Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài Strength, diễn giải ngược

Xem bói bài hàng ngày, giải toả khúc mắc trong lòng!
 
Trong trạng thái lật ngược này, Strength không hẳn mang ý nghĩa ngược lại hoàn toàn với lá bài xuôi, lúc này lá bài có ý nghĩa, ám chỉ rằng sức mạnh tiền ẩn của bạn là rất lớn, vấn đề ở việc bạn có thể cảm nhận và sử dụng chúng một cách thông minh, khai phá được hết những khả năng đó hay không. Bạn cần một ai đó, với cái nhìn thực sự khách quan, đưa ra nhận xét trung thực, đúng đắn nhất về bạn, từ đó bạn có thể lấy đó làm cơ sở, bạn biết được bản thân mình có cái gì và thiếu cái gì, bạn nên lấy cái gì làm điểm mạnh, phát huy chúng, trong quá trình tìm hiểu đó bạn còn có cơ hội "đào" được những tiềm năng bản thân không ngờ đến.
 
Xem bói bài hàng ngày
 
 
Tổng quan:
 
Trong lúc này bạn cần rất nhiều may mắn, không chỉ dựa vào sức lực của bản thân mà bạn còn phải dựa vào tình hình, điều kiện hoàn cảnh lúc đó để hành động. Sức mạnh của bạn có nhưng nếu để xử lý được vấn đề trước mắt chắc hẳn bạn sẽ phải hao tổn rất nhiều, vì lẽ đó nên hãy tìm cơ hội thích hợp, chọn kế sách thương lượng kéo dài thời gian, tìm cơ hội. Lá bài này cũng ám chỉ việc không nên bất chấp tất cả, sử dụng hết những gì mình có để đánh đổi, lấy những thứ xa vời, thực chất sẽ không bao giờ thuộc về họ.
 
Công việc:
 
Ngoài việc tiếp thu những nhận xét của người khác, bạn cũng phải tự nhận xét lấy chính bản thân mình, chấp nhận, sửa chữa và quan trọng hơn hết là phát huy khả năng mình có. Bạn cũng cần nắm rõ được đặc thù công việc mình đang làm, kết hợp những gì mình có để phát triển công việc hiện tại, đừng cố chạy theo môi trường làm việc cũng đừng quá bảo thủ mà trở nên lạc "mốt". Hãy tạo cho mình hình ảnh riêng, khác biệt nhưng cần thiết. Thời gian này bạn cũng không nên quá nôn nóng về tiến độ công việc, không nên vội so sánh bản thân với người khác, chỉ cần bạn không chễ hẹn, không nộp muộn là được, làm gì cũng nên tỉ mỉ, chỉnh chu, bạn cần thể hiện được sản phẩm của bạn làm ra có gì khác biệt và vượt trội hơn người khác.
 
Tình cảm:
 
Có lẽ để thuyết phục những người xung quanh về việc chấp nhận và quen với sự tồn tại mối quan hệ của bạn và người ấy, bạn cần thể hiện một thái độ kiên quyết, cứng rắn cũng như sự nghiêm túc của mình. Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm nửa còn lại của mình thì hãy tự tin vào khả năng giao tiếp của mình. Cởi mở, nói chuyện có duyên, pha chút hài hước riêng của mình bạn sẽ phải ngạc nhiên vì mối quan hệ đó sẽ được đẩy mạnh, phát triển nhanh đến không ngờ. Nhưng cũng vẫn có điều cần chú ý đó là bạn không nên đặt quá nhiều hi vọng vào một mối quan hệ, hay con người chỉ tìm kiếm bann để xoa dịu một nỗi đau nào đó, sự mạnh mẽ của bạn có thể thay đổi mọi thứ nhưng đối với tình cảm thì chưa chắc đã hiệu quả.
 
Tài chính:
 
Tiền tài của bạn hiện tại vẫn có thể duy trì ở trạng thái tốt đẹp, nhưng bạn nên có kế hoạch củng cố thêm vì cuộc đời luôn là một chuỗi những sự việc bất ngờ, nên suy nghĩ an toàn trung thành với hoàn cảnh hiện tại nên được dẹp bỏ. Suy tính cầu toàn được đề cao hơn bao giờ hết, bạn nên tiết kiệm hơn là chơi một ván lợi nhuận hứa hẹn cao nhưng rủi ro cũng không kém.
 
Sức khoẻ:
 
Những thói quen xấu của bạn có thể gột rửa, hạn chế rất nhiều trong thời gian gần đây. Có thể là nhờ một người đặc biệt nào đó, bạn đang chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, thật tốt vì bạn đang có động lực và một người đồng hành thú vị. Quá trình thay đổi này có thể có được kết quả không ngờ, bạn sẽ vô cùng thỏa mãn với những gì mình đạt được. Sự kiên trì, thực hiện nghiêm khắc những quy định do chính bạn đề ra đã được đền đáp xứng đáng. Sức khỏe tinh thần đều được "nâng cấp", nhưng cũng đừng bỏ bê việc tập luyện sau khi đã đạt được mục tiêu!
 
Tinh thần:
 
Sự yếu đuối bên ngoài chính là mồi nhử cho sự bùng phát sức mạnh tinh thần. Những đè ép, bất công ngoài kia như con dao hai lưỡi, nó làm bạn tổn thương, đau đớn, mệt mỏi nhưng sau đó lại hóa thành nguồn động lực khiến bạn sôi sục hơn bao giờ hết, ý chí phản kháng, chống lại được nhóm lên, phát triển lớn hơn bao giờ hết.Lúc này bạn cũng vô cùng nhạy cảm với những chuyện xung quanh, áp lực quá lớn khiến bạn lúc nào cũng suy nghĩ. Đôi lúc muốn làm việc khác để quên đi, vơi bớt gánh nặng của vấn đề kia nhưng dường như mọi sự cố gắng đều không có tác dụng. Có lẽ bạn cần liên kết với sức mạnh tinh thần, tạo thế giới riêng để bạn có thể vô tư vui vẻ, chơi đùa tạm gác lại những thứ ngổn ngang ngoài kia, lấy thêm năng lượng sống.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện