Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài 4 of Cups, diễn giải ngược

Bói bài hàng ngày vui vẻ, thú vị!
 
4 of Cups ngược là dấu hiệu cho một cơ hội đang đến gần, bạn cần phái tinh ý , nhanh chóng nắm bắt, thể hiện khả năng của mình. Nhưng bạn cũng phải chú ý rằng đều tuyệt vời này chỉ có khi bạn thực sự quan tâm, chăm chú quan sát thì mới có thể nhận ra, nếu không bạn sẽ phải tiếc nuối không thôi, cơ hội quý giá nhưng lại chẳng thể nhận ra.
 
Tổng quan:
 
Bạn cần lên kế hoạch đầy đủ để tiếp cận và đạt được những thứ mình mong muốn, thời gian thương xót, tưởng niệm quá khứ đã không còn, đừng cho bản thân mình có lý do để tiếp tục trì hoãn, không tiếp thu, thậm chí trở nên lạc hậu. Cuộc sống của chúng ta càng ít xuất hiện từ "giá như" thì càng tốt, nhớ rằng mọi thứ bạn làm song hành với chúng luôn có những sự lựa chọn khác nhau, nếu là "đường cụt" ở đây thì chắc chắn sẽ có con đường khác xuất hiện, ở đâu có khó khăn ở đó có cơ hội, và cơ hội là do bạn tự nhận thấy và tự nắm bắt.
 
Bói bài tarot lá bài 4 of Cups, diễn giải ngược
 
 
Công việc:
 
Có thể nói bạn đang dần nhận thấy lý do và xử lý được những gì đang cản trở trong quá trình thực hiện và chứng tỏ khả năng của mình, có thể sau lần này nếu nhận được kết quả tốt thì bạn sẽ được đánh giá khác hơn rất nhiều. Bạn cũng dần dần làm chủ công việc, sự nhanh nhẹn lanh lợi của bạn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
 
Tình yêu:
 
Bạn đang dần thay đổi bản thân, nếu như trước kia bạn luôn sống cô đơn hay khép kín, ít quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh thì giờ đây bạn sẵn sàng bước ra khỏi thế giới, "vỏ ốc" của mình để hoà nhập với thế giới xung quanh. Bắt đầu một mối quan hệ mới là điều thực sự tuyệt vời, tình yêu sẽ dẫn lối, đưa bạn đến những thế giới chưa từng qua, những cung bậc cảm xúc lần đầu thứ nghiệm, Có thể nói bạn như vậy mới thực sự là sống, thực sự làm chủ, quyết định màu sắc, cũng như vẽ lên cuộc đời của mình những gam màu đa dạng hơn.
 
Tài chính:
 
Dù trong lúc khủng hoảng tài chính nhỏ nhưng có vẻ bạn rất khẩn trương, muốn thoát ra ngay khỏi tình hình hiện tại. Lá bài đưa ra lời khuyện bạn không nên quá lo lắng hay sốt sắng, nếu không bỏ được suy nghĩ tiêu cực, thất vọng thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nữa trong việc định hình thực trạng và tìm ra cách giải quyết tốt nhất.
 
Sức khỏe:
 
Chắc hẳn thời gian vừa rồi bạn cũng đã phải chịu đựng khá nhiều stress đến từ công việc hay từ ngay chính gia đình của mình. Cố gắng thư giãn hết mức có thể, đừng để những lời tiếng không hay ảnh hưởng đến bạn. Cố gắng thông cảm cho họ, họ cũng như bạn cũng gặp phải rất nhiều điều rắc rối trong cuộc sống, nhưng bạn cũng phải cố gắng khác họ ở chỗ bạn kiểm soát được hành vi cũng như thái độ của bản thân. Nghĩ đơn giản cho cuộc sống than thản, sức khoẻ của bạn chịu ảnh hưởng nhiều từ tinh thần.
 
Tinh thần:
 
Khi nhận được lá bài 4 of Cups ngược này chắc hẳn bạn đang chuẩn bị hay đơn thuần chỉ là đang suy nghĩ tới cuộc cách mạng trong chính cuộc sống của mình, thoát ra khỏi lối mòn nay cũng đã không còn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại nữa. Bạn có thể mở rộng mối quan tâm của mình đến những lời phát ngôn hay những câu truyện, những điều có ý nghĩa trong cuộc đời họ, đó có thể là những nguồn cảm hứng hay ho mà bạn nắm bắt được. Bạn cũng có thể bắt gặp chính mình trong câu truyện của những người khác, mối liên kết giữa con người với con người vô cùng phong phú, đôi khi là phức tạp.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung: 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện