Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài Judgement, diễn giải ngược

 
Giới thiệu:
 
Lá bài Judgement ngược này muốn chỉ ra bạn đang mắc kẹt trong cái bóng của chính bản thân mình. Chính vì sự tự ti, lúc nào cũng dọn đường cho người khác, dọn đường cho họ mà không biết rằng chính bạn mới thực sự xứng đáng với kết quả tuyệt vời đó. Cũng bởi quá thận trọng nên ít khi bạn làm được điều gì đến cùng, luôn lo sợ điều này điều kia. Nếu lo lắng về một điều nào đó thì hãy tạm thời dừng lại để suy nghĩ, suy nghĩ để tìm cách giải quyết vấn đề hiện tại rồi lại tiếp tục tiến hành chứ không phải suy nghĩ để tìm đường lui rồi huỷ bỏ cả kế hoạch dang dở.
 
Xem bói bài
 
 
Tổng quan:
 
Trong lúc chúng ta sôi sục nhất, khi bắt đầu thực hiện thì cũng đồng nghĩa với lúc chúng ta có nhiều động lực để tiến hành nhất, nếu cứ trì hoãn suy nghĩ mà không làm thì những động lực đó sẽ dần dần mất đi, đến cuối cùng thì bạn sẽ thấy mình chẳng đạt được bất kỳ mục tiêu nào nếu cứ như vậy. Cho nên không phải cẩn thận lcs nào cũng mang nghĩa tích cực, nếu quả cẩn thận bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội.
 
Ngoài ra lá bài này còn nói đến nhận thức của bạn đang bị bó hẹp. Dường như con người ích kỷ trong bạn đang lộng hành, bạn cho rằng công việc của tập thể thì không quan trọng lắm mặc dù bạn cũng là một thành viên trong đó. Đừng hạn chế khả năng của mình hãy cứ để bản thân được thể hiện sai thì sửa không có gì là xấu cả, quan trọng là bạn biết tiếp thu và sửa chữa.
 
Công việc:
 
Bạn hiện tại đang quá bận rộn với công việc, vòng quay thường nhật, công việc lặp đi lặp lại cũng làm cho tính cạnh tranh công việc giảm đi đáng kể, bạn chỉ chăm chăm vào những thứ đã thành tiền lệ và không có cơ hội tiếp xúc với nhiều điều mới mẻ khác. Nếu thử một lần bạn sống thật với bản thân mình, tự tin với những gì mình có thì công việc sẽ chẳng còn là thói quen mà đó là đam mê đối với bạn, thay đổi cách nhìn sẽ thay đổi toàn bộ.
 
Tình cảm:
 
Tình cảm của bạn lại khá nhiều biến động không chắc nguyên nhân từ phía bạn hay cả hai người nhưng có vẻ tất cả đều quá nôn nóng, nóng vội chờ đợi được thoả mãn điều gì đó mà quên mất giới hạn cũng như mối quan hệ này đang ở đâu.
 
Bên cạnh đó bạn cũng có vẻ thiếu cân nhắc, để cho trái tim của mình quyết định quá nhiều, trái tim đi trước và não đi sau, hãy dàn xếp lại một chút cho lý trí cân bằng với con tim. Nếu quá nghiêng về mặt tình cảm thì bạn chắc chắn sẽ chịu nhiều tổn thương khi kết quả không như bạn mong muốn.
 
Tài chính:
 
Bạ cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định dùng tiền của mình làm việc gì, vì sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng tài chính không tốt. Cũng như tìm kiếm những thứ tiềm năng khác có thể đem lại cho mình nguồn thu tốt hơn. Có rất nhiều người bên cạnh bạn để giúp đỡ và đưa ra góp ý hữu ích.
 
Sức khoẻ:
 
Sức khoẻ của bạn không có quá nhiều điều cần phải chú ý khi rút được lá bài này. Vẫn là nguyên tắc phòng hơn chữa, duy trì chế độ ăn hợp lý, luyện tập và bắt đầu lên kế hoạch chỉnh đốn lại chính mình, những thói quen xấu, cần được dẹp bỏ. Có lẽ bạn cần một người đồng hành, cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau cố gắng, quá trình thực hiện cũng trở nên thú vị hơn, vui vẻ hơn,
 
Tinh thần:
 
Dường như bạn đã gặp phải vấn đề khá nhạy cảm trong quá khứ, điều khiến tinh thần của bạn trở nên nặng nề, mệt mỏi và không còn có động lực làm việc như trước. Nếu đang trong tình trạng như vậy thì hãy cho mình một khoảng thời gian, khoảng lặng để tự ngẫm về những thứ đã xảy ra và suy nghĩ cả về hiện tại và tương lai của chính mình. Bạn không thể sống khi niềm tin vào bản thân, tự tin không còn, dù biết là rất khó nhưng sống mãi như vậy còn khó hơn. Bạn sợ hãi khi phải đưa ra quyết định nào đó, nhưng chẳng có ai đủ khả năng để quyết định cuộc đời bạn, cố gắng lên rồi khi thoát khỏi được cái bóng của chính mình bạn sẽ thấy thế gian này chẳng có điều gì tuyệt vời hơn thế.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm: 
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện