Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài 2 of Cups, diễn giải ngược

2 of Cups ngược vẫn đề cập đến vấn đề niềm tin và khả năng kết hợp với nhau trong các mối quan hệ cho dù là tình yêu hay tình bạn. Với ý nghĩa không được tươi sáng như lá xuôi chiều, 2 of cups ngược nói đến sự tan vỡ, mất niềm tin và mất cân bằng.
 
Bói bài tarot lá bài 2 of Cups diễn giải ngược
 
 
Tổng quan:
 
Trong một khía cạnh, trường hợp nào đó, lá bài ngược này lại được hiểu theo nghĩa tích cực đó là quên đi những đau thương mất mát, tha thứ và hàn gắn sau những sai lầm, cả hai phía đều sẵn sàng vượt qua định kiến, thù hận để một lần nữa sát cánh bên nhau. Trong trường hợp này có điều quan trọng bạn phải nhớ đó là phải có một người chịu nhiều hi sinh mất mát, nhìn thấy cảnh hoà thuận, tốt đẹp trong tương lai mà có thể thoát khỏi những lợi ích của chính mình, chịu đựng những gì mà "ai đó" không thể hiểu được.
 
Công việc:
 
Công việc gắn bó lâu nay trở nên quá bình thường, không có những thử thách hay nhiệm vụ hay ho, làm bạn dần mất đi khả năng ứng biến, cũng như "lửa", nhiệt huyết trong công việc. Tất cả đều có hai mặt, qua tên gọi chúng ta chưa thể đánh đồng chúng trong một loại tiêu cực được, ví dụ như những gì mang tên "áp lực", có thể nó khiến bạn muốn bùng nổ, mệt mỏi trong thời gian tức thì nhưng lại đem lại hiểu quả, hay tác dụng phụ kỳ diệu, nó tạo cho ta kỷ luật, khả năng thích ứng cao với những môi trường khắc nghiệt, giúp chúng ta luôn luôn phải tiến lên và không có cơ hội "tiến lùi".
 
Tình yêu:
 
Có lẽ lúc này bạn cần phân biệt rõ ràng tình cảm của mình, "tình bạn" hay "tình yêu"? Tham lam lúc nào cũng đem lại cho chúng ta kết quả chẳng mấy tốt đẹp, những hành động một bên cho là rất đỗi bình thường nhưng một bên lại cảm thấy ý nghĩa đặc biệt riêng, mỗi người đều có những cảm nhận riêng và đó chính là lý do mà chúng ta làm tổn thương nhau lúc nào không hay.
 
Tài chính:
 
Tình hình tài chính của bạn tiếp tục cân bằng, tiền bạc không khiến bạn phải bận tâm nhiều. Bạn thu được một khoản kha khá cho việc đầu tư trước kia ngỡ như đã "phá sản", con người là một thể luôn luôn hướng tới sự hoàn hảo, chẳng bao giờ hài lòng với những gì đang có và bạn cũng như vậy, cũng sẽ cảm thấy như vậy là chưa đủ, rồi lại muốn tiếp tục dấn thân chơi tiếp khi thấy tình hình khả quan hơn. Bạn nên chú ý và rút kinh nghiệm từ lần trước, muốn bắt "cá lớn" thì phải bỏ công sức tìm hiểu kỹ càng, có sự đầu tư thời gian và tri thức vào đó
 
Sức khỏe:
 
Ở đâu đó những mối quan hệ nảy sinh, nhưng theo lá bài ngược này ám chỉ lại xuất hiện điều không tốt cho sức khoẻ của bạn, sự cám dỗ, thu hút mạnh mẽ từ những thứ độc hại, xấu xa. Trong trường hợp này bạn lại mất đi sự đề phòng, khả năng nhận diện kém, dễ sa ngã vào những thói quen xấu, những điều có hại mà từ trước đến giờ bạn vẫn cố gắng tránh xa. Hãy tìm cho mình người hỗ trợ, đủ chính chắn, hiểu biết và mạnh mẽ để kéo bạn lại trước khi quá muộn.
 
Tinh thần:
 
Sự hấp dẫn trong lá bài này đề cập đến rất mạnh mẽ, và liên quan đến hầu hết tất cả những khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Tinh thần của bạn từ đây có thể được giải thoát khỏi vấn đề này nhưng lại mắc phải lưới giăng chỗ khác. Hãy giữ cho mình một tinh thần thoải mái nhất, đủ để phân biệt, đủ để biết cái gì đúng cái gì sai, bạn nên đi theo con đường nào. Ai sẽ là "bạn" bên cạnh những lúc vui buồn, khổ mệt, ai là "bè" chỉ cạnh bạn để xu nịnh, nói lời sáo rỗng.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin về Xem bói

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Tuổi Tý thì tháng 1, tuổi Sửu tháng 3, trong khi tuổi Dần tháng 2 là tốt nhất. Xem ngày sinh và khám phá xem 12 con giáp sinh vào tháng nào có vận mệnh tốt nhất nhé!

  • Nếu bạn là người tin vào số mệnh, hãy cùng xem bói tử vi và phán đoán xem bạn có số mệnh giàu sang hay lận dận để thử xem vận mệnh kiếp này của mình ra sao nhé. Bạn thông minh, lý trí, không bao giờ lãng phí thời gian và tâm sức vào những chuyện không cần thiết.

  • Khi xem bói quan sát thấy ngón cái, co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch.

  • Trong số những con giáp thông minh thiên bẩm phải kể đến người tuổi Thân, tuổi Sửu hay tuổi Tý... được đánh giá là những con giáp cực thông minh, nhạy bén trong số 12 con giáp.
  • Con cái chính là lộc trời ban, những đứa con chính là cuộc sống, là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những đứa con của mình được mạnh khỏe và hạnh phúc.