Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài 3 of Cups, diễn giải ngược

 
3 of Cups ngược, lá bài được quan tâm nhất trong vấn đề tình cảm, ngoài ra nó còn nói đến sự bảo thủ, khó chấp nhận những cái mới, hoặc lợi ích của nhóm bị ảnh hưởng, sự sáng tạo trong cách thực hiện bị hạn chế. Hãy tự hỏi bản thân mình rằng những mối quan hệ xung quanh của bạn có thực sự được gắn kết từ trong trái tim hay đằng sau đó còn có một sự thật rằng tất cả chỉ là gượng ép, bằng mạt không bằng lòng.
 
Tổng quan:
 
Lá bài này nhắc nhở bạn về những vấn đề trong cuộc sống đều cần sự kết nối chặt chẽ giữa cá thể này với cá thể khác, giữa các mặt đều có sự tương trợ, giúp đỡ nhau. Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều lý do để trì hoãn thì đó cũng chỉ là tự dối lừa bản thân, vấn đề chính là ở bản thân bạn mà thôi.
 
Bói bài tarot
 
 
Công việc:
 
Sự mất cân bằng trong những việc cá nhân và công việc. Có những lúc bạn phải ở trong tình huống cực kỳ quan trọng, đứng giữa ngã 3 lựa chọn, công việc và những chuyện liên quan đến tình cảm cá nhân. Bạn muốn dẹp hết tất cả không lựa chọn cũng chẳng từ bỏ nhưng con đường đó chẳng hề tồn tại.
 
Ngoài ra trong việc nhóm của bạn cũng gặp chút vấn đề, chúng ta có thể học hỏi rất nhiều điều khi làm viẹc, tiếp xúc với nhiều người khác nhau, nhưng trước đó hầu như chúng ta đều gặp phải sự không thống nhất, bất đồng quan điểm trong nhóm, rằng một hoặặc một số người phải hi sinh, nhường nhịn lẫn nhau để đi đến một quyết định, cuối cùng ta sẽ nhận được những bài học, kinh nghiệm quý báu kể cả kế hoạch đó có thành công, kết quả có tốt hay không. Quan trọng là sự trải nghiệm.
 
Tình yêu:
 
Trong rất nhiều lá bài nói về tình yêu thì 3 of Cups ngược nói về cuộc tình ngang trái, sự xuất hiện của ngời thứ 3. Dù có sự phản bội hay không, thì trong trường hợp này mối quan hệ đang bị thách thức, liệu lằng hai bạn có tin tưởng, dành chọn tình cảm của mình duy nất cho người ấy không.... Ngoài ra lá bài còn có một điều ngụ ý đó là nếu bạn phát hiện rằng tình cảm đã bị rạn nứt, người ấy không còn thuộc về riêng bạn thì hãy tìm cách chấm dứt, mạnh mẽ thoát khỏi trước khi nhận thêm nhiều đắng cay, đau khổ về mình.
 
Tài chính:
 
Bạn mong muốn một cuộc sống thoải mái, thích làm gì thì làm, đi chơ, đi đâu đó tuỳ thích, chính vì mong muốn này bạn lại càng đâm đầu đi kiếm thêm thu nhập, tích góp từng chút để chuẩn bị cho cuộc sống mong ước, nhưng chắc có lẽ bạn phải nhận ra một điều rằng khả năng đó là không có, thay vì tích tụ rồi thoả tích phung phí thì hãy thực hiện đồng thời, thực hiện những đều bạn muốn coi như một món quà dành tặng cho sự cố gắng của bạn. Từ đó mới coi như bạn thưởng thức hương vị cuộc sốngmà không hề lãng phí những khoảng thời gian tươi đẹp, quý giá trong cuộc đời mình.
 
Sức Khỏe:
 
Trong phần này bạn không có nhiều điều để lưu ý, chỉ cần bạn giữ mức sinh hoạt điều độ, cân bằng cuộc sống, hoạt động tốt thì chắc chắn sức khoẻ vẫn sẽ được duy trì tốt. Bạn có thể lan toả, chia sẻ cùng với những người thân, người xung quanh cùng bạn thực hiện những biện pháp tốt để có một sức khoẻ tốt, cơ thể đẹp.
 
Tinh thần:
 
Mong muốn mong ước từ thâm tâm của bạn là "đạp phá", tiệc tùng suốt ngày đêm, họp nhóm này nhóm khác, vui chơi... đó có thể là những phản ứng có phần tiêu cực khi bạn đang phải chịu đựng một hiện thực khá khắc nghiệt và mệt mỏi, mong muốn những thói ăn chơi như vậy có thể xoa dịu được những đau đớn, khiến bạn tạm quên đi những khó khăn trước mắt. Thay vì những suy nghĩ trong tiềm thức thì bạn hoàn toàn có thể bộc phát chúng ra bên ngoài bằng cách tối giản hơn nhưng vẫn có tác dụng tương tự, đó là đối mặt với chính những khó khăn, thử thách đó và biến chúng thành những "bữa tiệc", thay vì "giải quyết" chúng ta có thể "thưởng thức" chúng.
 
Bói bài thú vị cùng Vansu.net!
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết sau: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện