh và sự nhạy bén sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của chàng Xử Nữ.
 
Điểm trừ:
 
Bảo Bình tuy hiền lành nhưng cũng rất dễ bị xúc động, một khi đã nổi giận thì nàng sẽ không bao giờ nói lý lẽ.
 
Tính cách quá nghiêm túc cũng như cầu toàn của Xử Nữ đôi lúc khiến nàng không thể chịu đựng nổi, với tính cách hay mộng mơ nàng thích được dỗ dành và yêu thương nhưng một kẻ cứng ngắc như Xử Nữ sẽ khó lòng mà làm được điều đó.
 
Xử Nữ nam trong tình yêu luôn đa nghi, cộng thêm tính cách không kiên định của bảo bình, điều đó là nguyên nhân lớn ngăn trở tình yêu của cả hai.
 
Xử Nữ nữ với Bảo Bình nam:
 
Điểm cộng:
 
Sự lôi cuốn của Bảo Bình là điều thu hút sự chú ý của nàng Xử Nữ. Mỗi người một màu sắc riêng, khi đến với nhau, với tính cách đặc biệt cả hai tạo nên một cuộc sống chung ấm áp và không kém phần lãng mạn.
 
Cả hai có khá nhiều điểm tương đồng, đó là sự nguyên tắc trong công việc, chỉnh chu trong cuộc sống, trọng tình cảm và biết quan tâm tới đối phương.
 
Đều là người thông minh và lý trí, Xử Nữ và Bảo Bình đều hiểu rằng muốn có được một cuộc sống hạnh phúc thì cả hai phải học cách tin tưởng và trân trọng lẫn nhau.
 
Điểm trừ:
 
Với tính cách cả thèm chóng chán của chàng Bảo Bình, Xử Nữ thật sự rất khó có thể hoàn toàn tin tưởng ở chàng. Do vậy mà có nhiều lúc bản thân họ bộc lộ tính chiếm hữu và kiểm soát quá đà khiến người kia khó chịu.
 
Tính cách cả hai khác nhau quá nhiều, điều đó ảnh hưởng tới suy nghĩ về người kia, tính cách áp đặt của Xử Nữ đôi khi cũng khiến cả hai rơi vào tình huống khó xử.
 
Chàng có rất nhiều các mối quan hệ, và hay phải tham gia các buổi tụ họp để củng cố gia tăng tình cảm, điều này không ít thì nhiều cũng ảnh hưởng tới tâm tình của người kia.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện