Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài Strength, diễn giải xuôi

 
Strength – là lá bài nói đến sức mạnh cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng sức mạnh cơ bắp và sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người. Trong bài tarot lá bài này hội tụ nhiều những yếu tố của những lá bài khác, sự dịu dàng, mên mỏng những cũng không thiếu phần cương quyết, mãnh liệt, thể hiện tinh thần thanh cao. Ở đây nói đến cả tính nam và tính nữ, ý là sức mạnh là để dung hoà tất cả, làm cân bằng con người.
 
Sự kiềm chế những thói quen xấu, hành vi, suy nghĩ tiêu cực được biểu hiện bằng hình ảnh con sư tử. Lá bài ám chỉ những điều tăm tối, xấu xa nhất có thể thu phục bởi sức mạnh từ nội tâm, nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyết liệt, thu phục con sư tử từ những gì đơn giản nhất, nhưng tinh tế và lợi hại nhất.
 
Xem bói bài tarot
 
 
Cung hoàng đạo của lá bài Strength là Leo.
 
Tổng quan: 
 
Bạn là một người không được may mắn trong cuộc sống vật chất, không may mắn so với những người xung quanh về điều kiện, hoàn cảnh nhưng nếu bạn có một tinh thần mạnh mẽ, kiên trì thì bạn chẳng phải ngưỡng mộ người nào khác mà hãy tự cảm thấy hạnh phúc, hãnh diện vì có tinh thần cứng cáp, năng lượng dồi dào đó bạn đã có tất cả. Sức mạnh tinh thần là thứ khả năng vô hạn, có thể biến thứ không thể thành có thể, chúng ta chẳng thế đong đếm được những gì mà con người có thể làm được với nó.
 
Bạn có thể giải quyết các vấn đề , khó khăn bằng chính thực lực của mình, chẳng cần dựa dẫm hay đợi chờ ai khác. Tôi luyện tinh thần thép, sẵn sàng đương đầu với những cơ hội, thách thức mới.
 
Về công việc:
 
Bạn có thể hiện tại đang là người năm giữ vị trí quan trọng nhất trong công việc. Bạn có khả năng chi phối hoạt động, điều hành tiến độ, nắm vững được những điểm mạnh, yếu của dự án, biết cách phát huy và làm người khác chú ý đến những điểm mạnh hơn là những yếu điểm cần được che dấu. Những dự định được bạn tính toán tỉ mỉ, ghi chép cẩn thận, có thể nói trong thời điểm này bạn thực sự nhạy cảm và tinh tế, bạn tính sẵn đường đi nước bước cùng với việc tìm kiếm những cộng sự sẽ hợp tác cùng mình thực hiện dự án đó.
 
Về tình cảm:
 
Những điều sai trái, cám dỗ trong tình yêu đang bao lấy tình cảm của bạn và người ấy. Cả hai đều có thể làm người gợi lên suy nghĩ chóng vánh đó, bạn có thể là người bị động hoặc chủ động, đừng để bản thân sa lầy vào những hành động sai trái.  Cứng rắn từ chối, sống theo những mục tiêu dài hạn chứ không phải nhanh chóng tiến tới rồi chấm dứt chẳng cần suy nghĩ.
 
Về tài chính:
 
Chờ đợi luôn là quyết định đúng đắn trng những lúc có quá nhiều biến cố xảy ra, nếu cố xa lầy, cuốn theo những mớ hỗn độn đó bạn sẽ nhanh chóng mất đi chính mình. Đừng để túi tiền, tài sản của bạn trở về con số KHÔNG, bằng sự trưởng thành, chính chắn trong tinh thần của mình làm chủ, kiến nhẫn, rồi những khoản nợ tài chính sẽ được giải quyết. Đừng hối, hay lo lắng, sốt ruột!
 
Về sức khỏe:
 
Sức khoẻ của bạn có ổn định và kéo dài tình trạng tốt được lâu thì cũng phải phụ thuộc rất nhiều vào năng lực tinh thần của bạn. Sự kiên trì đóng vai trò to lớn trong kết quả rèn luyện của bạn, có kiên trì chờ đợi, chăm chỉ tập luyện thì mới có được một thân hình đẹp, sức chụ đựng tốt, bênh tật cũng từ đây mà giảm đi. Lá Bài Strength cũng nhấn mạnh rằng nếu bạn đã tập tành nhưng chưa đạt được hình ảnh như mình mong muốn thì bạn cần nghiêm khắc với bản thân mình nhiều hơn nữa.
 
Về tinh thần:
 
Strength Kết nối những thứ vật chất cơ bản với những điều tinh tuý bên trong, Sự cân bằng tuyệt vời, rằng bạn có thể sử dụng cả sức mạnh bên trong lẫn bên ngoài, để chi phối và điều hành tất cả những thứ xung quanh. Khi đạt đến mức độ như vậy chắc chắn bạn phải rất hiểu bản thân mình, hiểu rằng mình đang ở đâu, đang cần những gì.
 
Lá bài này cũng nói đến sự tin tưởng, lòng tin vào những gì mình đang có, và sự khẳng định, khiến bạn thêm tự tin và chắc chắn hơn với những gì mình đang thể hiện, đang sở hữu.
 
Cảm nhận cả hai phần tiềm thức và nhận thức vật chất, bạn sẽ thấy thể giới này ó vô vàn những điều thú vị, đầy sức quyến rũ, điều tuyệt vời hơn tất cả là bạn có khả năng thấu hiểu, đồng cảm sâu sắc với người khác. Bạn dễ dàng để đạt được sự yêu mến của người khác.
 
Câu Slogan của lá Strength: Sức mạnh lớn nhất là sức mạnh tinh thần!
 
Xem bói bài tarot, rất nhiều thú vị xung quanh bạn sẽ được giải mã.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện