Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài 5 of cups, diễn giải xuôi

Xem bói bài tây thú vị, hấp dẫn!
 
5 of cups là lá bài nói rằng bạn sẽ tự mình chấp nhận và chữa lành vết thương cho chính mình. Bạn nhận ra rằng không chỉ có những nỗi đau mất mát bạn nhận được mà còn có những bài học quý báu, tình cảm thực sự mình nhận được, rồi sẽ đến lúc bạn cảm thấy mình được nhiều hơn là mất. Sẵn sàng đối mặt với những cám dỗ, khó khăn để đạt được mục tiêu, cải thiện cuộc sống và tăng khả năng của bản thân hơn nữa, chỉ có trải qua gian nan, vất vả, mài giũa thì mới trở thành con người hoàn hảo, mới trở thành viên ngọc sáng.
Lá bài này cũng ám chỉ một đòn mạnh mẽ, phá vỡ những mộng tưởng của bạn. Có những thứ bạn luôn nghĩ thế này nhưng thực chất nó lại thế khác, chỉ có thứ mà không thực chất trải nghiệm thì bạn chẳng thể kết luận được gì. Nếu chưa thì hãy cho bản thân một câu trả lời chắc chắn về khi nào bạn vượt qua cái bóng của chính mình, mạnh dạn, vượt qua sự dò xét của những người xung quanh.
 
 
 
Công việc:
 
Lá bài này, trong công việc chắc hẳn bạn cũng đã nhận được sự động viên, giúp đỡ rất nhiều từ đồng nghiệp, họ đem lại nhiều động lực, chấp nhận và khuyến khích bản thân bạn thể hiện nhiều hơn. Chắc hẳn bạn đang làm việc trong một môi trường có nhiều cơ hội đồng thời cũng nhiều khó khăn nhưng bên cạnh bạn có những người đồng nghiệp- người bạn tuyệt vời.
 
Tài chính
 
Bạn lo lắng, luôn luôn trăn trở ngay cả khi đang nắm giữ những thứ mình mong muốn trong tay. Nỗi lo của bạn xuất phát từ lòng tham của chính bản thân mình, bạn không chắc chắn liệu mình có đang đi dúng hướng, từ khoản đầu tư ban đầu này nếu đặt vào "đây" thì có thể sinh lời hay không. Bạn luôn đặt ra những câu hỏi như vậy. Sự lo lắng này là tất nhiên, điều này cũng không phải có hại 100%, nó chứng tỏ bạn đang nắm bắt tình hình và biết được bản thân mình đang ở đâu, chỉ là bạn cần một người phù hợp dẫn lối, để không bị lấn át trong chính nỗi sợ hãi của mình.
 
Tình yêu:
 
Dù biết con đường tình yêu rất dài và gian nan, chúng ta dành chọn tâm huyết, hay dành trọn tình cảm của mình cho tình yêu ấy nhưng cũng chưa chắc cùng nhau đi đến cuối con đường. Sẽ đến lúc trái tim chiến thắng lý trí, bỏ mặc những đau khổ nào bạn đã, đang, sẽ trải qua, hay những định kiến mơ hồ do xã hội tạo thành, bạn chấp nhận khó khăn để cuộc sống của mình được hoàn thiện hơn. Cuộc sống khi không có màu hồng của tình yêu thì thật là thiếu sót rất lớn.
 
Sức khỏe:
 
Sức khỏe của bạn đang có những dấu hiệu bất ổn, xuống cấp, bạn cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn về mặt tinh thần ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Dù có đang trong tình cảnh nào thì bạn vẫn phải trang bị cho mình tinh thần thoải mái nhất, áp lực từ bên ngoài khiến bạn mất dần tinh thần cũng như sức khỏe.
 
Tinh thần:
 
Tất cả đều có hai mặt, và con người ai cũng phải dự tính và chấp nhận những mặt không mong muốn xảy ra trong cuộc sống. Bạn có phải luôn tự hỏi bao giờ cuộc sống của mình có thể tốt đẹp hơn, êm ấm, yên bình hơn, câu trả lời là chỉ khi bạn giải quyết nó thì mới biết được. Bạn cần tin vào năng lực của mình và may mắn, tìm kiếm liên hệ với những khả năng tâm linh đôi khi sẽ giúp bạn phần nào ổn định và lấy lại niềm tin trong cuộc sống
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung: 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.