Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài Chariot, diễn giải ngược

Xem bói bài nhanh chóng, chính xác nhất!
 
Trong trạng thái lật ngược thì The Chariot vẫn đề cập đến sực chuyển động. Có thể là sự chuyển động đơn giản vật lý, hay là sự chuyển động , phát triển của con người, hơn nữa đó là sự tưởng tượng trong tâm trí con người bằng ký ức. Những hình ảnh tươi sáng, đẹp đẽ như một thước phim chạy lại, kể về những kỷ niệm, những thời gian đẹp đẽ, đầy ý nghĩa trong mỗi con tim, mà khi nhắc lại đều thấy thổn thức không nguôi.
 
Xem bói bài chính xác
 
 
Tổng quan:
 
Bạn cần định hướng, xa hay gần, tất cả các số liệu đều cần được ước chừng, xác định rõ ràng hướng đi, nhất là điểm đến của bạn. Đừng làm mọi việc mà không có mục đích và sự chuẩn bị trước, bạn phải luôn luôn sẵn sàng trả lời cho câu hỏi vì sao, tự giải thích cho bản thân mình, để khi cần phải bảo vệ dự án của mình, bạn luôn sẵn sàng thể hiện.
 
Công việc: 
 
Lá bài The Chariot ngược ám chỉ đến sự hành động quá mức, tiến độ được đẩy “quá” nhanh, nếu hiểu theo hướng tích cực thì nói đến sự hào hứng, năng nổ trong việc quản lý, tham gia, còn nếu theo hướng tiêu cực thì nói đến việc quá khích, quá đà trong bất kỳ sở thích hay lời nói nào. Trong lần đầu tiên gặp mặt thì bạn vẫn nên giữ ý, kiểm soát thái độ của mình, nếu không muốn đối phương hiểu lầm, cụ thể là thấy bạn quá nỗi kỳ quặc.
 
Tình cảm:
 
Trong lĩnh vực này thì lá bài nói đến sự bình tĩnh, chờ đợi. Có vẻ như bạn đã quá sốt sắng, chưa thể nghĩ thấu được tất cả, dễ thích mà cũng dễ chán. Bạn có thể cảm năng ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên và ý chí quyết tâm biến người ấy thành “vật sở hữu” trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhưng tình cảm này lại rất chóng vánh, không lâu sau bạn đã cảm thấy chán nản, mệt mỏi, và mối kết thúc! Có lẽ bạn nên thu lại sự tự tin thái quá, thay vì mải mê thu thập “số lượng” thì hãy để ý đến “chất lượng”, Bạn cần biết lúc nào nên chủ động và lúc nào nên ngồi một chỗ đợi chờ.
 
Tài chính:
 
Dường như biện pháp cải thiện tài chính của bạn đã xuất hiện, có thể là nhờ một ai đó giới thiệu, đây là cơ hội tốt mà bạn chẳng cần đắn đo nhiều. Cơ hội này khá tốt, thời gian phù hợp và môi trường thân thiện. Nhưng cái gì cũng có chi phí cơ hội, có được thì có mất, thời gian biểu của bạn trở nên dày đặc hơn, bạn cần sắp xếp hợp lý tát cả công việc cần thiết, đừng để ôm theo rồi làm rối hết những thứ vốn có thì lại là vác nặng vào thân rồi!
 
Sức khoẻ:
 
Trong quá trình tập luyện thế dục, thể thao tăng cường sức khỏe thì muốn hiệu quả bạn phải giữ vững niềm tin, kiên trì và không nôn nóng. Đừng nóng vội mà hỏng cả nỗ lực trước kia bỏ ra. Cũng không nên có suy nghĩ tập càng nhiều càng tốt, sai lầm lớn nhất là ở đây. Cái gì quá cũng không tốt, tập nhiều không những khiến cho cơ thể xấu đi mà còn mất cân bằng nữa.
 
Tinh thần:
 
Lá bài The Chariot ngược nói về ước muốn khám phá, giải đáp thắc mắc bấy lâu của bạn cũng được thực hiện. Nhưng cũng nhắc nhở bạn những điều đó chỉ đúng một phần nào đó, đúng trong một khía cạnh nào đó thôi, bạn không nên giao phó toàn bộ tinh thần của mình. Nên giữ ở mức bình thường, lấn sâu quá cũng có ảnh hưởng tới những vấn đề đang tồn tại, hiện hữu.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện