Phong Thủy Vạn Sự

Giải mã

 • Ý nghĩa của giấc mơ thấy chó là gì?

  Tuesday, 25 October, 2022 - 16:41

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Chắn chắn nằm mơ thấy chó là một giấc mơ khá phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người không biết ý nghĩa của nó là gì. Để làm rõ điều đó, hãy cùng giải mã những giấc mơ tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

  Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó

  Trước hết, nếu có bất kì con chó nào xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì chứng tỏ bạn vô cùng may mắn vì xung quanh bạn là những người bạn tri kỉ, tốt bụng, luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn.

  Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó

  sổ mơ

  Mơ thấy một con chó thân thiện và đáng yêu là dấu hiệu cho biết cuộc sống của bạn luôn tràn ngập tiếng cười, sự vui vẻ do những người bạn thân mang lại.

  Mơ thấy một con chó dữ tợn thì bạn nên cẩn thận và dè chừng trong cách ăn nói và ứng xử với bạn bè vì nguy cơ xảy ra xô xát hoặc các cuộc cãi vã gay gắt là rất lớn.

  Mơ thấy một con chó tấn công bạn thì đây là lời cảnh báo rằng các mối quan hệ xung quanh bạn đang gặp nhiều nguy hiểm.

  Mơ thấy một đàn chó đang ẩu đả thì đây là điềm báo rằng bạn không nên can thiệp vào những cuộc cãi vã của bạn bè vì nguy cơ cao bạn có thể bị vạ lây.

  Trong giấc mơ nếu bạn nghe thấy tiếng chó sủa thì đường công danh của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Địa vị của bạn ngày càng thăng tiến. Giấc mơ này còn cảnh báo rằng, khi giận dữ bạn nên tiết kiệm lời nói, tránh xảy ra các vấn đề lớn hơn, có thể phải nhờ đến bên pháp lý giải quyết.

  Nếu giấc mơ về con chó có hình dáng nhỏ nhắn thì chứng tỏ cuộc sống của bạn rất thoải mái và không có bất kì căng thẳng cũng như áp lực nào. Bạn luôn vô tư, hồn nhiên và biết cách đùa vui nên được rất nhiều người yêu quý. Ngoài ra, các mối quan hệ bạn bè của bạn ngày càng đi lên.

  Khi con chó trong giấc mơ của bạn bị xích thì chứng tỏ bạn là người luôn dùng những cảm xúc và hành động bản năng mà mình vốn có để đương đầu trước các vấn đề của xã hội. Nếu bạn mơ thấy mình dẫn chó đi dạo nhưng con chó đang ra sức cắn đứt dây thì bạn nên cẩn thận vì những ham muốn mang tính “con” sẽ lấn át phần “người” trong bạn.

  Con chó trong giấc mơ của bạn có màu vàng hoặc nâu thường sẽ là dấu hiệu cho biết tài chính của bạn có tín hiệu khởi sắc nhờ vào nỗ lực không ngừng của bản thân.

  Con chó trong giấc mơ của bạn là chó đốm thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều điều tai tiếng, bị người ngoài bàn tán và nói những lời mỉa mai. Giấc mơ này cho biết những chuyện không đâu sẽ khiến bạn mệt mỏi và dễ cáu gắt.

  Bạn chiêm bao thấy mình nuôi một con chó bình thường thì chứng tỏ sắp tới bạn sẽ có tranh chấp hoặc bất đồng quan điểm với mọi người xung quanh.

  Chiêm báo thấy chó cái trong giấc mơ của mình có nghĩa là đường tình duyên của bạn sẽ tiến triển tốt, hai bên thuận lòng thuận ý, chuyện cưới xin đang được bàn đến.

  Mơ thấy chó cắn nhau là điềm báo rằng bạn đang bị những điều bực mình làm phiền khiến tâm trạng bực bội không tốt.

  Xem thêm: mơ thấy bị chó cắn đánh con gì?

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác