Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài 3 of Cups, diễn giải xuôi

Xem bói thú vị cùng với ngày sinh của bạn!
 
3 of Cups thường nói đến sự vui vẻ, đoàn tụ, qua hình ảnh biểu diễn ta cũng có thể mường tượng ra cảnh ăn mừng, nhảy múa hạnh phúc, tình bạn, tình thân hội ngộ. Lá bài này mang nghĩa khá tích cực, nói đến sự tương hợp, thắng lợi, đạt được kết quả sau quá trình hoạt động miệt mài, cũng nói lên một phần tương lai gần của bạn, màu mỡ, phát triển, bảo vệ được những thứ mình đang có.
 
Tổng quan:
 
Cuộc sống của bạn đang xuôi theo chiều thuận lợi, ở đâu cũng có xuất hiện dấu hiệu thành công nở rộ, hương vị này cũng sẽ khiến bạn quên đi một phần những đau khổ mệt mỏi từng trải qua, xoa dịu những mất mát trong quá khứ và nạp lại năng lượng, tinh thần cho những lần "chiến đấu" tiếp theo.
 
Bói bài tarot lá bài 3 of Cups, diễn giải xuôi
 
 
Công việc:
 
Bạn có thể háo hức, có thể hồi hộp đợi chờ kết quả, kết thúc hoàn mỹ xứng đáng cho những gì đã bỏ ra. Thực sự thì bạn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất, những người đồng nghiệp , môi trường làm việc đầy triển vọng, nuôi dưỡng những ý tưởng tuyệt vời trong bạn. Những mối quan hệ đồng nghiệp đang nảy nở tuyệt vời, giúp đỡ tương trợ lẫn nhau, trao đổi về những vấn đề trong công việc rồi dần dần cả về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống thường ngày, các bạn hoàn toàn có thể.
 
Tình yêu:
 
Lá bài 3 of Cups được coi là lá bài của sự tái hợp của tình yêu nhưng bạn phải xem xét những yếu tố khác, sự góp mặt của những lá bài khác thì mới có thể thực sự kết luận được. Nhưng nếu xét về cơ bản thì tình bạn được "thiên vị" hơn, những người bạn cho dù không luôn luôn bên cạnh nhau nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào khi một người gặp vấn đề. Còn về tình yêu có thể bạn đang bị ảnh hưởng về hình mẫu người yêu bởi những mối quan hệ, suy nghĩ của người xung quanh, nhưng phải chắc chắn rằng bạn không bị giàng buộc bởi tình yêu trước kia.
 
Tài chính:
 
Tiền bạc của bạn trong thời gian này khá rủng rỉnh, bạn có thể lựa chọn và đáp ứng cho những nhu cầu đắt đỏ bấy lâu, nhưng hãy chắc chắn rằng nó đáng với mong muốn và sự tích góp bấy lâu của bạn. Ngoài ra lá bài còn muốn nói đến khả năng tìm kiếm và tạo cơ hội cho chính bản thân mình, nếu bạn biết dàn xếp những thứ xung quanh theo đúng thứ tự, thì chắc chắn dù có khó khăn hay rắc rối gì cũng được giải quyết ổn thỏa.
 
Sức khỏe:
 
Đối với tiệc tùng thì vui nhưng còn sức khỏe của bạn thì lâu cũng sẽ gặp vấn đề. Cứ đều đều ngày ngày thay vì ăn cơm nhà bạn lại chọn những quán ăn ngoài đường, bia rượu cùng bạn bè thì chắc hẳn cơ thể bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ thói quen, cách sống, cách sinh hoạt, suy nghĩ.... Hãy nhớ rằng bạn không chỉ sống cho riêng một ngày nào cả mà bạn sống phải có tương lai, đừng vì những cuộc vui trước mắt mà quên mất bảo vệ sức khoẻ và cơ thể.
 
Tinh thần:
 
Bạn cảm nhận rằng bản thân mình không cô đơn,  bạn cũng thấy đời sống tinh thần mình được cải thiện, khả năng thấu cảm, nói chuyện với chính bản thân mình được phát triển hơn, bạn nắm rõ những gì nên và không nên hơn. Bạn dễ dàng, không khéo trong giao tiếp hơn, dễ dàng tìm được điểm chung, mấu chốt khiến mọi người hoà hợp, thoả hiệp với nhau, đi đến một lợi ích chung nhất định. Ngoài ra lá bài này nhắc bạn, nếu có bỗng nhiên xuất hiện khó khăn quá mức, cũng đừng nên cố quá, hãy tìm cách thư giãn, tự tìm lối thoát cho chính mình rồi từ từ suy ngẫm, tìm cách giải quyết, xử lý trong lúc tinh thần ổn định vẫn đem lại hiểu quả nhất. Cũng đừng nghĩ rằng mình có thể trổn tránh những rắc rối này, nó vẫn là của bạn mà thôi.
 
Bói bài tây hay ho, kỳ thú! Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm các nội dung sau: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện