Phong Thủy Vạn Sự

Giải mã

 • Ý nghĩa của giấc mơ đánh nhau là gì?

  Saturday, 20 June, 2020 - 17:38

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đánh nhau là điều mà không ai mong muốn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày bởi nó ảnh hưởng đến các mối quan hệ và tình cảm với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, do nhiều khi không kiềm chế nổi cảm xúc của bản thân, bạn sẵn sàng dùng những hành động chân tay để giải quyết vấn đề mà sau đó thường để lại những hậu quả nghiêm trọng không tốt cho cả hai bên. Vậy bạn đã bao giờ mơ thấy đánh nhau chưa? Bạn có biết ý nghĩa của giấc mơ đó? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng với giải mã giấc mơ tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.

  Ý nghĩa của giấc mơ đánh nhau

  – Nếu bạn nằm mơ thấy cuộc đánh nhau rất quyết liệt nhưng mình là người đứng ngoài chứng kiến toàn bộ câu chuyện thì đây chính là tin vui với bạn. Cuộc sống của bạn trong những ngày sắp tới sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, công việc và tài chính. Có thể là tin vui đến từ người khác, cũng có thể là tin vui do tự bản thân mình tạo ra. Ngoài ra bạn còn nhận được những bất ngờ từ nhiều người.

  sổ mơ

  – Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị người khác đánh túi bụi và không kịp trả đòn, người dính rất nhiều máu, ngoài ra bạn còn cảm thấy hoảng sợ và cố gắng chạy trốn thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, đây chính là giấc mơ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Trong những ngày sắp tới, bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt lành, nhất là trong chuyện công việc.

  – Nằm mơ thấy anh chị em trong nhà đánh nhau thì đây là tin vui cho bạn vì việc kinh doanh buôn bán sắp tới sẽ có nhiều tiến triển tốt, buôn may bán đắt.

  – Mơ thấy mình và kẻ thù đánh nhau chứng tỏ bạn sắp nhận được những thành tích và thành công nhờ vào sự nỗ lực cố gắng của bản thân.

  – Mơ thấy mình bị người nhà đánh chết là dấu hiệu cho biết gia đình bạn sắp đón nhận một thành viên mới.

  – Nếu nằm mơ thấy mình đánh nhau với động vật thì chuyện làm ăn của bạn có nhiều thuận lợi, sắp đạt được những mục tiêu đề ra.

  – Trong giấc ngủ bạn thấy mình đánh nhau với bạn thân có nghĩa là mối quan hệ của bạn với người bạn thân cũng như những người xung quanh đang tiến triển rất tốt, bạn có thể sẽ gặp được nhiều người bạn mới, kết thân với nhiều người mà không có bất kỳ xung đột nào xảy ra. Có nhiều khả năng những mối quan hệ này sẽ giúp ích cho bạn trong chuyện công việc hay làm ăn lớn sau này.

  – Nếu bạn mơ đánh nhau với người thân trong giấc mơ thì đường công danh của bạn sẽ ngày càng rộng mở, việc thăng tiến trong công việc là rất cao. Ngoài ra, chuyện làm ăn ngoài lề cũng diễn biến tốt và đạt được nhiều lợi nhuận.

  – Nếu bạn nằm mơ thấy mình đánh nhau với người khác phái thì bạn có thể sẽ gặp được người bạn đời của mình nếu như bạn còn độc thân. Người lại, nếu bạn đã có người yêu hoặc gia đình thì giấc mơ này là điềm báo rằng chuyện tình cảm của bạn đang có nhiều khó khăn, đối phương cảm thấy thất vọng vì tình cảm của bạn dành cho họ chưa chân thật.

  – Nếu bạn nằm mơ thấy đám đông đang ẩu đả nhau một cách hỗn loạn thì bạn nên để ý đến sức khỏe của mình vì nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm là rất cao. Tốt hơn nên chú ý rèn luyện thể thao, ăn uống điều độ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

  – Mơ thấy hai người bạn của mình đánh nhau là điềm báo rằng cuộc sống của bạn sắp đón nhận những tin buồn, vì thế không nên chủ quan.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác