Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài Temperance, diễn giải ngược

 
Giới thiệu:
 
Đối với lá bài Temperance lật ngược, điều chúng ta phải quan tâm đến chính là sự mất cân bằng trong cuộc sống, có quá nhiều thứ đến cùng một thời điểm mà bạn không thể kiểm soát được, dẫn đến căng thẳng, hành động có phần thái quá, bùng nổ.
 
Còn một điều nữa cũng đang xảy ra đó là sự vội vã quyết định của bạn có thể là nguyên nhân của những rắc rối sau này mà bạn chẳng ngờ tới. Lá bài này cũng cho biết bạn có nhiều cơ hội thể thử nghiệm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
 
Bói bài tarot lá bài Temperance, diễn giải ngược
 
 
Tổng quan:
 
Temperance ngược nhấn mạnh đến hành động, kể cả sau khi bạn mắc sai lầm đi chăng nữa thì thành tích của bạn có được cứu vớt hay không thì cũng do thái độ quyết định. Bạn giữ được bình tĩnh, minh mẫn thì chắc chắn sẽ chẳng có gì to tát, vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết. Bạn phải nắm được điểm cân bằng của chính mình, để chắc chắn rằng khi đã quyết định thì bạn sẽ không phải hối hận.
 
Ngoài ra bạn cũng cần biết sắp xếp thứ tự ưu tiên những nhu cầu của bạn, nên cân nhắc những thứ gì thật sự cần thiết lúc này, nếu có thể kết hợp chúng tiết kiệm thời gian thì bạn cũng nên thử xem sao, chúng có thể bổ trợ lẫn nhau.
 
Công việc:
 
Đây là lúc thích hợp nhất để bạn tận dụng sự giúp đỡ của những người xung quanh. Hoạt động theo nhóm sẽ mang lại hiệu ứng tuyệt vời, những gì bạn không nhận thấy thì có thể được người khác nhìn ra, từ ý kiến của nhiều người các bạn có thể tổng hợp, hoàn thiện sản phẩm của mình, đây chính là cách mở rộng tầm nhìn và tiếp thu nhiều kiến thức, hiểu rõ hơn về suy nghĩ của người khác.
 
Tình cảm:
 
Cái tôi cá nhân của bạn đang lớn quá mức, nó che đi những thứ mà bạn cần phải nhận ra, nhận ra đối phương cũng đang cố gắng giải thích cho bạn hiểu con người, hành động, thái độ của họ… Các vấn đề trong mối quan hệ từ trước đến nay của bạn cũng là do vậy, bạn đều hành động quá thẳng thắn, suy nghĩ quá đơn giản… bạn cần biết là suy nghĩ của mỗi cá nhân đều khác nhau, bạn chẳng thể kết luận và bó cột tất cả lại với nhau bằng logic của bản thân mình được.
 
Tài chính:
 
Đối với lĩnh vực này, dường như bạn thiếu một chiến lược dài hạn, con đường đủ vững trãi để bạn dựa vào đó mà đầu tư mang lại thu nhập đều đặn cho mình. Bạn cũng cần ghi nhớ một điều lợi nhuận cao cũng đồng nghĩa với rủi ro cũng không kém, cẩn thận trước những chiêu trò, những kẻ làm ăn chộp giật.
 
Sức khoẻ:
 
Tình trạng cơ thể của bạn khi lá bài này xuất hiện cũng không có gì đáng lo ngại. Chỉ là nó gợi ý những hình thức rèn luyện sức khỏe mới mà bạn có thể thử, đổi mới này sẽ làm bạn thấy thích thú và năng động hơn. Khi mà thay đổi môi trường tập luyện thì chắc chắn bạn sẽ có những cảm nhận riêng, biết đâu bạn lại tìm được “tình yêu” đích thực, “định mệnh” của cuộc đời bạn!
 
Tinh thần:
 
Hiện tại bạn có thể đang theo bất cứ một đạo giáo nào, hoặc không theo điều này không có nghĩa với việc bạn không được giao lưu, tìm hiểu những tôn giáo khác. Sự va chạm tôn giáo, suy nghĩ này sẽ khiến bạn mở rộng hiểu biết của mình, sau những lần như vậy hành động và suy nghĩ của bạn có thể bị điều chỉnh, hay bạn có thể nghĩ ra một ý tưởng hay ho nào đó thứ mà bạn cẫn tìm kiếm bấy lâu. Nhưng hãy chắc rằng tâm lý của bạn vẫn ổn định và trong trạng thái tích cực, đừng để đầu óc mang quá nhiều suy nghĩ và phiền muội.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện