Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Devil, diễn giải ngược

Cùng xem bói với ngày tháng năm sinh của bạn!
 
Giới thiệu:
 
Trong các lá bài tarot thì những lá bài ngược thường mang điều tiêu cực và cần phải chú ý nhiều hơn thì lá bài The Devil ngược lại mang ý nghĩa khả quan hơn, tích cực hơn cho người nhận được.
 
Trong lá bài ngược này có chứa hàm ý nhận thức của bạn rất tốt, bạn ý thức được những hiểm hoạ nào mình sẽ phải đối mặt với, và hơn bao giờ hết ý chí mong muốn vượt qua chúng đang rất mãnh liệt. Bạn chẳng ngại việc thay đổi, sẵn sàng đối diện và tiếp thu những tư tưởng khác để khởi đầu cuộc đua mới.
 
Xem bài tarot
 
 
Tổng quan:
 
Bạn muốn thay đổi, phá vỡ những xiềng xích đang thít lại và bạn cũng biết rằng cuộc cách mạng này chưa bao giờ dễ dàng cả. Đối chọi với những thói quen xấu của chính mình mới là khó nhất, thuần phục phần thú tính trong mình. Sự kiên trì, bền bỉ, là thứ bạn cũng cần rèn luyện, khi khó khăn quá bạn có thể nghĩ đến câu ngạn ngữ này "Không gì có thể ngăn cản được người có thái độ đúng đắn vươn tới mục tiêu của mình; và cũng không có gì trên thế gian này có thể giúp được một người có thái độ sống sai lầm". Tập lên kế hoạch cho tất cả những gì xảy ra hàng ngày, dù chỉ là nhỏ nhất, tập đánh giá và kiểm soát mọi thứ, kỹ năng tổ chức của bạn sẽ được rèn luyện rất nhiều.
 
Công việc: 
 
Sau những lần bị khiển trách thì chắc hẳn bạn cũng rút ra được nhiều điều cho mình, hãy tập hợp kiến thức và kinh nghiệm bạn nhận được để làm ra một sản phẩm, ý tưởng tuyệt vời, một bản upper dựa trên những điều tuyệt vời mà bạn trải qua, có cổ điển, phát huy được điểm tốt của những ý tưởng trước kia nhưng lại mang tính đột phá, dấu ấn trong tính cách của bạn. Có thể những ý nghĩ của bạn sẽ không được nhiều người tán thành và khó hiểu nhưng vốn những tác phẩm để đời của những danh nhân không phải ai cũng có thể hiểu được. Bạn cũng như vậy, phá vỡ khuôn khổ, mang dấu ấn riêng và chút bí ẩn, dụ dỗ ngọt ngào.
 
Tình cảm:
 
Có vẻ như người bạn thầm để ý bấy lâu không hề biết và nhận ra thành ý của bạn, đã đến lúc thoát ra khỏi cái bóng của chính mình, xuất hiện thực sự và làm người ấy siêu lòng. Lấy hết cam đảm, mạnh mẽ đứng trước người đó mà nói ra điều luôn suy nghĩ. Còn một trường hợp khác là bạn chưa từng yêu ai, nhưng cũng chẳng muốn tìm kiếm tình yêu cho mình, bạn luôn nghĩ rằng mình sẽ bị ràng buộc và có nhiều thứ phải lo hơn, nhưng hãy thử nhìn đến những mặt tích cực mà tình yêu mang đến, bạn sẽ có người tâm sự, quan tâm, người để mang ra xả stress...
 
Tài chính:
 
Bạn có thể lâm vào tình trạng khủng hoảng tài chính trong tương lai gần, bạn cần phải chuẩn bị cho trường hợp này chính sách chi tiêu thay đổi và tìm kiếm công việc hay lĩnh vực khác có thể đem lại lợi nhuận, thu nhập. Bạn cũng cần có mọt kế hoạch lâu dài. Chắc chắn trong những lúc như này bạn sẽ phải nắm giữ, kiểm soát quyền ra quyết định, đừng để ai khác xen vào hay thực hiện thay bạn.
 
Sức khoẻ:
 
Bạn nên cố tránh xa những thứ gây hại cho sức khoẻ như bia , rượu, thuốc lá, những thứ này hiện tại bạn có thể sử dụng nó như đồ tiêu khiển thoả mãn nhu cầu của mình nhưng sau này nó sẽ quay lại chi phối hành động của bạn, mà chủ yếu là những suy nghĩ hành động tiêu cực. Thử nghĩ đến việc làm những thứ lành mạnh mà bạn chưa thử qua, tập gym, yoga... vừa có một cơ thể đẹp lại có thể giao lưu với nhiều người hơn.
 
Tinh thần:
 
Ngày nào đó bạn hãy thử tự tách mình khỏi những thứ phù du, vật chất dù chỉ một ngày thôi cũng được, rũ bỏ những thứ trần tục, sống ở môi trường đơn giản, bạn sẽ thấy bản thân như được giải thoát. Con người thoát tục có vẻ là mong ước của bạn hiện tại, tâm hồn mong muốn được tự do, sống cuộc sống mình mong muốn.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện