Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài Death, diễn giải xuôi

Xem bói bài thú vị
 
Giới thiệu:
 
Death không chỉ đơn thuần mang nghĩa cái chết, chết là hết mà ở đây Death là sự gột rửa, tái sinh, là kết thúc việc này để bắt đầu một việc khác. Sự biến chuyển về chất. Lá bài này là Death ám chỉ vị thế, đúng như nghĩa đen của nó, cái chết chẳng kiêng nể một ai, từ nhà vua, giáo sĩ, phụ nữ, trẻ em, giả trẻ.... Thoạt nhìn qua cái tên của lá bài này người ta thường nghĩ ngay đến những điều tiêu cực, chết chóc không hay, nhưng thực tế lá bài này có thể là lá bài tươi sáng nhất.
 
 
 
Lá bài Death bị ảnh hưởng bởi chòm sao Scorpio (Thiên Yết), bí ẩn, quyến rũ, mạnh mẽ.
 
Tổng quan: 
 
Lá bài nói đến bắt đầu và kết thúc, bạn phải đóng cánh cửa này thì mới mở được cánh cửa kia, kết thúc chuyện hiện tại rồi mới bước đến tương lai được, nếu không chuyện này chưa xong mà bạn đã tơ tưởng đến chuyện khác thì chúng sẽ biến thành mớ hỗn độn gây ảnh hưởng xấu cho bạn. Bạn có suy nghĩ tham gia nhiều lĩnh vực để giảm bớt rủi ro cho mình, điều đó chính xác khi bạn đã thực sự lớn mạnh, có sức ảnh hưởng, còn khi bạn đang trong quá trình phát triển, mới bước chập chững thì nọ lại khiến tăng rủi ro trong từng lĩnh vực mà bạn tham gia vào. Đóng cửa quá khứ khiến cho bạn có cảm giác tươi mới hơn, sẵn sàng nhập cuộc đua mới.
 
Công việc: 
 
Vì môt lý do nào đó mà bạn bị mất việc làm, đối với sự ép uổng này bạn tất nhiên có kháng cự nhưng đều bị những con người kia đàn áp, chính điều này thôi thúc bản thân bạn phải thực hiện một kế hoạch trả thù, trả thù văn minh và hiệu quả nhất, bạn thể hiện mình xuất sắc trong một lĩnh vực tương tự nhưng có điều cách thức thì tự do hơn, khiến người khác phải ghen tỵ, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn quay trở về từ cõi chết, sự trở lại này con người bạn cũng đã thay đổi, mạnh mẽ hơn, trang bị đầy đủ hơn cả về kiến thức và tinh thần chiến đấu. Nhưng trong quá trình thực hiện bạn cần ghi nhớ một điều đó là bạn cần phải đánh bại, chiến đấu với chính bản thân mình.
 
Tình yêu: 
 
Trong tình yêu đều có giới hạn nhưng trong trường hợp của bạn hiện tại thì chắc chắn rằng bạn đang bị nhầm tưởng giữa cảm xúc hiện tại của mình với cả cái gọi là thói quen. Bạn vẫn cố chấp theo đuổi tình yêu của mình mà cho dù biết đó chỉ là sự ràng buộc, gây tổn thương cho đối phương và chính bản thân mình, bạn đang lừa gạt chính mình. Con người có lòng tham vô đáy, luôn ích kỷ không còn gì lưu luyến, yêu thương những cũng chẳng muốn buông thả, trả tự do, giải thoát. Bạn cần thức tỉnh và một cuộc nói chuyện rõ ràng giữa hai người là điều cần thiết. Nếu muốn "sửa chữa" thì cần phải có sự có gắng, góp sức của cả hai người, còn chỉ có một người cố gắng còn một người thờ ơ thì chi bằng kết thúc trong êm đẹp.
 
Tài chính: 
 
Trong lúc chuyển giao giữa cái mới và cái cũ chắc chắn sẽ có thời gian bạn bị mắc kẹt, tù túng trong những suy nghĩ tiêu cực, nảy sinh nhiều suy nghĩ trái chiều, bản thân như hai thực thẻ tách rời, đang cố đánh bại lẫn nhau, nhưng đều vì một mục đích đó là thoát khỏi tình trạng bế tắc này. Nhưng cũng chưa thể nói, phán đoán được kết quả, cũng như tình hình tài chính của bạn rất khó khăn ở hiện tại nhưng cách mà bạn đấu tránh, cố gắng thay đổi là con đường dẫn đến thành công trong tương lai. Trong con đường tích tụ lượng rồi đến thay đổi về chất phải cần có cao trào và bùng nổ, chính sự khó khăn hiện tại chính là chất xúc tác mạnh nhất, ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, bạn cần sử dụng nó một cách thông minh, dồn nén và bộc phát "BAM" cú lộn ngược, kết thúc và cũng là mở đầu tươi đẹp và mới mẻ.
 
Sức khoẻ:
 
Bất kỳ sự thay đổi nào của bạn đều được coi là tín hiệu tốt cho sự nỗ lực trong quá trình thay đổi tình trạng sức khoẻ của bạn. Bạn đang trong thời kỳ chuyển tiếp trong suy nghĩ và thể trạng. Bạn cần phương pháp mới phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, tạo ra hiệu quả mới, thay đổi mới tích cực hơn. Và nhất là bạn trở nên nhạy cảm hơn, trở nên mềm yếu, dễ bị tổn thương hơn, hãy chia sẻ với những người thân thiết bên cạnh để được hỗ trợ và kiểm soát sức khoẻ tốt hơn.
 
Tinh thần:
 
Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một cuộc thay đổi, cách sống sao cho tích cực hơn, loại bỏ những thói quen xấu, cũng như những ký ức tồi tệ, nhưng lại ăn sâu trong tâm trí bạn. Tự cho mình cơ hội sống cuộc đời mới, hiện tại và tương lai.
 
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện