Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài 4 of Cups, diễn giải xuôi

Xem bói thú vị cùng vansu.net!
 
4 of Cups là lá bài nói đến thái độ thờ ơ, ở đây ý nói không phải vô tâm mà là nhắc đến sự lãnh đạm đối với những cám dỗ, biết tự tách bản thân ra khỏi những thứ độc hại, vô bổ mà lại mang lại những hậu quả không hay. Những ảnh hưởng bên ngoài, những yếu tố gây nhiễu khiến ta mất tập trung, rối bời khó khăn trong việc tếp tục tiến độ hay cách làm việc như trước, vậy thì những lúc như vậy cách giải quyết tốt nhất là "không nghe, không nhìn", tĩnh tâm, thiền định để xua tan những cám dỗ xung quanh.
 
Tổng quan:
 
Người đàn ông trầm ngâm lặng nhìn cuộc sống đang diễn ra, đang tìm câu trả lời cho tình huống hiện tại mình đang gặp phải, hay lảng tránh những điều không muốn đối mặt? Chắc chỉ có những người gặp cuộc trải bài này thì ới có thể rõ, chỉ có bạn là người hiểu rõ mình đang mong muốn gì, lá bài này đưa ra lời nhắc nhở bạn nên cởi mở, rộng lòng chào đón những điều mới mẻ, sẵn lòng tìm kiếm lỗi đi riêng, thoát khỏi những khó khăn, cám dỗ tức thời.
 
 
 
Công việc:
 
Bạn đang cảm thấy chán nản, sinh nhiều mối lo lắng suy nghĩ về công việc hiện tại, chẳng vì nó bấp bênh bất ổn mà do nó quá an toàn, an toàn đến mức khả năng sáng tạo gần như bị mờ nhạt, xoá xổ. Bạn đang mong muốn thay đổi nhưng lại có nhiều mối liên hệ, sợi dây tơ nối giữa bạn và công việc này. Có vẻ như bạn cần đánh giá lại tình hình, đi sâu vào trái tim và tìm câu trả lời "liệu rằng bạn có nên dứt khoát mà tìm một công việc phù hợp hay tiếp tục gắn bó lâu dài vs hiện tại"
 
Tình yêu:
 
Liệu bạn có đang sống thật với chính mình, nghe và thấu hiểu con tim mình đang hướng về ai và về đâu? Tình yêu nếu gạt bỏ được hết những tính toán, hơn thiệt thì có lẽ bạn đã trao chọn cả tấm chân tình cho người ấy mất rồi! Hoặc bạn đang trong tình huống gặp nhiều chắc chở trong tình yêu thì hãy xem xét rằng mình đang đứng ở vị trí nào, liệu bất chấp hết, chấp nhận hi sinh rồi, nhận lấy vô vàn khó khăn thì bạn có thể đưa mối quan hệ được xa hơn không, cần thiết làm rõ, suy ngẫm vấn đề hãy nghe xem bạn muốn gì?
 
Tài chính:
 
Bạn trải nghiệm nhưng điều cần thiết ngay sau đó chính là kết luận, ghi lại những điều bạn nghe, bạn nhìn, bạn cảm nhận, sau mỗi lần trực tiếp thực hành như vậy thì bạn có thể thu về cho bản thân những gì. Xuất phát từ những thứ nhỏ hoi đơn giản, chúng ta có thể tạo ra được điều lớn lao, chăm chú quan sát, suy ngẫm thì ta có thể góp nhặt được vô số những bài học quý báu mà không ai có thể dạy lại, truyền đạt lại cho bạn hết tất cả, nhất là trong vấn đề tài chính này.
 
Sức khỏe:
 
Lá bài này có thể nói đến những trường hợp xấu trong sức khoẻ, bạn chấp nhận chịu đau đớn hi sinh, lặng thầm chịu đựng nhưng lại nhất quyết không nói cho ai biết. Bên ngoài là sự phòng vệ, thái độ mạnh mẽ nhưng trong lại mềm yếu, sợ sệt không dám đối mặt. Hãy nhìn ra những cơ hội, khả năng bạn đã bỏ qua khi lựa chọn im lặng, đừng để chúng đi qua như vậy. Hãy cẩn thận với quyết định khép kín của mình.
 
Tinh thần:
 
Đừng để tinh thần của bạn bị cô lập vì đó là sự áp đặt, trừng phạt mà chính bạn không đáng phải chịu đựng như vậy. Thời gian của bạn không ngắn cũng không dài, chỉ là nó sẽ không đủ để cho bạn cứ mãi chần chừ, do dự mãi, nếu cứ tiếp tục suy nghĩ không những không tìm được lối ra mà còn tiếp tục bị lạc sâu hơn trong khu rừng ảo giác, mãi không nhận ra được vẻ đẹp của thực tại. Bạn cần tập trung vào chính mình, những gì bạn muốn nhưng những nhu cầu đó chắc chắn phải xuất phát từ môi trường xung quanh, sự thất vọng cũng từ đây mà nảy sinh. Bạn nên quan tâm đến xung quanh nhiều hơn và tập cảm ơn vì bạn đã có thể sở hữu những thứ bây giờ.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.