Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài Justice, diễn giải ngược

 
Giới thiệu:
 
Giống như lá bài xuôi, Justice ngược cũng nói đến vấn đề pháp lý,công bằng và sự ràng buộc, liên quan lẫn nhau trong cuộc sống. Nhưng như đã đề cập không một thứ gì trên thế giới này là hoàn hảo, pháp luật cũng có cỗ hổng của riêng nó mà dù biết thì cũng không thể chấp và được. Có những thứ cứ tự nhiên mà xảy ra chẳng biết nguyên nhân và nguồn gốc như thế nào nhưng rồi chúng ta vẫn phải chấp nhận chúng, hoặc lý do những sự việc này không rõ ràng, minh bạch, mơ hồ là do chính bản thân bạn không muốn vậy, đôi khi bạn cũng chẳng thể hiểu nổi bản thân mình mong muốn gì.
 
Xem bói bài Tarot
 
 
Tổng quan:
 
Lá bài này trong trạng thái lật ngược thì sẽ nói đến vấn đề trung thực và trách nhiệm rất nhiều. Chúng ta thường bao biện, trở nên không trung thực khi mà chúng ta sợ hãi, bạn trong trường hợp này cũng vậy, bạn chẳng thể nào chấp nhận được thực tế, cố lừa dối mọi người và lừa dối chính bản thân mình. Đây cũng là một cách dể dằn vặt chính bản thân người mang tội.
 
Công việc:
 
Trong công việc bạn lại trong vai một người bị đối xử bất công. Lí do cũng đơn giản chỉ vì những mối quan hệ của bạn không được gắn bó bằng những người đã và trước, có chút thiệt thòi nhưng tình hình này sẽ được cải thiện, khi mà bạn thể hiện mối quan tâm của mình tốt đối với đồng nghiệp, đừng cố tỏ ra mình không quan tâm hay lạnh lùng, cho họ ăn "bơ" lại. Dù sao thì bạn cũng là người đến sau mà. Bạn nên cư xử đúng mực, trong thời gian này thay vì giận hờn thì hãy chờ thời cơ, khi mà bạn đủ khả năng thể hiện cho họ thấy bạn là ai, bạn xứng đáng được nhận những gì, và chính họ đã sai. Thời gian chính là quan toà đưa ra những kết quả công tâm nhất.
 
Tình cảm:
 
Hiện tại dù bạn có cảm thấy bất công thì cũng chẳng ai quan tâm đoái hoài. Chỉ có bạn là người đáng ra phải yêu chiều, quan tâm bản thân nhất trong lúc này thì lại đang cố níu kéo thứ mà đã không còn thuộc về mình. Bạn cần thời gian, chính thời gian sẽ chứng minh bạn xứng đáng với những thứ tốt đẹp hơn, bạn cũng cần chủ động, đừng mãi đứng yên một chỗ chờ ai đó ghé thăm, cũng đừng quá thật thà như lần trước. Thật phũ phàng nhưng trong xã hội hiện tại thì kẻ càng bộc lộ nhiều thì kẻ đó càng yếu, mối quan hệ sẽ lâu dài, bền vững hơn khi trải qua khó khăn, sóng gió và còn thứ để khám phá.
 
Tài chính:
 
Khi lá bài Justice ngược xuất hiện thì chắc chắn hiện tại bạn nên cẩn thận khi tham gia vào bất cứ hội đầu tư nào, có nhiều điều mơ hồ, thiếu minh bạch trong dự án đó mà bạn khó có thể nhận thấy khi đầu óc chỉ nghĩ đến những lợi nhuận khổng lồ "cam kết" sẽ được nhận. Trong một vài trường hợp, Lá bài này cũng ám chỉ rằng bạn cũng có thể sử dụng một vài mánh khoé, sự láu cá của bản thân để qua mắt những kẻ hám tiền của, xấu tính.
 
Sức khoẻ:
 
Nói đến tương lai gần thì cơ thể của bạn chắc chắn bạn phải nắm chắc nhất, nhưng bạn lại cố đi tin tưởng một người khác, người mà bạn mong đợi sẽ đưa ra ý kiến khách quan, có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng hơn. Nhưng có thể bạn không biết rằng họ đang cố lấy sức khoẻ của bạn ra làm trò đùa, nguyên nhân thì vẫn còn mơ hồ, nhưng nó sẽ liên quan đến những việc bạn đã làm trong quá khứ. Hãy xem xét kỹ những bản kết quả, chắc chắn rằng không có gì là gian lận trong chuyện này.
 
Tinh thần:
 
Tinh thần bạn bị áp chế bởi những sự bất công, thiếu trung thực, khách quan của những người xung quanh, thậm chí của cả bản thân bạn. Cố gắng nghĩ thoáng ra, hậu quả sau sự chịu đựng này đó là ý kiến của bạn trở nên không kiên định , dễ chi phối, can thiệp bởi người khác, tất nhiên bạn cũng không nằm ngoài trường hợp bị lợi dụng. Làm chủ bản thân, thành thật với bản thân mình, trở nên khôn ngoan hơn, đừng để ai dắt mũi bạn. Lên kế hoạch trả thù những người đã làm bạn tổn thương nhưng cũng đồng thời đảm bảo rằng những việc này không ảnh hưởng đến những tố chất lương thiện trong bạn. Đảm bảo rằng bạn sẽ không còn phải tự dằn vặt bản thân mình, sống cuộc đời vô tư, cuộc đời của chính bản thân bạn.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Tuổi Tý thì tháng 1, tuổi Sửu tháng 3, trong khi tuổi Dần tháng 2 là tốt nhất. Xem ngày sinh và khám phá xem 12 con giáp sinh vào tháng nào có vận mệnh tốt nhất nhé!

  • Nếu bạn là người tin vào số mệnh, hãy cùng xem bói tử vi và phán đoán xem bạn có số mệnh giàu sang hay lận dận để thử xem vận mệnh kiếp này của mình ra sao nhé. Bạn thông minh, lý trí, không bao giờ lãng phí thời gian và tâm sức vào những chuyện không cần thiết.

  • Khi xem bói quan sát thấy ngón cái, co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch.

  • Trong số những con giáp thông minh thiên bẩm phải kể đến người tuổi Thân, tuổi Sửu hay tuổi Tý... được đánh giá là những con giáp cực thông minh, nhạy bén trong số 12 con giáp.
  • Con cái chính là lộc trời ban, những đứa con chính là cuộc sống, là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những đứa con của mình được mạnh khỏe và hạnh phúc.