Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ với những sự kết hợp không thuận lợi trong tình yêu

Nên duyên với những cung hoàng đạo sau đây, tình yêu của Xử Nữ có thể ban đầu rất đẹp và khá thú vị nhưng sau đó do những khác biệt về quan điểm, lối sống nhiều vấn đề xảy ra khiến cả hai bực bội và mệt mỏi, nếu không có sự kiên định những cặp đôi này rất có thể sẽ "good bye" nhau trong khoảng thời gian sớm thôi. Cùng xem bói tình yêu để biết đó là những cặp đôi cung hoàng đạo nào nhé!
1. Xử Nữ với Bạch Dương:
 
Một người trầm tính với một người sôi nổi, một người khắt khe với một người phóng khoáng, hiển nhiên cặp đôi này nếu chung sống với nhau thì sẽ khó có được một ngày yên bình. Xử Nữ với Bạch Dương mang trong mình với tính cách đối lập nhau, ban đầu họ bị đối phương thu hút là do sự khác biệt đó nhưng lâu dần chính điều này lại dẫn tới nhiều rắc rối.
 
Xử Nữ là một người nghiêm khắc, trong cuộc sống họ luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo nhưng Bạch Dương thì lại ngược lại, con người này luôn chỉ làm theo ý mình, câu châm ngôn của họ là "mình thích thì mình làm thôi". Nhiều khi hai người xảy ra tranh cãi bởi những vấn đề không đâu, họ không thể thống nhất được quan điểm chung.
 
Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ thẳng tính, thuộc tuýp người nói năng không kiêng nể, chỉ cần Bạch Dương vi phạm quy tắc họ đặt ra, bản thân những người này sẽ ngay lập tức hóa thân thành "sát thần", lải nhải, phàn nàn không ngừng.
 
Bạch Dương hòa đồng, nhiệt huyết và thân thiện, trong cuộc sống họ có rất nhiều những mối quan hệ bạn bè, Xử Nữ lại vô cùng ghét những người nhàn rỗi, cung hoàng đạo này sống rất thực tế và luôn hướng đến công danh, sự nghiệp do vậy mà họ cho rằng Bạch Dương đang lãng phí thời gian vào những thứ không đâu.
 
Tình yêu của cặp đôi này ban đầu quả thật rất tốt đẹp nhưng vẫn không thể tránh khỏi được những vướng mắc trong cuộc sống. Bên cạnh nhau nếu hai người không đủ kiên định, bao dung thì rất có thể làm xấu đi mối quan hệ này.
 
tình yêu bạch dương và xử nữ
 
12 cung hoàng đạo và tình yêu
 
2. Xử Nữ với Song Tử:
 
Song Tử sôi nổi, hòa đồng và rất hài hước, bản thân những người này đặc biệt thông minh, rất biết cách khiến cho người khác có hảo cảm về mình. Đối lập với tính cách của họ, Xử Nữ thuộc dạng thông minh và trầm ổn, bản thân họ luôn rất nguyên tắc và không bao giờ tha thứ cho sự lười biếng.
 
Gặp và yêu một Song Tử, Xử Nữ quả thật cảm thấy mình "xui tám kiếp". Song Tử luôn khiến Xử Nữ phải tức điên lên vì những hành động bồng bột và nông nổi của họ, đặc biệt cung hoàng đạo này cực kỳ lười biếng và làm việc không theo nguyên tắc nào cả, đó là điều mà Xử Nữ không thể nhẫn nhịn được.
 
Tuy bực bội nhưng Xử Nữ lại không thể làm gì được Song Tử, cho dù có lải nhải, nói những lời "vô cùng động chạm tự ái" mà người kia vẫn chẳng phản ứng gì. Cảm giác nói mà như "nước đổ đầu vịt" khiến Xử Nữ vô cùng nghẹn khuất. Yêu một Song Tử, xử nữ đã phải chịu đựng và nhẫn nhịn rất nhiều.
 
Dù trong cuộc sống, cặp đôi này có rất nhiều khúc mắc nhưng vẫn không thể phủ nhận được tình cảm sâu nặng mà họ dành cho nhau. Nhiều lúc Song Tử khiến Xử Nữ phải bật cười, bất đắc dĩ vì những hành động không đâu. Yêu một Xử Nữ, Song Tử cũng bị người kia "ép" tới thảm, công phu miệng lưỡi của người kia lợi hại tới mức một Song Tử "dẻo quẹo" cũng chỉ biết á khẩu, im lặng không nói gì được, bề ngoài lại tỏ vẻ "soái, khốc".
 
Một điểm vô cùng quan trọng nữa cũng là nhân tố gây nên sự xích mích giữa cặp đôi này đó chính là chi tiêu trong gia đình. Xử Nữ là một người vô cùng cẩn thận và tiết kiệm nhưng Song Tử lại thuộc dạng "phá gia chi tử", anh chàng/ cô nàng này không bao giờ để  ý xem họ mua cái gì và nó có đắt không, luôn thích tỏ vẻ trước mặt bạn bè, sự phóng khoáng đó khiến Xử Nữ thật sự rất ngứa mắt và chỉ muốn đập cho họ một trận.
 
 
 
3. Xử Nữ với Sư Tử:
 
Mối quan hệ này sẽ trở nên vô cùng căng thẳng nếu như một trong hai người không chịu nhường nhịn đối phương. Cả hai đều là những cung hoàng đạo vô cùng mạnh mẽ và có nguyên tắc, không điều gì có thể khiến họ thay đổi suy nghĩ, quyết định của bản thân.
 
Trong bất kỳ mối quan hệ nào, Sư Tử luôn muốn mình là người nắm quyền chủ động, họ sẽ cảm thấy vô cùng không hài lòng khi có người dám chống đối lại họ. Xử Nữ cũng không phải người dễ dàng bị người khác khống chế, lòng tự trọng của những người này vô cùng mạnh mẽ, họ sẽ chống đối nếu như người kia có những hành động thái quá.
 
Cặp đôi sẽ trở nên vô cùng căng thẳng nếu như có một vấn đề mà họ không thể thống nhất quan điểm được. Sư Tử thích tự do, tính cách phóng khoáng, xử nữ lại là người nghiêm túc và thực tế, ngay từ đầu quan điểm của họ đã không giống nhau rồi vậy mà hai người này còn yêu nhau, đó quả thực là một điều rất đáng ngạc nhiên.
 
Cặp đôi này cực kỳ không thích hợp để trở thành đối tác của nhau, nếu hai người bắt tay làm cùng một việc chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều những rào cản, suy nghĩ quan điểm không giống nhau, bản thân họ không thể thống nhất được vấn đề. Điều này không những không giúp ích được gì cho công việc đó mà ngược lại nó lại trở thành một rào cản lớn và khó vượt qua.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện